Tất cả

Thần Tọa - Chương 201: Tấn cấp Luyện Khí nhị trọng (2)

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Lệ!

Một trận tiếng rít chói ra vang vọng hư không. Hỏa hồng địa ngục nguyên khí cuồn cuộn, từ trong cơ thể tên ác ma này tuôn ra, rõ ràng so với chân khí trong cơ thể Lâm Hi còn phải to lớn hơn. Chỉ trong nháy mắt, địa ngục nguyên khí cuồn cuộn này ở trong hư không kết thành một địa ngục ác ma hình tượng hung ác, dữ tợn, toàn thân hỏa hồng, giống như hỏa diễm thiêu đốt.

Bá!

Đầu "Địa ngục ác ma" này miệng đầy răng nhọn, miệng mở rộng ra, xoáy lên địa ngục nguyên khí cuồn cuộn, hung hăng cắn về phía Lâm Hi.

- Tuyệt học ma tộc!

Lâm Hi chấn động.

Ác ma là một thành viên của địa ngục, thuộc về ma tộc. Nhưng mà công kích của Ma tộc vốn chính là nhục thể đánh giết đơn giản, tuyệt học giống như Luyện Khí sĩ cũng là rất ít. Đây là lần đầu tiên Lâm Hi gặp phải tên ác ma thứ nhất biết sử dụng "Tuyệt học ma tộc".

- Sư tử chưởng!

Tâm niệm Lâm Hi vừa động, tế khởi "Hoàng Kim cự đỉnh", đồng thời Vạn Hoàng pháp y hóa thành một đạo kim quang bay ra, bao phù ở trên Hoàng Kim cự đỉnh. Một chiêu này, Lâm Hi đã từng dùng để đối phó Chu Khác Lễ. Hiện tại, tương tự dùng để đối phó với đầu ác ma Khu Thần kỳ đỉnh phong này.

Oanh!

Trong hư không bộc phát ra một tiếng nổ vang rung trời, chân khí vô tận như muốn nổ tung lên, Hoàng Kim cự đỉnh của Lâm Hi như bị thương nặng, bá một cái bị bắn ra, thân hình Lâm Hi cũng bị đánh bay.

Bá!

Một đạo khí tức bạo ngược đập vào mặt, ngay tại trong nháy mắt Lâm Hi bị đánh bay, đầu ác ma Luyện Khí tam trọng đỉnh phong này như thiểm điện truy sát tới.

- Chết đi!

Trong tiếng lệ khiếu, một cây cốt thương thô to xèo xèo kêu lên, lấy khí thế hủy thiên diệt địa như thiểm điện đâm về lồng ngục Lâm Hi. Căn cốt thương này dài chừng hơn hai trượng, rõ ràng là xương cốt của một đầu địa ngục sinh vật khổng lồ không biết tên bị tên ác ma này rút ra, làm thành đại thương.

Lấy thực lực của tên ác ma này, chính là cương thiết dày đến mười trượng cũng có thể bị nó đâm thủng, xoắn nát. Lâm Hi nếu như bị nó xuyên vào, chắc chắn phải chết!

- Không sai biệt lắm, ngay tại lúc này!

Trong mắt Lâm Hi lóe lên một chút ánh sáng, hắn ngửi thấy khí tức tử vong mãnh liệt. Ở dưới loại áp lực cường đại này, tiềm lực của Lâm Hi nguyên vẹn bị kích phát ra.

Thực lực của hắn vốn là đã đụng chạm đến cánh của Luyện Khí cảnh đệ nhị trọng Thông U cảnh, cái kém chỉ là một chút tôi luyện mà thôi.

Trong khoảng thời gian yên lặng này, giết ma, hơn nữa lịch lãm rèn luyện bên trong Dong Lô tiểu địa ngục, Lâm Hi cảm giác chẳng mấy chốc sẽ đột phát đến Luyện Khí cảnh đệ nhị trọng Thông U kỳ.

Hắn cảm giác được rõ ràng, huyệt đạo cuối cùng nơi chân sắp bị đả thông. Khoản cách đến Luyện Khí đệ nhị trọng Thông U kỳ chỉ kém một chút sau cùng.

Tám thước, sáu thước, năm thước... Cốt thương điên cuồng xoay tròn, khoảng cách tới Lâm Hi càng ngày càng gần.

Thời gian ở thời khắc này phảng phất như vô hạn chậm dần. Lâm Hi có thể thấy rõ ràng ác ma ở đối diện, răng nanh màu vàng khè, cũng có thể cảm giác cỗ hương vị ngạt mũi của ác ma này, khoảng cách của song phương càng ngày càng gần.

Bốn thước, ba thước, hai thước... Một xích!

Oanh!

