Tất cả

Thần Tọa - Chương 199: Nước lũ ác ma

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Cùng một thời gian, Thượng Quan Dao Tuyết bên kia cũng đã chiến đấu xong. Bằng vào một kiện trung phẩm pháp khí, Thượng Quan Dao Tuyết rốt cục giải quyết chiến đấu.

- Đây là một viên Bổ Khí đan, sau khi nuốt về, nhanh chóng rời đi. Máu tươi nơi này rất nhanh sẽ đưa tới một nhóm ác ma khác, tiếp theo chúng ta còn phải chiến đấu.

Thanh Liên thánh nữ nói.

- Sư tỷ, đa tạ.

Lâm Hi nói lời cảm ơn, bất quá cũng không lập tức nuốt lấy đan dược.

Thực lực của hắn bây giờ, nếu ứng phó vài đầu tiểu ác ma hoàn toàn không có độ khó, căn bản không cần dùng đến Bổ Khí đan cấp bậc Luyện Khí thất trọng. Đan dược, nên dùng nhất ở những nơi cần thiết.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, bảy người liền tiếp tục lên đường.

Trên đường đi không ngừng gặp được các bầy tiểu ác ma, có một cao thủ Luyện Khí thất trọng tọa trấn, hoàn toàn không có uy hiếp. Lâm Hi cũng thừa cơ ở trên đường giết chết không ít tiểu ác ma.

Những sinh vật địa ngục này đều là điểm cống hiến, Lâm Hi đương nhiên sẽ không bỏ qua.

- Đã đến, bắt đầu từ nơi này đã vô cùng xâm nhập vào sâu rồi. Không chỉ có ác ma Luyện Khí đệ nhất trọng cùng đệ tam trọng xuất hiện, còn có Luyện Khí tứ trọng đến lục trọng đại ác ma xuất hiện. Các ngươi phải ngàn vạn coi chừng. Mai nha đầu, Dao Tuyết liền giao cho ngươi chiếu cố.

Thanh Liên đối với một nữ đệ tử Pháp Lực cảnh nói.

- Sư tỷ, ngươi yên tâm đi, có ta ở đây, nàng không có việc gì.

"Mai nha đầu" nói.

- Lâm Hi, tình huống của ngươi bất đồng. Ở đây tuy nguy hiểm, nhưng cũng là cơ hội ma luyện. Đồng dạng, ngươi nếu có thể đánh chết tiểu ác ma đẳng cấp cao, ban thưởng cũng sẽ vô cùng phong phú. Bất quá, nếu như ngươi cảm giác không đối phó được, liền tranh thủ thời gian kêu cứu, chúng ta sẽ giúp ngươi.

Thanh Liên thánh nữ nói.

Lâm Hi có kỳ hạn ba tháng, mà chiến đấu, hoàn toàn có thể bức ra tiềm lực cùng với đề cao thực lực.

- Sư tỷ yên tâm đi. Đã đến đây, ta liền có tâm lý chuẩn bị đầy đủ.

Lâm Hi kiên định nói.

Thanh Liên thánh nữ cùng mấy người đi theo còn không biết, Lâm Hi đã lợi dụng Long Nguyên đan luyện thành Liệt Dương Tông đại pháp. Đây là át chủ bài của Lâm Hi, không đến khi tất yếu, quyết không vọng động.

- Vậy thì tốt, đi thôi!

Thanh Liên thánh nữ nói.

Khiêu chiến so với trong dự liệu tới nhanh hơn. Bảy người mới đi không được xa lắm, bỗng nhiên đại địa chấn động, "Oanh" một tiếng, một cổ hỏa hồng nham tương đột nhiên phá tan địa tầng, phun tới.

- Khặc khặc khặc!

Đầy trời đều là tiếng quái khiếu chói tai, rậm rạm tiểu ác ma theo địa để nham tương từ trên trời rơi xuống.

- Coi chừng, có đại ác ma!

Thanh Liên thánh nữ kêu lên.

- Ha ha ha, nhân loại, kiến thức của ngươi thật là rộng a, nhưng đáng tiếc, đồng dạng cũng bị ta giết chết!

Một trận thanh âm tục tằng, thô bạo vô cùng từ dưới đất đi ra.

Mí mắt của mọi người nhìn xuống mặt đất, nham tương nhộn nhạo, một con ác ma cự đại từ trong nham tương bay lên. Cùng với tiểu ác ma khác bất đồng, con ác ma này cao chừng tám thước, so với người bình thường còn phải cao hơn một cái đầu.

Sau lưng của nó, một đôi cánh màu tím triển khai. Cánh vô cùng to lớn, cơ hồ so với cánh tay còn phải dài hơn. Hơn nữa, trên người nó còn bao trùm một tầng lân phiến dày đặc.

- Đây là sinh vật gì, khí tức thật là cường đại!

Lâm Hi âm thầm hít vào một hơi.

