Tất cả

Thần Tọa - Chương 194: Nhiệm vụ truy nã tội phạm (1)

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Cám ơn ngươi, sư tỷ. Ta biết nên làm như thế nào rồi.

Lâm Hi nói:

- Thời gian ba tháng, tuy vô cùng ngắn, nhưng nếu như có thể lợi dụng tốt, cũng không phải là không có cơ hội. Bởi vậy, sư tỷ, ta vô cùng cần kinh nghiệm, tầm mắt của ngươi trợ giúp, nhiệm vụ tông phái rất nhiều, ta cần phải biết nhiệm vụ nào là thích hợp nhất với ta đấy.

Thượng Quan Dao Tuyết trầm mặc xuống, ở phương diện này nàng cũng không giúp được gì.

Thanh Liên thánh nữ nhíu mày, trong mắt lộ ra thần sắc suy tư, sau một lát, nói:

- Ban thưởng của nhiệm vụ tông phái cho tới bây giờ đều có quan hệ trực tiếp với nguy hiểm. Nhiệm vụ thông thường tuy ban thưởng ít, nhưng thắng ở chỗ nguy hiểm nhỏ, ổn định...

- Phong hiểm không ở trong phạm vi lo nghĩ của ta, phong hiểm có lớn hơn nữa, thì sao bằng trừng phạt sau ba tháng ta không đạt được Khí Tiên cảnh.

Lâm Hi khoát tay áo, nói.

- Được rồi, nếu như không cần cân nhắc phong hiểm, như vậy nhiệm vụ thích hợp với ngươi, kỳ thật cũng không phải là rất nhiều.

Trong mắt Thanh Liên thánh nữ lóe lên một tia sáng, nói tiếp:

- Loại nhiệm vụ thứ nhất, chính là nhiệm vụ truy nã tội phạm.

- Như thế nào là nhiệm vụ truy nã tội phạm?

Lâm Hi hỏi, loại nhiệm vụ này hắn còn chưa tiếp xúc qua.

- Cái gọi là nhiệm vụ truy nã tội phạm chính là nhiệm vụ mà tông phái tiên đạo ban bố ra nhằm vào một ít ma đạo, tà đạo, tán tu có tội ác tày trời, tàn sát rất nhiều đệ tử tiên đạo. Những tội phạm truy nã này phần lớn có tu vi cực cao, xa xa ở phía trên đệ tử tiên đạo bình thường, cộng thêm thủ đoạn hung tàn thô bạo, tàn nhẫn, thường thường khiêu khích tông phái tiên đạo căm phẫn, cho nên sẽ có những nhiệm vụ truy nã tội phạm này. Bất quá những người này đều là độc lai độc vãng, hành tung quỷ bí, cũng không dễ dàng truy nã. Một ít đệ tử tiên đạo truy nã không thành, ngược lại bị giết chết cũng là rất nhiều, bởi vậy phong hiểm cực lớn!

Thanh Liên thánh nữ dừng một chút, bổ sung nói:

- Bất quá, phong hiểm mạc dù lớn, nhưng điểm cống hiến được thưởng của loại nhiệm vụ này thường thường hùng hậu không thể tưởng tượng nổi, thường thường gấp mười lần nhiệm vụ thông thường trở lên. Hơn nữa, những ma đạo, tà đạo Luyện Khí sĩ này bởi vì giết người rất nhiều, trên người cũng tích lũy được không ít đan dược, pháp khí, nếu như có thể thành công đánh chết, những đan dược, pháp bảo này, thậm chí là tuyệt học, chính là ban thưởng thêm vào, hết thảy đều thuộc về đệ tử hoàn thành nhiệm vụ, môn phái sẽ không tịch thu. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân hấp dẫn nhất của nhiệm vụ truy nã tội phạm.

Lâm Hi nghe lời nói của Thanh Liên thánh nữ, trên mặt không lộ ra vẻ gì, nhưng trong lòng thì hơi động một chút.