Khi khoảng cách của song phương chỉ còn một xích, chân của Lâm Hi chấn động mạnh, chỗ huyệt đạo cuối cùng nơi lòng bàn chân rốt cục đả thông.

Oanh!

Hư không kịch chấn, địa khí cuồn cuộn, hạo hạo đãng đãng, xuyên thấu qua huyệt Dũng Tuyền ở lòng bàn chân Lâm Hi xông vào thể nội. Nguyên bản chân khí của Lâm Hi đã rất cường đại, ngay lập tức tăng vọt gấp đôi.

Lực lượng tinh thần sau khi đạp phá Thông U kỳ tăng vọt gấp đôi. Vốn là thiên địa rất thông thường, trong mắt hắn, đột nhiên biến hóa. Bỗng nhiên ngay lúc này Lâm Hi cảm thấy nguyên khí cuồn cuộn ở giữa thiên địa.

Những nguyên khí này có rất nhiều loại, có hung bạo, có bình tĩnh, có hỗn độn, có âm quỷ. Những nguyên khí này giống như là đại dương, tràn ngập thiên địa.

- Dong Lô tiểu địa ngục là vị diện bên ngoài nhất của thế giới địa ngục, là tiểu thế giới phụ thuộc vào ngoại vi địa ngục đại thế giới.

Ở chỗ này, khí tức tới từ địa ngục cùng khí tức đến từ thế giới tiên đạo đan xen vào nhau. Phần lớn nguyên khí đều là địa ngục nguyên khí tức tức tương sinh với đám ác ma, không thích hợp với người trong tiên đạo. Nhưng cũng không thiếu những khí tức mà người trong tiên đạo có thể lợi dụng.

- Đây là Thông U kỳ sao? Cảm giác thật sự là tuyệt vời!

Trong nội tâm Lâm Hi tự lẩm bẩm, rất nhiều cảm giác vốn là mơ hồ, đột nhiên trở nên vô cùng chân thật.

Lâm Hi cảm giác được, mình và những nguyên khí này sinh ra cộng minh. Chỉ cần chính mình có một cái ý niệm là có thể lợi dụng được những thiên địa nguyên khí này. Cùng lúc đó, Lâm Hi cũng cảm giác được biến hóa sản sinh ở trong não hải chính mình.

- Rống!

Một trận tiếng gầm gừ vang dội, thê lương, cổ xưa, uy nghiêm, đại khí truyền vào trong não hải Lâm Hi. Trong nháy mắt đột phá đến Thông U kỳ, Lâm Hi nhìn qua Thời Không Chi Môn, cảm giác đã rõ ràng hơn, đầu Cửu trảo Kim Long kéo dài vô biên như dãy núi, như uy như ngục.

Thân thể của nó vô cùng to lớn, mắt rồng cự đại bễ nghễ vô biên, chằm chằm nhìn vào Lâm Hi như con sâu cái kiến. Đồng thời, một cỗ ý chí khổng lồ truyền vào trong não hải hắn.

- Thái Cổ Chân Long!

Tâm thần Lâm Hi kịch chấn, hắn rốt cuộc biết được lai lịch chân chính của con Cửu trảo Kim Long này.

Ý chí truyền vào trong đầu Lâm Hi là vô cùng tối nghĩa, ngưng trệ, giống như là một cái linh hồn khôi lỗi. Nếu hắn nói đó là một đoạn ý chí, còn không bằng chuẩn xác là một đoạn lịch sử về Thái Cổ Chân Long.

Thời đại xa xôi, thiên địa mới bắt đầu, tồn tại mấy Long tộc cổ lão. Chúng đều là thủy tổ của tất cả Long tộc, sự cường đại của chúng nó không cần phải hoài nghi.

Những tồn tại mạnh mẽ này có thân thể vô địch, lực lượng kinh khủng, cũng có tuổi thọ vô cùng. Ở lúc thiên địa sơ khai, được nhận sùng bái của tất cả sinh vật. Thái Cổ Chân Long thân thể cường hoành, không bị không gian cùng thời gian hạn chế, ở vô tận hư không vị diện xuyên toa.

Loại sinh vật cổ xưa mà mạnh mẽ này lấy yêu, ma làm thức ăn. Ngay cả ma thần cường đại đều là đối tượng săn thú của chúng.

Chúng chính là khắc tinh của toàn bộ ma tộc!

Ở thời đại thái cổ, Thái Cổ Chân Long được cho là hóa thân của ý chí trời đất, là biểu tượng chí cao vô thượng của thiên đế!

Đây là tất cả nội dung trong đoạn ý chí này.

- Rầm rầm!