Lúc sinh vật này vừa mới xuất hiện, một cỗ khí tức thô bạo, hung ác phảng phất như sóng lớn đánh úp lại. Con đại ác ma này cho Lâm Hi cảm giác so với mấy tiên đạo Pháp Lực kỳ như "Mai nha đầu" kia còn cường đại hơn! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Mọi người coi chừng, đây là Luyện Khí đệ lục trọng Phù Lục kỳ ác ma, vô cùng cường đại. Mai nhi mấy người các ngươi coi chừng, đầu đại ác ma này để ta đối phó.

Thanh Liên thánh nữ nói, sắc mặt vô cùng lo lắng.

Nham tương trong Dong Lô tiểu địa ngục hừng hực vô cùng. Một bộ hài cốt chìm xuống trực tiếp liền đốt cháy. Cho dù là tiểu ác ma sinh trưởng ở địa phương, ở thế giới này, chịu được nóng bỏng cũng không thể trực tiếp xâm nhập nham tương.

Nhưng mà đại ác ma lại không giống, đại ác ma không chỉ nhục thân kiên cố vô cùng, vượt xa Luyện Khí sĩ. Hơn nữa trong cơ thể có được địa ngục nguyên khí cường đại, có thể đem địa ngục nguyên khí bao trùm tiểu ác ma, ở sâu dưới địa để nham tương, hình thành nước lũ ác ma, xuất quỷ nhập thần xuất hiện ở các nơi, đánh lén đệ tử tiên đạo.

- Nữ nhân, khí tức của các ngươi cách rất xa ta liền nghe thấy được, thật sự là thối a! Hắc hắc, phải biết, ta nhưng là đợi các ngươi rất lâu rồi. Bất quá đã đến đây, liền không cần đi nữa!

Đầu đại ác ma này không chỉ nói tiếng người, hơn nữa trí tuệ cực cao, vung tay lên:

- Sát!

- Khặc khặc!

Trong tiếng cười quái dị, vô số tiểu ác ma đánh tới. Những tiểu ác ma này có chiều cao không đồng nhất, ba thước đến sáu thước đều có, rõ ràng là có ác ma cấp bậc Luyện Khí đệ nhị trọng và đệ tam trọng hỗn tạp vào.

- Ta muốn đem các ngươi giết sạch, nuốt hết huyết nhục của các ngươi, ta mới có thể lại tăng lên một cấp, trở thành lãnh chúa. Ha ha ha!

Đầu đại ác ma này cười quái dị một tiếng, trong tay cầm một thanh tinh hồng trường kích nóng bỏng, hướng về mọi người đánh tới.

Địa ngục sinh vật cấp bậc đại ác ma, thực lực không chỉ cường đại hơn rất nhiều. Hơn nữa đã biết sử dụng vũ khí, đây là cái mà tiểu ác ma không có.

- Đối thủ của ngươi là ta! Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh các ngươi coi chừng, nếu như đánh không lại thì bỏ chạy!

Thanh Liên thánh nữ vừa dứt tiếng, hóa thành một đạo bạch hồng, trong nháy mắt liền xuất hiện ở trước mắt đầu lục trọng đại ác ma.

Oanh!

Chân khí mênh mông cuồn cuộn quét ra, phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải.

- Tới tốt lắm!

Đại ác ma cười dữ tợn một tiếng, đột nhiên tiến lên.

Ở trong ánh mắt khiếp sợ của Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết, thể nội của đầu đại ác ma cao hơn tám thước này phun ra hỏa hồng sắc địa ngục nguyên khí cuồn cuộn, mãnh liệt đụng vào Thanh Liên thánh nữ.

Đồng thời, tinh hồng trường kích trong tay nó xoay tròn nhanh chóng, phát ra tiếng xèo xèo chói tai. Dùng lực lượng lôi đình vạn quân đâm về Thanh Liên thánh nữ.

Một chiêu này vừa ra, quả thực so với địa ngục nguyên khí công kích ở trên người nó bạo phát ra còn phải lăng lệ đáng sợ.

Trong mắt Thanh Liên thánh nữ lóe lên vẻ kiêng kỵ, lấy ra một mặt "Miên tú bình phong", lơ lửng ở trên thân thể.

Địa ngục sinh vật đều có thân thể cường hoành, đẳng cấp càng cao, khí lực càng thêm cường hãn. Cao đẳng ác ma một khi cận thân, thậm chí có thể vượt cấp giết người. Dù là Thanh Liên thánh nữ so với đầu ác ma này cao hơn một cấp bậc, cũng không dám để cho nó cận thân.

Nhưng là, sau khi kéo dài khoảng cách, năng lực cận chiến của địa ngục sinh vật liền khó có thể uy hiếp được Luyện Khí sĩ.

Rầm rầm rầm!

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, tinh hồng trường kích trong tay của đầu đại ác ma này phát ra bảy, tám đợt công kích, mãnh liệt va chạm tới pháp khí Miên tú bình phong ở trước người Thanh Liên thánh nữ.

