Tất cả

Thần Tọa - Chương 197: Địa ngục tiểu ác ma

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Thực lực của cường giả Khí Tiên cảnh hiện rõ không thể nghi ngờ, hơn ba mươi con tiểu ác ma ở trong khí kình quang đoàn của ba người tả xung hữu đột, làm thế nào cũng không xông ra khỏi kiếm quang được. Mà ba người Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh còn lộ ra vẻ thành thạo, mặt không đỏ, hơi thở không gấp.

Cứ như vậy trong nháy mắt, bọn tiểu ác ma này cũng chỉ còn lại năm, sáu con cá lọt lưới, xuyên qua phòng tuyến của ba người, hướng mọi người đánh tới.

Lâm Hi hiểu ý, biết rõ mấy con tiểu ác ma này là lưu lại cho mình.

- Dao Tuyết, lên đi, cẩn thận một chút.

Lâm Hi đạp chân xuống, thoáng một cái vọt tới. Oanh một tiếng, chân khí bàng bạc phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải, năm con tiểu ác ma bị chân khí của hắn cuốn một cái, nguyên một đám hét lên kinh thiên, khoảng cách Lâm Hi còn ba trượng liền bị đánh bay ra bên ngoài.

- Khặc khặc!

Năm con tiểu ác ma lăn trên mặt đất, lớp da bên ngoài thân bị nổ tung, máu tươi phun ra ngoài, tung tóe ra một bãi màu tím, rõ ràng là tử huyết bất đồng với nhân loại. Chúng lại đứng lên, con mắt đỏ ngầu cô lỗ lỗ loạn chuyển, hung quang bốn phía, chỉ dừng một chút lại đánh tới.

- Hả?

Trong nội tâm Lâm Hi có chút ngoài ý muốn. Một chiêu này của hắn tuy không phải toàn lực đánh ra, nhưng cũng là vượt qua một tên Luyện Khí sĩ Luyện Khí nhất trọng đỉnh phong, thậm chí ngay cả một con tiểu ác ma cũng giết không được.

- Những tiểu ác ma này là sinh vật địa ngục, cốt cách vô cùng cứng rắn, viễn siêu nhân loại. Cũng không dễ dàng giết chết, ngươi phải cẩn thận.

Thanh Liên thánh nữ ở hậu phương nhắc nhở.

- Thật sao?

Hàn quang trong mắt Lâm Hi lóe lên, trong nháy mắt tế lên "Quỷ Vương công", một thanh hắc thủ tý phá không mà ra, chỉ một trảo đã xuyên vào thân thể của một con tiểu ác ma, bàn tay hiện ra ở phía sau lưng nó lộ ra, trong lòng bàn tay còn đang nắm một quả trái tim đang đập.

Tiểu ác ma này vùng vẫy vài cái, đầu não rủ xuống liền bất động.

Lực công kích của Luyện Khí cảnh tuyệt học, so với chân khí đơn thuần công kích phải mạnh hơn nhiều. Cho dù là những tiểu ác ma này cường hãn hơn nữa, dù sao cũng chỉ là thực lực Luyện Khí nhất trọng, cũng không thể chống cự được. Nguồn tại http://Truyện FULL

- Đến đây đi!

Chân khí trong cơ thể Lâm Hi lay động, trong nháy mắt, bốn, năm cái Quỷ Vương trảo do chân khí ngưng tụ phá không mà ra, đánh về phía tiểu ác ma ở đối diện.

- Oa!

Ở trong thanh âm quái khiếu, những tiểu ác ma này cảm thấy nguy cơ, cánh tím ở sau lưng lay động, rõ ràng từ trong cơ thể phún ra tinh hồng sắc sương mù, đụng vào Quỷ Vương trảo của Lâm Hi, phát ra thanh âm bang bang như cương thiết.

- Ồ!

Đôi lông mày Lâm Hi nhíu lại, nhưng trong lòng thì có chút ngoài ý muốn. Hắn cảm giác được, loại sương mù này lại cùng loại với chân khí của Luyện Khí sĩ.

