Tất cả

Thần Tọa - Chương 196: Dong Lô tiểu địa ngục

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Tông phái tiên đạo tuyệt đối sẽ không nói ra vĩnh viễn tiêu xài không hết điểm cống hiến ban thưởng. Như vậy phải thay đổi điểm cống hiến thiết lập ban đầu. Ban thưởng cao như vậy, chỉ có thể nói rõ một điểm, điểm cống hiến sẽ phải tiêu hao nhiều như thế. Bằng không, các đệ tử chân truyền cũng sẽ không cần cù làm loại địa ngục nhiệm vụ hung hiểm này!

Lâm Hi lại tốn chút thời gian đem tất cả nhiệm vụ tông phái đại khái tra duyệt một lần, lúc này mới rời khỏi đại điện Nhiệm Vụ.

...

Lâm Hi rất nhanh đã quyết định tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục, hơn nữa thông tri cho Thanh Liên thánh nữ.

Hai ngày sau đó, Lâm Hi nhận được thông tri chính thức đem đến ở ngoại môn, trở thành đệ tử chính thức của Thần Tiêu Tông.

Liên tiếp mấy ngày, Lâm Hi đều đợi trong phòng, tu luyện chân khí, ma luyện gân cốt, huyệt đạo. Chuẩn bị trùng kích Luyện Khí cảnh đệ nhị trọng Thông U cảnh.

Đến ngày thứ sáu, tựu là Thanh Liên thánh nữ thông tri cho Lâm Hi thời gian tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục.

Trên thời không chư phong, Lâm Hi, Thượng Quan Dao Tuyết, Thanh Liên thánh nữ, còn có ba đệ tứ trọng Khí Tiên kỳ, hai đệ ngũ trọng Pháp Lực kỳ đều là nữ đệ tử nội môn cùng lúc xuất hiện ở trên ngọn núi.

Bản thân Thanh Liên thánh nữ là cường giả Luyện Khí đệ thất tầng Đạo Căn kỳ đỉnh phong, lấy thực lực của nàng làm nhiệm vụ căn bản cũng không cần người khác hỗ trợ. Mà ba thuộc hạ Khí Tiên kỳ, hai Pháp Lực kỳ vẫn là vì bảo hộ cho Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết.

Đội hình như vậy được xưng là đại trận thế, cũng đủ để thấy Thanh Liên thánh nữ đối với lần hành động này là bỏ hết cả tiền vốn.

- Tốt rồi, Dao Tuyết do ta bảo vệ, Lâm Hi do mấy người các ngươi bảo vệ. Hiện tại bắt đầu xuất phát.

Bàn tay Thanh Liên thánh nữ ném ra, một cái tinh hồng sắc tiểu môn cao sáu tấc lập tức từ trong tay nàng bay lên, oanh một tiếng, rơi trên mặt đất, hóa thành một tòa Thời Không Chi Môn hình vòm cao ba trượng.

Trong sát na Thời Không Chi Môn thành hình, một cỗ tinh hồng vụ khí quay cuồng, phun ra.

- Rống!

Trên đỉnh Thời Không Chi Môn khắc mấy chữ Địa ngục ác ma xấu xí dữ tợn. Con mắt trên đầu lâu ác ma màu đỏ sậm hung hăng nhìn chằm chằm vào mọi người. Ở trong não hải của mọi người phát ra một hồi tiếng gầm gữ hung ác dữ tợn. Nguồn tại http://Truyện FULL

- Khí tức thật là hung ác!

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Đạo Dong Lô tiểu địa ngục chi môn này mang đến cho hắn một cảm giác thật giống như là một đầu hồng hoang mãnh thú hung ác, đang mở rộng miệng chờ mọi người tiến vào. Bất đồng với Hắc Long chi môn mà trước kia Lâm Hi trải qua, cái Dong Lô tiểu địa ngục chi môn này cho Lâm Hi cảm giác chính là một thế giới ác ma, một thế giới tàn khốc không thuộc về loài người.