Hắn hiện tại tuy vẫn là tu vi Luyện Khí nhất trọng, nhưng thực lực lại vượt xa đệ tử bình thường. Hơn nữa, còn mượn Long Nguyên đan, đem Liệt Dương Tông đại pháp tế luyện có chút thành tựu.

Loại nhiệm vụ đánh chết tội phạm truy nã nã đối với người khác không hợp, nhưng đối với Lâm Hi, lại là quá thích hợp rồi.

Lâm Hi cơ hồ là ngay lập tức liền quyết định muốn làm loại nhiệm vụ truy nã tội phạm có hung hiểm cực lớn này.

- Sư tỷ, nhiệm vụ truy nã tội phạm có phần thưởng phong phú như vậy, có lễ có rất nhiều người tiếp nhận chứ?

Lâm Hi nói.

- Đúng vậy, cho nên nhiệm vụ truy nã tội phạm thường thượng đều cũng có thời gian hạn định. Nhưng mà ta cảm thấy ngươi hoàn toàn không cần lo lắng không thể tiếp nhận được loại nhiệm vụ này. Phải biết, đại thế giới Tiên đạo vô biên vô hạn, ma đạo, tà đạo Luyện Khí sĩ độc lai độc vãng, trời sinh tàn nhẫn cũng là vô số kể. Trong tông phái, loại nhiệm vụ truy nã này kỳ thật có rất nhiều. Thường thường một cái nhiệm vụ vừa hoàn thành liền có một cái nhiệm vụ truy nã mới lập tức xuất hiện. Ngươi cần suy tính, cũng không phải là không tiếp nhận được nhiệm vụ, mà là phân chia đẳng cấp nguy hiểm như thế nào, tìm được nhiệm vụ truy nã thích hợp với thực lực của bản thân. Bằng không, nhiệm vụ không hoàn thành, ngược lại đi nộp mạng, liền cực kỳ không đáng giá.

Thanh Liên thánh nữ sâu sắc nói.

Là thánh nữ môn phái, nhãn giới, kiến thức của nàng trợ giúp cho Lâm Hi, kỳ thật so với đưa thần dược tăng trưởng công lực còn mạnh hơn nhiều.

- Sư tỷ, ngoại trừ nhiệm vụ truy nã tội phạm, còn có nhiệm vụ nào ban thưởng vô cùng phong phú nữa?

Thượng Quan Dao Tuyết hiếu kỳ nói.

Nàng vốn chỉ là nghe một chút, nhưng bây giờ cũng có hứng thú. Bạn đang xem tại Truyện FULL - thegioitruyen.com

- Kỳ thật các ngươi đã biết, đó chính là nhiệm vụ Thời Không Chi Môn. Lâm Hi làm một cái nhiệm vụ Hắc Long chi môn, ban thưởng đã có hơn 2000 điểm cống hiến, hơn xa nhiệm vụ bình thường, như vậy liền không phải vấn đề đã rõ ràng sao? Bất quá Thời Không Chi Môn chia ra rất nhiều loại, Lâm Hi tiếp loại nhiệm vụ Thời Không Chi Môn kia là cấp thấp nhất. Trong tông phái, ban thưởng cao nhất thường thường đều là cấp bậc vị diện trở lên, đặc biệt là nhiệm vụ Thời Không Chi Môn có quan hệ với Ma tộc. Có đồn đãi rằng, chân truyền đệ tử Thần Tiêu Tông chúng ta, kỳ thật đại bộ phận cũng không ở trong tông phái. Rất nhiều người đều đang ở trong địa ngục tầng sâu nhất, làm nhiệm vụ tông phái đánh chết cao đẳng ma tộc. Ban thưởng của những nhiệm vụ này đều là vài chục vạn, vài trăm vạn. Những thánh tử, thánh nữ chúng ta có tích lũy đến khi chết cũng không nhất định có thể bằng được số lẻ điểm cống hiến trong Lộc Đức bài của bọn họ.