- Những thứ này là Dong lô nguyên khí của Dong Lô tiểu địa ngục. Những tiểu ác ma sinh tồn ở chỗ này, chìm đắm đã lâu, trong thân thể cũng ẩn hàm một chút địa ngục nguyên khí đẳng cấp thấp nhất. Bất quá, chúng cũng không tu luyện, thủ đoạn công kích chủ yếu của bọn chúng vẫn là nhục thể cận chiến. Các ngươi phải cẩn thận, bị chúng đánh trúng, so với bị pháp kiếm đánh trúng không kém bao nhiêu.

Thanh âm của Thanh Liên vang lên bên tai, thanh âm của nàng bình bình đạm đạm, không cao không thấp, bảo trì nắm chắc với toàn cục. Đồng thời cũng mượn cơ hội này dạy bảo Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết.

Những thứ trên lý luận dù có nói nhiều hơn nữa cũng không nhanh bằng tự mình thực chiến.

Thanh Liên thánh nữ đợi đến lúc này mới đề tỉnh Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết, liền là hy vọng mượn thực chiến, nhanh nhất tăng lên kinh nghiệm cùng ý thức của bọn hắn.

Bạch!

Quả nhiên, mấy con tiểu ác ma này chỉ phun một trận nguyên khí, laoaj tức giống như thể lực không thể chống đỡ được nữa, dừng lại. Chúng hành động nhanh nhẹn, tốc độ cực nhanh, lóe lên một cái, lập tức liên tục nhảy ra, tránh né chân khí oanh kích của Lâm Hi.

Loại né tránh nhanh nhẹn này giống như là bản năng, quả thực có thể so với cường giả nhân loại thân kinh bách chiến.

- Những địa ngục sinh vật này quả nhiên không phải bình thường.

Trong đầu Lâm Hi hiện lên một đạo ý niệm.

Mặc dù chỉ là tiếp xúc ngắn ngủi, nhưng hắn cũng cảm giác được, những địa ngục sinh vật này tựa hồ có một loại bản năng chiến đấu trời sinh. Hết thảy phản ứng của bọn họ đều là dùng giết chóc cùng chiến đấu làm mục tiêu.

- Oa!

Bốn con tiểu ác ma còn dư lại đang nhanh chóng di động nhanh như thiểm điện. Chúng vây quanh Lâm Hi, tựa hồ đang muốn tìm ra sơ hở của hắn. Bất quá chúng đã phải thất vọng, Lâm Hi đột phá đến Luyện Khí cảnh, thực lực mạnh hơn chúng cũng không chỉ là một điểm.

- Đến đây đi!

Lâm Hi không chút hoàn mang cùng bốn con tiểu ác ma đấu thành một đoàn. Thực lực bây giờ của hắn tương đương với 10 cường giả Luyện Khí cảnh đệ nhất trọng. Loại địa ngục tiểu ác ma này tuy là sinh mệnh lực ương ngạnh, tứ chi công kích có thể so với pháp kiếm, nhưng mà không uy hiếp được hắn.

Tất cả tiểu ác ma chỉ cần tới gần Lâm Hi, lập tức đã bị chân khí hùng hồn của hắn chấn cho ra ngoài.

Bất quá, Lâm Hi cũng không muốn quá nhanh chấm dứt chiến đấu, hơn nữa mượn có Thanh Liên thánh nữ lược trận, loại cơ hội khó có được này, lấy tiểu ác ma luyện tập, quen thuộc với phương thức chiến đấu của sinh vật tiểu địa ngục này.

- Sư tỷ, Lâm Hi này rất không bình thường a!

Nhãn tình của một gã nữ đệ tử Pháp Lực cảnh bên người Thanh Liên thánh nữ sáng lên, thi triển công phu truyền âm nhập mật nói với Thanh Liên thánh nữ.

