Tất cả

Thần Tọa - Chương 195: Nhiệm vụ truy nã tội phạm (2)

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Nhiệm vụ đuổi giết "Ngũ Độc dâm thư sinh", phần thưởng 1500 điểm cống hiến.

- Mục tiêu thuyết minh: Ngũ Độc dâm thư sinh là Luyện Khí nhất trọng, cao thủ tà đạo. Thiện dùng Thái Âm Bổ Dương công, nữ tử chết trong tay của hắn đã có hơn 200 người, kể cả hơn 20 nữ đệ tử tiên đạo cũng đều là bị Thải Âm Bổ Dương mà chết. Người này vốn là một gã thư sinh ở thế tục, bởi vì thi trượt, hận đời, sau đó chìm đắm vào trong tà đạo. Làm người âm hiểm xảo trá, lại thiện dùng thuật dịch dung, cực khó đối phó.

- Nhiệm vụ nói rõ: Ngũ độc dâm thư sinh thân có độc công, cực khó chống đỡ. Một khi bị hắn dịch dung tiếp cận, sau khi phóng độc, người bị trúng không cứu nổi.

- Đề nghị: Đệ tử có đầy đủ kinh nghiệm giang hồ có thể tiếp nhận nhiệm vụ này. Mãnh liệt không đề nghị nữ đệ tử tiếp nhận nhiệm vụ này. Mặt khác, nếu chuẩn bị truy nã Ngũ Độc dâm thư sinh, xin hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giải độc đan, giải độc tề.

- Ghi chú: Độ khó của nhiệm vụ này tuy thấp, nhưng hung hiểm cực cao.

Nhìn thấy cái nhiệm vụ truy nã tội phạm này, Lâm Hi hít một hơi thật dài. Tuy đã sớm nghe Thanh Liên thánh nữ nói qua, loại nhiệm vụ này có ban thưởng vô cùng phong phú, hơn xa các nhiệm vụ bình thường khác, nhưng mà lúc chân chính nhìn thấy, vẫn là lắp bắp kinh hãi.

Độ khó của bản thân nhiệm vụ này là không lớn. Bởi vì Ngũ độc dâm thư sinh rõ ràng là tán tu, hơn nữa chỉ có tu vi Luyện Khí nhất trọng. Độ khó của bản thân nhiệm vụ này không ở chỗ đánh chết, mà là ở chỗ truy tung tung tích của Ngũ Độc dâm thư sinh, nhìn thấu dịch dung ngụy trang của hắn, cùng với việc phòng bị hắn dùng độc công!

Mà ban thưởng của nhiệm vụ truy nã này lại cao tới 1500 điểm cống hiến. Phải biết, Lâm Hi đánh chết hơn 60 đầu hung thú Luyện Khí nhất trọng cũng mới được ban thưởng 2240 điểm a.

Đây là khác biệt giữa người và hung thú rồi.

- Nhiệm vụ như vậy, ban thưởng phong phú như thế, cho dù là có hung hiểm cũng đáng làm một lần rồi!

Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Đối với đệ tử tiên đạo bối cảnh không thâm hậu, nhưng lại khát vọng trở nên nổi bật, hung hiểm của loại nhiệm vụ truy nã này căn bản cũng không ở trong phạm vi suy tính.

Ngược lại Lâm Hi là chú ý đi đánh chết Ngũ Độc dâm thư sinh, nhưng mà nhiệm vụ này tốn thời gian quá dài. Chỉ cần là truy tung tung tích của Ngũ Độc dâm thư sinh, cùng với nhìn thấu ngụy trang của hắn liền cần không ít thời gian.

Mà hắn tổng cộng chỉ có ba tháng, gần 100 ngày để tăng lên thực lực, căn bản không có thời gian lãng phí ở trên loại nhiệm vụ truy nã tội phạm cấp bậc bình thường này.