Ngay tại lúc Lâm Hi tiếp thu đạo ý niệm này, trong đầu vang lên một hồi thanh âm xiềng xích ào ào. Lâm Hi cảm giác được, tử sắc tỏa liên bao quanh thân thể Thái Cổ Chân Long đang rầm rầm xuyên qua Thời Không Chi Môn trên Vạn Hoàng đồ kết nối với thân thể mình, phảng phất như thành một bộ phận thân thể của chính mình.

Sau đó Lâm Hi cũng cảm giác được, chính mình có thể khống chế được tử sắc tỏa liên đang trói buộc Thái Cổ Chân Long này.

Xuyên thấu qua cái tử sắc tỏa liên thần bí này, Lâm Hi cảm thấy một vùng hoàng kim sóng cả mênh mông như biển đang bắt đầu khởi động, đó là Long nguyên cường hoành trong cơ thể Thái Cổ Chân Long.

Mảnh "Hoàng kim sóng cả" này so với Lâm Hi thì cường đại hơn không biết bao nhiêu vạn lần. Nhưng mà gần kề chỉ là một phần ngàn vạn Long nguyên trong cơ thể Thái Cổ Chân Long.

Trên thân Thái Cổ Chân Long, tỏa liên giống như vậy có ngàn vạn. Một một cái xiềng xích khống chế một bộ phận Long nguyên trong cơ thể Thái Cổ Chân Long. Truyện được copy tại Truyện FULL

Trong nội tâm Lâm Hi ẩn ẩn hiện lên một loại lĩnh ngộ, chỉ có thể tế luyện tất cả tử sắc tỏa liên khốn trụ trên thân rồng này, cuối cùng mới có thể khống chế được con Thái Cổ Cự Long cường hoành kia.

Một khi đã có được đầu Thái Cổ Chân Long cường hoành này, không hề nghi ngờ, chính mình sẽ có được lực lượng không thể địch nổi!

Oanh!

Ý niệm Lâm Hi chuyển động một chút, Long nguyên bàng bạc thông qua tử sắc tỏa liên, xuyên thấu hạn chế của thời không oanh nhập vào thể nội. Sau một khắc, song chưởng Lâm Hi hợp lại, chợt giữ lấy cốt thương sắp đâm vào lồng ngực của mình.

Một kích này, thạch phá kinh thiên, trong tay Lâm Hi bộc phát ra Long nguyên kinh người, ngạnh sinh sinh đem chuôi cốt thương đang xoay tròn ở tốc độ cao này chế trụ lại.

- Không có khả năng!

Đầu ác ma Luyện Khí tam trọng đỉnh phong này chợt mở to hai mắt, phát ra một tiếng kinh hô không thể tin. Cốt thương cao tốc xoay tròn có thể bị đánh bay, có thể bị đánh nát, nhưng tuyệt không có nhân loại nào có thể bằng tay không đem nó giữ lại.

Đây là nghệ thuật của ác ma, tuyệt học của địa ngục, sẽ không có nhân loại nào có thể bằng vào thân thể mà ngăn cản được.

- Thật sao?

Lâm Hi bỗng nhiên mở mắt ra, trong đôi mắt của hắn lại mà hoàng kim sắc đồng tử, phảng phất như ánh mắt của rồng. Nhìn thấy đôi mắt này, tên ác ma đột nhiên cảm giác được một loại hồi hộp phát ra từ linh hồn, giống như là bị quái vật khổng lồ nào đó đang nhìn thẳng.

- Chuyện này, đây là khí tức của rồng, ngươi rốt cuộc là cái gì?

Đầu ác ma chém giết hung ác, không sợ tử vong này nhìn qua ánh mắt của Lâm Hi, tràn ngập hoảng sợ. Nó cảm giác được trên người Lâm Hi tản ra một cỗ uy nghiêm mờ mịt, khiến cho kẻ khác hít thở không thông.

- Sau khi trở về địa ngục thì ngươi sẽ biết.

Lâm Hi lạnh lùng nói.

Bá!

Sau lưng ác ma, kim hồng lóe lên, một cái đầu lâu rất lớn lập tức bị pháp kiếm của Lâm Hi cắt xuống, bay lên cao cao. Tử huyết chỗ cổ kia phún ra chừng mười trượng.

Thân thể ác ma cứng rắn vô cùng, huyết nhục so với nhân loại vững chắc gấp mấy chục lần. Cốt cách càng là cứng hơn so với sắt thép. Vốn là pháp kiếm chém không đứt được, nhưng mà pháp kiếm của Lâm Hi được hắn quán chú Long nguyên của Thái Cổ Chân Long, trở nên sắc bén vô cùng, vô kiến bất tồi, như trong chỗ u minh đã có được đặc tính nào đó của Long trảo.

Chỉ là một kiếm, đầu của tên ác ma này đã bị Lâm Hi cắt xuống.

- Thanh Liên đại pháp!

Trong hư không đột nhiên truyền đến một tiếng quát.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com