- Mau vào đi thôi! Ở bên trong Dong Lô tiểu địa ngục có rất nhiều Ác ma lĩnh chủ, có được năng lực hủy diệt Thời Không Chi Môn. Chúng ta không thể ở bên cạnh đợi quá lâu, hơn nữa Thời Không Chi Môn là hai chiều, thời gian mở ra càng lâu, lại càng dễ dàng hấp dẫn đại lượng ác ma!

Thanh Liên thánh nữ nói ra, dẫn đầu bước chân vào tinh hồng sắc Thời Không Chi Môn.

Thời Không Chi Môn là hai chiều, cũng không chỉ là một mình cường giả nhân loại mở ra. Ác ma cũng đồng dạng có thể thông qua Thời Không Chi Môn tiến vào thế giới nhân loại.

Đối với ác ma, khí tức của thế giới nhân loại dũng mãnh nhập vào Thời Không Chi Môn vô cùng dễ làm người khác chú ý. Giống như là hải đăng trong đêm tối, rất dễ hấp dẫn ác ma chú ý tới.

Một khi Thời Không Chi Môn mở ra, liền phải nhanh chóng tiến vào. Điểm này cùng nhiệm vụ Hắc Long chi môn mà Lâm Hi trải qua là bất đồng đấy, cũng có thể thấy được, thế giới địa ngục nguy hiểm như thế nào.

- Chúng ta cũng vào đi thôi!

Vài nữ đệ tử phục thị Thanh Liên thánh nữ liền nhìn nhau một cái, cũng đi theo bước vào Thời Không Chi Môn.

- Sư tỷ ở bên kia rồi, Lâm Hi, chúng ta cũng đi qua đi.

Thượng Quan Dao Tuyết nói.

Lâm Hi nhẹ gật đầu, hai người cùng nhau đi vào Dong Lô tiểu địa ngục chi môn, vô tận quang ảnh lập tức đập vào mặt.

Oanh!

Tầm mắt kịch chấn, tiếp đó, một thế giới bát ngát ở trước mặt Lâm Hi hiện ra. Dưới chân phảng phất là hỏa hồng đại địa bị nướng qua vậy, đỉnh đầu là hỏa vân thiêu đốt đầy trời, trước mắt đều là hỏa hồng sắc, mũi hít vào đều là khí tức hừng hực.

Toàn bộ thế giới đều đang thiêu đốt, đây là Dong Lô tiểu địa ngục!

- Nóng quá a!

Thanh âm của Thượng Quan Dao Tuyết vang lên.

- Nha đầu, cái Dong Lô tiểu địa ngục này bản thân liền là một cái dong lô cự đại. Bây giờ chúng ta vẫn còn ở biên giới, chưa tới địa phương chính thức nóng nhất.

Thanh Liên thánh nữ cười nói.

- Như vậy a!

Thượng Quan Dao Tuyết thè lưỡi.

Thanh Liên thánh nữ cười cười, bàn tay giương lên, một cỗ chân khí bay ra, chui vào Thời Không Chi Môn ở sau lưng. Hào quang lóe lên, tòa Thời Không Chi Môn cự đại này như trước hóa thành 6 tấc, rơi vào trong lòng bàn tay của nàng, rồi thu vào.

Dong Lô tiểu địa ngục chi môn cùng với Hắc Long chi môn mà Lâm Hi tiếp xúc qua có bất đồng, là có thể thu lại ở một thế giới khác đấy.

Dính đến ma tộc ở thế giới địa ngục, đều là nguy hiểm trùng trùng. Mà Thời Không Chi Môn, bản thân liền là thu thâp nguyên khí tế luyện mà thành, chỉ cần thực lực đầy đủ, hoàn toàn có thể mang nó phá hủy.