Nàng cũng đã nhìn ra, bốn con tiểu ác ma này căn bản không uy hiếp được Lâm Hi, chỉ là bị hắn lấy ra luyện tập, ma luyện kinh nghiệm. Mới vừa tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục đã có loại nhận thức này, chỉ cần là điểm ấy liền không nhịn được khiến cho người khác ghé mắt rồi.

- Đúng vậy a, cảnh giới của hắn tuy không cao, nhưng độ hùng hồn của chân khí quả thực không thể tưởng tượng nổi. So với Luyện Khí sĩ đỉnh phong cùng cảnh giới, ít nhất cường đại hơn bảy tám lần. Hắn rốt cuộc là như thế nào luyện được?

Một nữ đệ tử Pháp Lực cảnh khác cũng thi triển công phu truyền âm nhập mật nói thầm.

Cường giả có cảnh giới như các nàng so với Lâm Hi không chỉ là mạnh hơn một điểm. Đương nhiên chướng mắt với những công phu này. Nhưng mà độ hùng hồn của chân khí mà Lâm Hi thi triển ra, quả thực chính là khiến cho người ta tức lộn ruột.

Các mặc dù nàng hiện giờ là nhân tài kệt xuất trong đệ tử nội môn, nhưng mà lúc Luyện Khí nhất trọng cũng còn kém rất xa Lâm Hi. Không thể không nói, loại thực lực này của Lâm Hi quả thực khiến cho các nàng rất kinh diễm, có loại cảm giác hai mắt tỏa sáng.

Vốn, hai người đối với chuyện bị kéo qua bảo hộ cho hai gã đệ tử Luyện Khí nhất trọng còn là có chút bất mãn. Nhưng bây giờ xem ra, Lâm Hi căn bản là không cần các nàng đến hỗ trợ.

- Ha ha, kỳ thật ta cũng không biết. Bất quá nếu như các ngươi thực cảm thấy hứng thú, đến lúc đó cũng không ngại đến hỏi hắn.

Thanh Liên thánh nữ cười nói.

Lâm Hi biểu hiện ra càng xuất sắc, lại càng chứng minh Thanh Liên thánh nữ đầu tư trên người hắn càng có giá trị, có hồi báo.

Hai nữ đệ tử Pháp Lực cảnh cười khẽ, các nàng hiện giờ đối với Ngược lại Lâm Hi là có chút hảo cảm.

Bên kia, Thượng Quan Dao Tuyết đem Hoàng Kim Thiềm Thừ tế lên, đem mình bảo hộ cực kỳ chặt chẽ. Vốn có sáu con tiểu ác ma bị lọt lưới, bị Lâm Hi cuốn đi năm con, chỉ còn lại một con để Thượng Quan Dao Tuyết đối phó.

Bất quá, nữ đệ tử Khí Tiên cảnh tên gọi là Lan Đài kia nhìn thấy nàng tế lên pháp khí, liền cố ý thả ra một con tiểu ác ma. Hai con tiểu ác ma cùng một chỗ tiến công Thượng Quan Dao Tuyết, khiến cho nàng không được dễ dàng.

Bất quá, nội tình của Thượng Quan Dao Tuyết tựa hồ rất dày. Mặc dù nàng không biến thái như Lâm Hi, nhưng mà hai con tiểu ác ma cũng không đến gần được thân thể của nàng.

Song phương có công có thủ, coi như là đánh đến sinh động.

Loại biểu hiện này tuy không được để cho người ta xưng tán, nhưng mà so với đệ tử cùng cảnh giới trong Thần Tiêu Tông cũng là mạnh hơn nhiều rồi.

- Khặc!

Bỗng nhiên ngay lúc đó, một con tiểu ác ma vây công Thượng Quan Dao Tuyết rít lên một cái, bụng lõm lại, sau đó đột nhiên gồ lên, há mồm phun ra một cỗ sương mù màu đen. Đạo sương mù này thẳng tắp như mũi tên, trực tiếp bắn về phía Thượng Quan Dao Tuyết.