Một đường nhìn xuống, nhiệm vụ được liệt kê ra trên danh sách, điếm cống hiến ban thưởng càng cao, tương ứng đối tượng có thực lực cũng càng cao. Mà đều không có ngoại lệ, cơ hồ đều là người trong ma đạo, tà đạo cùng hung cực ác, cũng có một ít là đệ tử phản bội tông phái.

Nhiệm vụ truy nã tội phạm hung hiểm cực lớn, thành công tất nhiên ban thưởng cao. Nhưng mà thất bại, đó chính là một con đường chết. Mà trên tay chút ít tội phạm truy nã cơ hồ đều là dính đầy nhân mạng.

Lúc Lâm Hi xem xét, nhìn thấy những ghi chú bên trọng nhiệm vụ truy nã tội phạm này, cơ hồ đều có cảnh cáo lưu lại của trưởng lão bổn phái phát ra nhiệm vụ. Nhắc nhở đệ tử tiên đạo tiếp nhận nhiệm vụ phải coi chừng ngàn vạn lần, thận trọng cân nhắc.

- Những nhiệm vụ đánh chết đối tượng này đều không ngoại lệ, đều là nhân vật cực kỳ trí tuệ. Xem ra muốn truy nã những mục tiêu hung hiểm này, thực lực chỉ là một phần. Một phương diện khác vẫn là suy tính cơ cảnh cùng phản ứng.

Lâm Hi một bên tra xét, một bên suy nghĩ.

Lúc đang tra duyệt, Lâm Hi cũng có chú ý tới, có chút nhiệm vụ vừa mới tìm đọc trôi qua, ngay tại khoảng thời gian hắn tìm đọc này liền biến mất. Hiển nhiên, Thần Tiêu Tông là tông phái xếp hàng thứ hai trong thế giới tiên đạo, cao thủ trong phái nhiều như mây, ngoại trừ Lâm Hi ra, cũng không thiếu thiên tài thuận lợi đánh chết những tội phạm truy nã quan trọng này.

Lâm Hi không ngừng tìm đọc, nhiệm vụ Luyện Khí nhất trọng cùng nhị trọng toàn bộ bị hắn xem nhẹ. Trực tiếp tiến về phía trước xem xét nhiệm vụ truy nã Luyện Khí tam trọng. Rất nhanh, Lâm Hi liền chú ý tới một cái nhiệm vụ trong đó:

- Đánh chết Dung Nham tiểu ma quân, ban thưởng 12000 điểm cống hiến!

- Mục tiêu thuyết minh: Dung Nham tiểu ma quân, cường giả Luyện Khí tam trọng sơ giai, là ma đạo Luyện Khí sĩ trẻ tuổi, am hiểu Hỏa hệ công pháp. Ở ba năm trước đột nhiên xuất hiện ở Dong Lô tiểu địa ngục, lấy săn giết đệ tử tiên đạo làm thú vui. Trước mắt đệ tử tiên đạo chết ở trong tay hắn đã hơn 80 người, kể cả Luyện Khí tam trọng cường giả.

- Nhiệm vụ thuyết minh: Dung Nham tiểu ma quân xuất quỷ nhập thần, không ngừng đánh lén, săn giết đệ tử tiên đạo, luyện hóa nguyên công của bọn họ, đối với đệ tử tiên đạo tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục tạo thành uy hiếp rất lớn, khiến cho lòng người bàng hoàng. Xét thấy lần này, cho nên cấp ra 12000 điểm cống hiến ban thưởng!

- Đề nghị: Dung Nham tiểu ma quân đã đánh chết đại lượng đệ tử tiên đạo, đạt được đại lượng pháp kiếm, pháp khí. Hơn nữa tính cách xảo trá, âm hiểm ngoan độc, cực kỳ nguy hiểm. Luyện Khí tam trọng đệ tử cần thận trọng cân nhắc, Luyện Khí tứ trọng đệ tử có thể cân nhắc, Pháp Lực cảnh đệ tử có thể bỏ qua độ nguy hiểm của nhiệm vụ này.

