Tất cả

Thần Tọa - Chương 200: Tấn cấp Luyện Khí nhị trọng (1)

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Thanh Cúc, mấy người các ngươi đi qua bảo vệ Dao Tuyết, chúng ta tới giải quyết hai đầu đại ác ma này!

"Mai nha đầu" nói.

Hai đầu ác ma Pháp Lực kỳ có uy hiếp quá lớn, Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh ba nữ đệ tử Khí Tiên cảnh căn bản là một khắc cũng không dám dừng lại, lập tức lướt về phía sau đem Dao Tuyết vây lại.

Trong khoảng thời gian ngắn, số lượng tiểu ác ma đã tăng vọt đến hơn 100 đầu. Áp lực của mấy người gia tăng thật lớn.

Oanh!

Trong tiếng va đập kịch liệt, hai đầu đại ác ma Pháp Lực cảnh lập tức bị hai nữ đệ tử Pháp Lực cảnh ngăn lại. Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh ba người phải bảo vệ Thượng Quan Dao Tuyết, vào lúc này, ngược lại Lâm Hi là tự do nhất đấy.

- Phong hiểm càng lớn, thu hoạch càng lớn. Hiện tại chính là lúc ta ma luyện thực chiến, bức ra tiềm lực!

Lâm Hi quyết tâm trong lòng, dứt khoát không thèm quan tâm đến tình huống chung quanh.

Thượng Quan Dao Tuyết bên kia một khi ngăn cản không nổi. Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh lập tức có thể mang theo nàng chạy trốn. Chính thức nguy hiểm nhất là mình, bất quá Lâm Hi làm sao sẽ chạy trốn.

Hắn tới nơi này, chính là để tăng lên thực lực. Nếu như một mặt lẩn tránh phong hiểm, như vậy không có khả năng tăng lên.

- Sư tử chưởng!

Lâm Hi phách ra một chưởng, mảng lớn tiểu ác ma kêu thảm, bị đập bay ra ngoài.

Cùng với lúc trước lấy tiểu ác ma ra luyện tập khác nhau, lúc này Lâm Hi đem thực lực thi triển đến cực hạn, chân khí bàng bạc khuếch tán mà ra. Trong vòng mười trượng, căn bản không có ác ma nào có thể tới gần thân thể.

- Ông!

Lâm Hi phảng phất hóa thành một cái thạch ma bàn cự đại. Cả người hắn chân khí trầm trọng, phảng phất như hóa thành vách tường bằng cương thép, trực tiếp một đường nghiền ép lên. Tiểu ác ma Luyện Khí đệ nhất trọng căn bản là không ngăn cản được.

Thực lực hiện giờ của Lâm Hi bằng 10 cao thủ như Tào thị huynh đệ. Đối với tiểu ác ma hoàn toàn tạo thành nghiền ép trên thực lực. Tiểu ác ma gặp được hắn hoàn toàn là bị miểu sát.

- Ông!

Địa ngục nguyên khí màu hỏa hồng quay cuồng, bài sơn đảo hải, hướng về Lâm Hi oanh kích.

- Hả? Tiểu ác ma Luyện Khí nhị trọng!

Xuyên thấu qua hỏa hồng vụ khí mãnh liệt, Lâm Hi thình lình nhìn thấy một con tiểu ác ma cao tới năm thước, lơ lửng ở trong sương mù. Hình thể con tiểu ác ma này so với những con khác thì to lớn hơn, thực lực cũng mạnh hơn rất nhiều lần.

Đây rõ ràng là một đầu tiểu ác ma Luyện Khí nhị trọng, thực lực mạnh hơn nhiều. Có thể được coi là tiểu đầu mục bên trong đám tiểu ác ma này rồi.

- Trấn áp cho ta!

Mắt Lâm Hi sáng lên, Hoàng Kim cự đỉnh trên đỉnh đầu oanh minh rơi xuống, trực tiếp phá khai địa ngục nguyên khí mãnh liệt, môt chiêu nện ở trên đầu tiểu ác ma Thông U kỳ này, trực tiếp đem đầu lâu của nó nện thành phấn vụn.

Đầu ác ma tiểu đầu mục này vùng vẫy hai cái, lập tức ngã bịch xuống đất, không còn nhúc nhích.

Lâm Hi căn bản không có thời gian thở dốc, trong tai đều là tiếng quái khiếu. Trong nháy mắt, đã bị tiểu ác ma lần nữa vây quanh.

- Oanh!