Những công kích cận chiến của tinh hồng trường kích này, mỗi một kích đều là một kích toàn lực của một gã Luyện Khí sĩ đệ lục trọng Phù Lục cảnh đỉnh phong. Nếu không phải pháp khí trong tay Thanh Liên thánh nữ có phẩm cấp cực cao, còn chưa nhất định chống đỡ được loại công kích vật lý cường hoành này.

Bá!

Thân hình Thanh Liên thánh nữ nhoáng một cái, lập tức hướng không trung lao đi.

- Nữ nhân, ngươi không chạy thoát được đâu!

Đại ác ma dữ tợn cười một tiếng, tử sắc sí bàng to lớn vẫy một cái, nhanh như tia chớp đuổi theo. Nó mặc dù là một đầu đại ác ma nhưng cũng có trí khôn, biết rõ nếu như bị Thanh Liên thánh nữ kéo dài khoảng cách, căn bản không phải là đối thủ của nàng.

Đại ác ma hướng không trung đuổi tới, chính là hợp với bổn ý của Thanh Liên thánh nữ. Thực lực của hai người quá mạnh mẽ, chỉ cần là giao thủ, dư âm ảnh hưởng đến cũng có thể đem Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết đánh chết. Đây cũng là nguyên nhân Thanh Liên đem nó dẫn tới không trung.

Trên mặt đất, Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh ba nữ đệ tử Khí Tiên cảnh gọi ra ba đầu khu thần sinh vật, thình lình là ba đầu "Ly Loan". Ba con hung cầm kêu to, cùng ác ma đánh giết một chỗ.

Sau khi gọi ta ba đầu khu thần sinh vật, ba người liền không quan tâm nhào vào trong đám ác ma.

Còn lại "Mai nha đầu" thủ hộ bên người Thượng Quan Dao Tuyết, đồng thời lợi dụng khu thần sinh vật "Hỏa Ưng" đối phó tiểu ác ma. Còn một nữ đệ tử Pháp Lực cảnh khác hoàn toàn không có ác ma nào chống đỡ được nàng.

- Tới lượt ta!

Trong lòng Lâm Hi hơi động, lập tức tế liên pháp khí trung phẩm Hoàng Kim cự đỉnh, từng đợt khí lành rủ xuống, đem Lâm Hi bảo vệ ở bên trong.

Sau khi tiến vào tiểu địa ngục, Lâm Hi vẫn là lần đầu tiên vận dụng pháp khí trung phẩm được ẩn giấu này.

Ti!

Bạch hồng phá sao, lượn vòng đầy trời, quấn lấy một cái, trên cổ họng của sáu con tiểu ác ma đều không thốt ra một tiếng, lập tức bị đâm xuyên trái tim, một kích mà mất mạng.

Lâm Hi ra tay vừa nhanh vừa độc, căn bản không cho những tiểu ác ma này thời gian né tránh.

Rầm rầm rầm!

Tất cả tiểu ác ma chụp vào Lâm Hi, bất quá còn chưa có tới gần đã bị chân khí hùng hậu chấn khai.

Thân hình Lâm Hi thoắt một cái, ngay lập tức liền xâm nhập vào trong đám tiểu ác ma. Thân thể hắn tùy ý mà đi, phiêu hốt bất định, căn bản không dừng lại một chỗ, căn bản không cho những tiểu ác ma này cơ hội vây kín.

- Sư tử chưởng!

Đại thủ của Lâm Hi vồ một cái, đầy trời Sư hống, một con tiểu ác ma lập tức bị nắm, chụp thành phấn vụn.

Có ba gã Khí Tiên cảnh, hai gã Pháp Lực cảnh cao thủ hộ pháp, Lâm Hi giết tới tiểu ác ma cũng là rất nhanh. Trước mắt, đám địa ngục ác ma này sẽ bị tiêu diệt. Bỗng nhiên, ầm ầm!

Đại địa chấn động, lại là hai cỗ nước lũ nham tương phá tan mặt đất, phun tới. Bên trong những nước lũ nham tương này lại là đại lượng tiểu ác ma từ trong nham tương hiện ra.

- Rống!

Ở trong tiếng gầm gừ dữ tợn, lại là hai đầu đại ác ma đạp trên nham tương, bay lên không, tử sắc sí bàng cự đại nhấc lên một hồi sóng lửa.

Oanh!

Một đầu "Ly Loan" tiếp xúc quá gần, bị một quyền của một đầu đại ác ma trong đó đánh trúng, rên rỉ một tiếng, lập tức sụp đổ.

- Sư tỷ!

Ba nữ đệ tử Khí Tiên cảnh đều biến sắc. Đây là Pháp Lực cảnh đại ác ma, căn bản không phải các nàng có thể đối kháng.

- Sư muội, lui ra phía sau! Để ta đối phó với chúng!

Một nữ đệ tử nội môn Pháp Lực cảnh nói.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com