- Khặc!

Cơ hồ là đồng thời, Lâm Hi ở bên kia, một con tiểu ác ma cũng đã há mồm phun ra một cỗ khói độc.

- Không xong! Nha đầu, coi chừng! Đây là ác ma thổ tức!

Sắc mặt của Thanh Liên thánh nữ biến hóa, lập tức cao giọng nhắc nhở. Bất quá vẫn là quá muộn, chân khí của Thượng Quan Dao Tuyết còn lâu mới hùng hậu bằng Lâm Hi, quanh thân cũng không được vây chặt, bị cỗ khói độc này hơi dính phải, toàn thân run lên một cái, sau đó tứ chi như nhũn ra, liền té xuống.

- Oa!

Một con tiểu ác ma kều một tiếng, lập tức thừa cơ nhào tới, móng vuốt sắc bén chụp vào cổ của Thượng Quan Dao Tuyết.

- Ba!

Ngón tay của Thanh Liên thánh nữ bắn ra, một đám chân khí lớn bằng viên đạn phá thể mà ra, chui vào trong cơ thể của tiểu ác ma. Chỉ nghe phịch một tiếng, lập tức đem đầu Dong Lô tiểu ác ma này nổ thành nát bấy.

Thân hình Thanh Liên thánh nữ nhoáng một cái, lập tức lướt tới ôm lấy Thượng Quan Dao Tuyết. Đồng thời năm ngón tay nhẹ phẩy, liền đem một con tiểu ác ma khác nổ nát bấy.

Loại cao thủ như Thanh Liên thánh nữ, giết tiểu ác ma chỉ có Luyện Khí nhất trọng quả thực như giết gà giết chó, đúng là quá dễ dàng!

Một bên khác, phản ứng của Lâm Hi liền so với Thượng Quan Dao Tuyết thì thành thục hơn nhiều.

Con tiểu ác ma kia cơ hồ vừa mới thổ tức, con mắt Lâm Hi lóe lên, lập tức phất tay nhấc lên một cỗ gió lớn, đem cỗ khói đen ngày cuốn ngược lại.

Tiểu ác ma sau khi thổ tức, thoạt nhìn như trái cà héo, toàn bộ có vẻ bệnh tật.

Một cái Quỷ Vương trảo của Lâm Hi đã đem một con tiểu ác ma đánh chết.

- Sư đệ, cẩn thận. Ta lại muốn để vài đầu phóng tới.

Một hồi thanh âm thanh thúy truyền vào trong tai, nhưng là Thanh Cúc trong ba nữ đệ tử Khí Tiên cảnh nhìn thấy Lâm Hi rất dễ dàng, liền kiếm quang đánh ra, thả ra bốn đầu tiểu ác ma. Như vậy là đã có bảy con tiểu ác ma đồng thời vây công Lâm Hi.

Nếu là đệ tử Luyện Khí cảnh bình thường, sớm đã bị nhiều tiểu ác ma như vậy hợp nhau tấn công, chia cắt ra mà ăn. Bất quá Lâm Hi lại như cũ là thành thạo, hắn thậm chí ngay cả Hoàng Kim cự đỉnh cùng pháp khí trên người cũng không hề lấy ra.

Hiển nhiên, là quyết định chủ ý, không cần dùng pháp khí, chân tài thật học lợi dụng những tiểu ác ma này thực chiến tôi luyện.

Bên kia Thanh Liên thánh nữ sau khi cho Thượng Quan Dao Tuyết nuốt một viên đan dược, nàng liền lập tức chậm rãi tỉnh lại.

- Sư tỷ, ta đây là thế nào?

Thượng Quan Dao Tuyết lẩm bẩm nói.

- Nha đầu ngốc, ngươi chỉ là trúng thổ tức của tiểu ác ma, đã hôn mê!

Nữ đệ tử Pháp Lực cảnh bên cạnh cười nói.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com