Chân khí Lâm Hi tạc vỡ, ngạnh sinh sinh đánh vỡ thế vây quanh của tiểu ác ma, nổ tung ra một con đường. Phạch một cái, liền xông ra khỏi chỗ bao vây. Kịch liệt chiến đấu, cơ hồ đem tiềm lực của Lâm Hi dồn đến cực hạn. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lâm Hi cảm giác được, kinh nghiệm quần chiến của mình đang nhanh chóng tăng lên. Thậm chí Phuong thức công kích và di động của những ác ma này cũng bị hắn theo bản năng dung hợp vào bên trong công kích của mình.

Lâm Hi vốn chính là cao thủ võ thuật truyền thống Trung Quốc. Coi trọng chính là từng quyền đến thực chiến. Mà ở trên người những tiểu ác ma này, Lâm Hi phát hiện ra một ít bản năng thực chiến cường hãn nhất.

Bản năng trong cương tủy của những tiểu ác ma này còn chưa hoàn toàn thức tỉnh. Nhưng đã có thể cảm giác được một loại xu thế, chính là hoàn toàn, thân thể hoàn toàn hướng về giết chóc tiến hóa.

Đây là một loại bản năng bất khả tư nghị, sau khi nhìn như lộn xộn tấn công, ẩn tàng lại là một loại quỹ tích giết chóc cường hãn từ đơn giản đến hoàn mỹ.

Lâm Hi hoàn toàn có thể cảm giác được, sau khi đem loại bản năng này tiến hóa đến cực hạn, một khi cận thân, công kích bộc phát đúng là thạch phá kinh thiên, nhất kích tất sát, không có bất kỳ động tác dư thừa nào!

- Đây là phương thức chiến đáu của địa ngục ác ma!

Lâm Hi mơ hồ "Xem" đến một loại tiền cảnh chiến đấu đáng sợ. Loại phương thức kia, một khi cận thân, Luyện Khí sĩ chính là có kết cục bị trực tiếp giây sát.

- Ầm!

Lâm Hi đột nhiên bấm tay thành trảo, theo bản năng một trảo xuất ra.

- Oa!

Một tiếng quái khiếu vang lên bên tai, trong mơ hồ, ngón tay cào nát cái gì đó. Trong nội tâm Lâm Hi chấn động, chợt phục hồi lại tinh thần, thỉnh lình phát hiện trên tay của mình đang cầm lấy đầu của một con tiểu ác ma.

Con mắt nó đỏ ngầu mở ta, ánh mắt nhìn xem Lâm Hi tràn đầy hoảng sợ. Nhưng mà chỉ vùng vẫy hai cái thì đã chết.

- Ta rõ ràng dùng trảo vồ chết một đầu tiểu ác ma!

Lâm Hi giật mình cả kinh, mới phát hiện, hắn trong lúc bất tri bất giác, rõ ràng bắt chước phương thức công kích của tiểu ác ma, bằng vào lực lượng thân thể, đánh chết một đầu địa ngục sinh vật.

Thân thể Lâm Hi tu luyện "Quân Lâm Thiên Hạ Thế", trải qua Lôi Công đan tôi luyện, lại từng nuốt qua Hỏa Long thảo, chỉ cần là lực lượng thân thể, liền có thể so sánh với một đầu tiểu ác ma rồi.

Một trảo như vậy của hắn, trực tiếp đã đem một đầu tiểu ác ma vồ chết rồi.

- Không thể tưởng được, phương thức chiến đấu của địa ngục sinh vật, rõ ràng lại lăng lệ như vậy!

Trong nội tâm Lâm Hi hiện lên một đạo ý niệm.

Sau khi hắn tiếp xúc với tiên đạo, phát hiện vốn là võ thuật truyền thống chém giết dần dần mất đi ưu thế, cơ hồ không có đất dụng võ. Nhưng mà phương thức tác chiến của những tiểu ác ma này, lại ẩn ẩn ở trước mặt hắn khai phá ra một con đường khác.

Mặc dù nhục thân chém giết của tiểu ác ma còn không uy hiếp được hắn. Ở trước mặt loại cường giả như Thanh Liên thánh nữ, thậm chí ngay cả tư cách đến gần cũng không có. Nhưng sau khi loại phương thức tác chiến này phát triển đến trình độ đại ác ma, ác ma lĩnh chủ, thậm chí là địa ngục ma thần đỉnh phong nhất, uy lực khi thi triển ra thì không gì sánh nổi. Đặc biệt là khi nguyên khí cùng thân thể chém giết kết hợp, càng là tăng cường uy lực cho loại cận thân chém giết này.

Sinh vật của thế giới địa ngục cùng nhân loại Luyện Khí sĩ hoàn toàn bày ra hai loại phương thức chiến đấu bất đồng. Một loại là cận thân, một loại là viễn công.

Rầm rầm rầm!