- Ghi chú: Dung Nham tiểu ma quân mượn dung nham, núi lửa bên trong Dong Lô tiểu địa ngục để tu luyện. Đã từng có đệ tử tận mắt thấy hắn ở trong hỏa sơn nham tương tu luyện. Địa điểm mà hắn thường xuyên phục kích là Dong Lô chi nhĩ, Dong Lô chi hoàn, Dong Lô chi quan.

...

12000 điểm cống hiến ban thưởng, chỉ cần là ban thưởng của cái nhiệm vụ này cũng đủ để cho nhân tâm kinh hãi. Ban thưởng của nhiệm vụ truy nã tội phạm cấp bậc Luyện Khí tam trọng này hơn xa ban thưởng của nhiệm vụ Luyện Khí nhất trọng.

- Dung Nham tiểu ma quân không ngừng đánh lén, săn giết đệ tử tiên đạo, hơn nữa lấy đó làm vui, cũng là một trong những nguyên nhân mà hắn đạt được ban thưởng cao như vậy.

Lâm Hi cơ hồ liền chọn trúng nhiệm vụ này, ban thưởng kếch xù là một phương diện. Nguyên nhân trọng yếu hơn là nhiệm vụ này ở bên trong Dong Lô tiểu địa ngục, vừa vặn cùng một chỗ với địa phương Thanh Liên thánh nữ muốn đi.

Lâm Hi có thể đi theo Thanh Liên thánh nữ, một phương diện đánh chết ác ma kiếm lấy điểm cống hiến. Một phương diện khác cũng có thể thuận tiện đem loại nhiệm vụ truy nã có phần thưởng kếch sù này làm xong.

Lâm Hi lại kiểm tra một hồi, lại chú ý tới hai cái nhiệm vụ có liên quan đến Dong Lô tiểu địa ngục. Bất quá, không phải là nhiệm vụ truy nã tội phạm, mà là nhiệm vụ cao đẳng của Luyện Khí tứ trọng.

- Săn giết địa ngục Hắc Ma long, ban thưởng 15000 điểm cống hiến.

- Nhiệm vụ thuyết minh: Địa ngục Hắc Ma long là sinh vật Khí Tiên cảnh cường đại trong Dong Lô tiểu địa ngục, thích xuyên toa trong địa để nham tương, là địa ngục sinh vật hỏa hệ. Ma long cân, cốt bì loại này đều là tài liệu luyện đan thượng hạng. Đây là một trong những nguyên nhân đưa ra phần thưởng cao như thế.

-...

- Săn giết Dong Lô đại ác ma, ban thưởng 28000 điểm cống hiến.

- Nhiệm vụ thuyết minh: Dong Lô đại ác ma, tu vi Khí Tiên cảnh trở lên...

...

Hai cái nhiệm vụ này đều là nhiệm vụ Luyện Khí tứ trọng. Đối tượng săn giết đều là sinh vật bên trong Dong Lô tiểu địa ngục.

- Đáng tiếc a, độ khó quá lớn, căn bản không thích hợp với ta!

Lâm Hi thở dài một tiếng, không thể không buông tha cho hai cái nhiệm vụ này. Hai cái nhiệm vụ này ban thưởng vô cùng phong phú, hơn nữa, địa điểm cũng là ở trong Dong Lô tiểu địa ngục, nhưng đáng tiếc, là không thực tế.

Ngược lại Lâm Hi là muốn mượn tay của Thanh Liên để hoàn thành mấy cái nhiệm vụ tông phái này. Nhưng mà lời nói của Phó chưởng môn Thần Tiêu Tông rõ ràng vang ở bên tai hắn.

Đệ tử tiên đạo muốn được tông phái coi trọng, nhất định phải hướng về phía tông phái chứng minh giá trị của mình, chứng minh chính mình đáng giá được tông phái ưu đãi.