Cho nên, một khi tiến vào đây, chuyện đầu tiên cần làm chính là đem Thời Không Chi Môn thu lại.

- Đi thôi, nơi Thời Không Chi Môn mở ra, chẳng mấy chốc nữa sẽ có đại lượng ác ma đi tới, chúng ta không thể dừng lại lâu ở chỗ này.

Thanh Liên thánh nữ nói.

Nhân vật có thực lực cao nhất như nàng, hơn nữa đã từng nhiều lần tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục, Thanh Liên thánh nữ có đầy đủ quyền uy cùng quyền nói chuyện.

- Sư tỷ, ngươi dẫn đường đi.

Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết đương nhiên không có ý kiến gì.

Một đoàn người rất nhanh xuất phát, hướng về chỗ sâu trong Dong Lô tiểu địa ngục đi đến.

Trên đường đi, Thượng Quan Dao Tuyết một mực lộ ra vẻ rất hưng phấn, nhìn đông nhìn tây, líu ríu, giống như là đang đi ngắm cảnh vậy. Đối với Thượng Quan Dao Tuyết lần đầu tiên tới đây, ở đây hiển nhiên rất có lực hấp dẫn.

Lâm Hi thì tương đối bình tĩnh hơn nhiều.

Dong Lô tiểu địa ngục là chỗ lịch luyện của thánh tử, thánh nữ trong tông phái tiên đạo. Lâm Hi cẩn thận quan sát, cũng là vì sau này lúc chính mình trở thành thánh tử, làm chuẩn bị cho khi một mình tiến vào nơi đây.

Mặt đất của Dong Lô tiểu địa ngục gồ ghề nhấp nhô, còn có rất nhiều đồi núi, cơ hồ không có một mảnh đất bằng phẳng.

- Sư tỷ, đó là cái gì? Giống như là có cái gì đó đang ngó chừng chúng ta.

Thượng Quan Dao Tuyết đột nhiên chỉ vào phương xa nói.

Mọi người theo ánh mắt của nàng nhìn lại, chỉ thấy một chỗ đồi núi hỏa hồng ở xa xa loáng thoáng có đồ vật gì đó đang đánh giá mọi người. Bởi vì toàn thân đều là màu đỏ, chợt nhìn, giống như cùng đồi núi hỏa hồng hòa làm một thể, không nhìn kỹ thì không phân biệt được.

- Mọi người coi chừng, đây là tiểu ác ma! Là sinh vật chỉ có trong Dong Lô tiểu địa ngục. Tiểu ác ma đều là hành động thành đàn, đây cũng là đang tra xét, nó đã phát hiện ra chúng ta.

Thanh Liên thánh nữ nói.

- Oa, oa!

Nhưng vào lúc này, quái vật ở bên trên đồi núi phương xa cũng chú ý tới ánh mắt của mọi người, đột nhiên phát ra một hồi quái khiếu bén nhọn, cao vút như hài nhi khóc nỉ non, cực kỳ ầm ĩ, cực kỳ chói tai.

- Ông!

Tiếng kêu vừa ngừng, một trận chấn động nhẹ liền từ đằng xa khuếch tán đến dưới chân mọi người. Lúc bắt đầu còn rất nhỏ bé, nhưng mà trong nháy mắt liền trở nên cực kỳ mãnh liệt, chấn động bang bang.

- Oa!

Từng con hồng sắc quái vật gầy trơ xương, lại thấp lại nhỏ từ sau đồi núi bắn ra.

Rốt cục Lâm Hi nhìn rõ ràng tiểu ác ma chỉ có trong loại thế giới địa ngục mới có này, những vật này chỉ cao ba, bốn thước, toàn thân đều là xương cốt, chỉ bao lấy một lớp da thật mỏng, tựa như từng coi quỷ đói, thoạt nhìn ác hình ác trạng.