Ba, bốn con tiểu ác ma thừa dịp lúc Lâm Hi phân tâm, móng vuốt sắc bén như pháp kiếm mãnh liệt xuyên vào thân thể Lâm Hi. Nhưng mà loại trảo kích có thể đơn giản xuyên thủng thân thể Luyện Khí sĩ, lúc đánh tới trên người Lâm Hi lại gặp một tầng bình chướng vô hình, như thế nào cũng không thể tiến vào được.

- Oa!

Trong tai đều là tiếng quái khiếu, tiểu ác ma giống như không tin quỷ quái, lại trảo thêm vài cái nữa. Bất quá có Vạn Hoàng pháp y hộ thân, cộng thêm thân thể vốn là có thể so sánh với tiểu ác ma, Lâm Hi làm sao sẽ sợ những tiểu ác ma này.

- Chết!

Thân hình Lâm Hi thoắt một cái, mượn lúc tiểu ác ma đang kinh ngạc, lách người mà ra.

Bấm tay thành trảo, chiêu chiêu sắc bén, ác độc, thẳng vào chỗ yếu hại.

Rầm rầm rầm!

Khi Lâm Hi lắc thân mà qua, bốn đầu tiểu ác ma này toàn thân tử huyết phun tung tóe, giống như cọc gỗ ầm ầm đổ xuống, kinh ngạc té trên mặt đất. Những tiểu ác ma này coi như là gặp qua không ít nhân loại, nhưng chưa bao giờ thấy một nhân loại có thể sử dụng thân thể thi triển ra phương thức công kích của ác ma!

Nhân loại này thật là quỷ dị!

- Lâm Hi, coi chừng! Ngươi quá gần phía trước rồi, mau lui trở về!

Một tiếng thét kinh hãi từ trong tai truyền đến. Là Thanh Cúc ở phía sau phát hiện ra Lâm Hi xâm nhập quá sâu vào bầy ác ma, nhịn không được lên tiếng kinh hô. Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh ba người một mực ở phía sau, thủ hộ chung quanh Thượng Quan Dao Tuyết.

Ba người cùng Lâm Hi bất đồng, ngoại trừ chiến đấu ra, còn đồng thời chú ý bốn phía.

Ba người nhìn thấy Lâm Hi trong đám ác ma, gương mặt lo lắng, nhưng mà vào lúc này, khoảng cách song phong quá xa, thực sự là ngoài tầm tay rồi.

- Cái gì?

Lâm Hi cả kinh, giật mình hoàn hồn, mới phát hiện ra mình bất tri bất giác đã xâm nhập vào tiền phương chiến đấu, là địa phương nhiều ác ma nhất. Lâm Hi đang muốn lui về hậu phương, đột nhiên báo động nổi lên, một cỗ cảm giác nguy hiểm mãnh liệt từ trong nội tâm sinh ra.

- Tránh ra!

Trong thanh âm vang dội, tiểu ác ma bốn phía chi chi quái khiếu, hoa lạp lạp tránh ra.

Ngay ở trong ánh mắt của Lâm Hi, một đầu ác ma vô cùng hung hãn, toàn thân ma khí mãnh liệt đi ra, đứng ở trước mặt Lâm Hi.

Nhìn thấy tử sắc sí bàng ở sau lưng nó, trong nội tâm Lâm Hi rùng mình:

- Khu Thần kỳ ác ma!

Cánh của con ác ma này vô cùng lớn, so với tiểu ác ma khác ước chừng lớn hơn mấy lần. Rõ ràng là một đầu ác ma Luyện Khí tam trọng đỉnh phong. Cánh của nó đã vô hạn tiếp cận đến đại ác ma Luyện Khí tứ trọng rồi. Khi đó, cánh của nó liền có lực lượng đủ mức đem thân thể bay lên mặt đất, ở trên trời bay lượn nhanh như tia chớp.

Hơn nữa, tên ác ma này giống như có lẽ đã nuốt qua đầy đủ huyết nhục, năng lượng tích lũy đã đạt tới trình độ nhất đinh, tùy thời đều có thể tiến hóa đến tình trạng đại ác ma.

- Tiểu tử, ngươi quá càn rỡ! Rõ ràng giết đến nơi đây! Hừ! Vừa vặn ta còn thiếu một chút mới có thể tiến hóa thành đại ác ma. Nuốt huyết nhục của ngươi, nhất định không có vấn đề!

Đầu ác ma Luyện Khí tam trọng này đã vô hạn tiếp cận đến đẳng cấp đại ác ma, thậm chí đã có năng lực "Miệng nói tiếng người" của đại ác ma. Vừa dứt tiếng, tên ác ma này cũng lười nghe Lâm Hi trả lời, móng vuốt phủ đầy lân phiến đột nhiên phách ra, toàn thân ma khí lay động, lập tức chụp vào Lâm Hi.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com