Cấp cho kỳ hạn ba tháng, liền là hy vọng Lâm Hi trong đoạn thời gian này bằng vào năng lực của mình chứng minh được giá trị chính mình. Nếu như Lâm Hi mượn tay của Thanh Liên thánh nữ để hoàn thành nhiệm vụ tông phái, như vậy Lâm Hi có thể khẳng định, mặc dù ba tháng sau mình có thể đạt tới Khí Tiên cảnh, cũng sẽ không chút do dự bị Thần Tiêu Tông từ trong danh sách đệ tử đáng giá coi trọng đánh vứt đi.

Trải qua phen đối thoại ở trên Tài Quyết phong kia, Lâm Hi đã không sai biệt lắm nắm chắc được tâm tư của Phó chưởng môn Thần Tiêu Tông. Ba tháng trở thành nội môn đệ tử chỉ là biểu tượng, hắn chính thức hi vọng thấy, là mình ở trong quá trình này chứng minh được giá trị.

Nếu như cái gì cũng đều ỷ lại Thanh Liên thánh nữ, như vậy thì chính là Thanh Liên thánh nữ đang làm cái khảo nghiệm này chứ không phải là Lâm Hi hắn, hoàn toàn phá hư hết ước nguyện ban đầu!

Những cái này, Thanh Liên thánh nữ cũng không nói cho Lâm Hi. Có lẽ nàng cũng không ý thức được, nhưng mà Lâm Hi lại biết rành mạch!

...

Ngón tay Lâm Hi điểm một cái, không chút do dự ấn vào tiếp nhận nhiệm vụ truy nã tội phạm đánh chết Dung Nham tiểu ma quân. Mượn cơ hội này, Lâm Hi thuận tiện kiểm tra một ít nhiệm vụ khác của đệ tử chân truyền.

- Đánh chết một đầu địa ngục Đại ma tướng, ban thưởng 80 vạn điểm cống hiến!

- Nhiệm vụ thuyết minh:...

- Đánh chết một đầu Địa ngục ma vương, ban thưởng 300 vạn điểm cống hiến!

- Nhiệm vụ thuyết minh:... truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Đánh chết một đầu Atula Ma hoàng, ban thưởng 12 triệu điểm cống hiến!

- Đánh chết một đầu Đại ngục ma thần, ban thưởng 8000 vạn điểm cống hiến!

- Nhiệm vụ thuyết minh:...

...

- Ti!

Lâm Hi hít vào một hơi, không xem không biết, xem thì giật mình. Lúc nhìn thấy những nhiệm vụ tông phái mà những đệ tử chân truyền này mới có thể tiếp nhận, Lâm Hi mới cảm giác được rung động kịch liệt.

Ban thưởng nhiệm vụ của đệ tử chân truyền quả thực là con số thiên văn, đối với cấp bậc đệ tử Luyện Khí cảnh khác, căn bản là một con số mong muốn mà không thể thành. Có thể tưởng tượng được, những đệ tử chân truyền này chỉ cần không chết, điểm cống hiến tích lũy được tuyệt đối là một con số khổng lồ không tưởng tượng nổi.

- Ban thưởng cao như vậy, thật sự là quá kinh người!

Lâm Hi lẩm bẩm.

Thanh Liên thánh nữ nghe được cũng không phải là lời đồn, mà là sự thật. Trên thực tế, nàng chỉ sợ còn đánh giá thấp ban thưởng của cấp bậc đệ tử chân truyền. Nhiệm vụ giết chết Địa ngục ma thần kia, ban thưởng liền cao đến dọa người.

Bất quá, chỉ cần nghe thấy hai chữ "Ma thần", loại nhiệm vụ này chỉ sợ là đệ tử chân truyền bình thường cũng không làm được. Phải là đệ tử chân truyền cường đại mới có thể.

- Ban thưởng nhiệm vụ của đệ tử chân truyền phong phú như thế, chỉ sợ bọn họ muốn đổi lấy đan dược, tuyệt học tông phái, điểm cống hiến cần thiết cũng phải lớn đến con số thiên văn!

Trong nội tâm Lâm Hi âm thầm suy nghĩ nói.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com