Tuy là gầy, nhưng cốt cách bọn chúng cực kỳ cứng rắn có lực, nguyên môn dám nhảy lên một cái chính là vài chục trượng. Tứ chi chúng chạm đất, phương thức tiến lên phái trước giống như ếch, nhưng mà tốc độ lại nhanh vô cùng.

Điểm này, đám người Lâm Hi đã tận mắt nhìn thấy được.

Rậm rạp chằng chịt, khoảng chừng ba, bốn mươi tiểu ác ma oa oa quái khiếu, hai mắt lóe lên hào quang hung ác, hướng về mọi người chạy như bay mà đến. Lâm Hi chú ý tới, bộ phận trên lưng những tiểu ác ma này đều có màu tím dài, phảng phất như là một đôi cánh hình tam giác vậy.

Những cái cánh màu tím này chỉ lớn bằng bàn tay nhỏ, hiển nhiên là không cách nào đem thân hình của tiểu ác ma kéo bay lên.

- Sư tỷ, làm sao bây giờ. Chúng ta có cần phải chạy hay không?

Thượng Quan Dao Tuyết nhìn xem mọi người đứng bất động tại chỗ, nhịn không được nói ra. Nàng dù sao vẫn là nữ hài tử, 30, 40 con tiểu ác ma ác hình ác trạng thoạt nhìn còn thật khiến cho người ta nhịn không được tê cả da đầu.

- Không, chúng ta không trốn.

Thanh Liên thánh nữ lắc đầu, tiếp đó giải thích nói:

- Dao Tuyết, những tiểu ác ma này chỉ là sinh vật đẳng cấp thấp nhất, yếu nhất trong Dong Lô tiểu địa ngục. Thâm nhập càng sâu, sinh vật gặp phải sẽ càng mạnh. Trừ phi chúng ta chuẩn bị dẹp đường hồi phủ, bằng không, liền không thể né tránh được những tiểu ác ma này. Hiện tại, coi như là luyện tay một chút, cho các ngươi trước tiên làm quen một chút với tình huống của Dong Lô tiểu địa ngục.

Thanh Liên thánh nữ nói xong quay đầu:

- Lâm Hi, hiện tại do ngươi và Dao Tuyết đối phó với những tiểu ác ma này. Yên tâm, chúng chỉ có thực lực Luyện Khí nhất trọng, hơn nữa, chúng ta sẽ ở một bên lược trận, không có nguy hiểm.

- Ừm.

Lâm Hi nhẹ gật đầu, biết rõ đây là Thanh Liên thánh nữ đặc biệt kiến tạo cơ hội thích ứng cho bọn họ.

Những tiểu ác ma này số lượng tuy nhiều, nhưng mà ở trước mặt loại cường giả Luyện Khí thất tầng Đạo Căn kỳ như Thanh Liên thánh nữ, căn bản không có một chút uy hiếp.

Huống chi, bên cạnh còn có vài nữ đệ tử nội môn Khí Tiên cảnh cùng Pháp Lực cảnh. Thế tới của tiểu ác ma rất nhanh, trong chớp mắt đã cách mọi người chưa tới 100 trượng.

- Thanh Cúc, Lan Đài, Trúc Hinh ba người các ngươi đi lên.

Thanh Liên thánh nữ đối với ba nội môn đệ tử Khí Tiên cảnh bên người nói.

- Vâng, sư tỷ!

Ba nữ đệ tử Khí Tiên cảnh có dung mạo thanh tú đáp.

- Oa!

Rậm rạp tiểu ác ma gào thét tới, ba gã cao thủ Khí Tiên cảnh hiểu ý, thoáng một phát nhảy ra, pháp kiếm vung lên, hư không chấn động, chân khí bành trướng như tràng giang đại hải gào thét mà ra, phảng phất như sóng lớn hạ xuống, lập tức đem đem bầy tiểu ác ba chia cắt thành ba, mỗi một đạo kiếm khí đều cuốn vào hơn mười tiểu ác ma.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com