Thanh Liên thánh nữ nói, không chút che giấu điều hướng tới cùng với hâm mộ ở trong lòng.

Nếu như không phải Lâm Hi được Phó chưởng môn Thần Tiêu Tông nhận định là có đủ tiềm lực tấn thăng đến chân truyền đệ tử, Thanh Liên thánh nữ căn bản sẽ không nhắc đến những thứ này. Nhưng hiện tại lại là một chuyện khác.

Cho dù bây giờ Lâm Hi còn là cảnh giới Luyện Khí nhất trọng, hơn nữa có tiềm lực trở thành "Đệ tử chân truyền", nhưng cũng không nhất định liền có thể trở thành đệ tử chân truyền. Nhưng mà Thanh Liên thánh nữ lại nguyện ý đánh cuộc trên người Lâm Hi một lần.

- Lâm Hi, ta vừa vặn tiếp nhận một cái nhiệm vụ Thời Không Chi Môn của tông phái tên là "Dong Lô tiểu địa ngục". Dong Lô tiểu địa ngục là một không gian phụ thuộc vào thế giới địa ngục, là một vị diện ở xa bên ngoài nhất. Không gian vị diện tầng ngoài giống như vậy ở thế giới địa ngục có rất nhiều, thích hợp cho những đệ tử tiên đạo cấp bậc Thánh tử, thánh nữ như chúng ta lịch luyện. Ta lúc trước cũng là ở một chút ít địa ngục vị diện cấp thấp tiếp nhận nhiệm vụ tông phái.

- Nếu như ngươi muốn nhanh chóng kiếm lấy điểm cống hiến, ngược lại là có thể đi theo ta, cùng một chỗ tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục. Bất quá thế giới địa ngục không phải chuyện đùa, cho dù là loại vị diện cấp bậc thấp này cũng là hung hiểm trùng trùng, mức độ nguy hiểm hơn xa nhiệm vụ Hắc Long chi môn mà ngươi đã trải qua, bên trong tràn ngập ác ma, ban thưởng cho những ác ma này vô cùng phong phú, hơn xa so với hung thú ngang cấp. Nhưng mà một khi số lượng ác ma quá nhiều, vây hãm nghiêm trọng, thì ngay cả chính mình đều khó mà tự bảo vệ, chớ nói chi là bận tâm đến các ngươi. Cho nên, ta hi vọng ngươi thận trọng cân nhắc, thật sự quyết định rồi lại nói cho ta biết.

Thanh Liên thánh nữ nói lời này, tới một mức độ nào đó đã là trực tiếp lấy lòng rồi.

Cái này lại bất đồng thuộc hạ mà nàng phái ra giúp Thượng Quan Dao Tuyết làm nhiệm vụ. Mà là đệ tử hạch tâm của tông phái tiên đạo Luyện Khí thất trọng như nàng tự mình mang Lâm Hi đi làm nhiệm vụ. Tuy Thanh Liên thánh nữ đưa Dong Lô tiểu địa ngục nói ra hung hiểm vô cùng, nhưng có cao thủ Luyện Khí thất trọng như nàng ở đó, mức độ nguy hiểm lại giảm mạnh.

Bởi vậy có thể thấy được, ở trong nội tâm của Thanh Liên thánh nữ đối với Lâm Hi coi trọng cỡ nào!

Lâm Hi cũng không hồ đồ, Thanh Liên thánh nữ nếu như đã rõ ràng lấy lòng như thế, hắn như thế nào lại có thể không cảm giác được. Thế giới tiên đạo không có vô duyên vô cớ, không cầu hồi báo. Thanh Liên thánh nữ làm như vậy không thể nghi ngờ là một loại đầu tư to lớn. Điều cầu mong đấy, cũng không có gì đáng trách, là một ngày kia, Lâm Hi thực sự tấn thăng rồi, cũng đến giúp đỡ nàng một chút.

Thanh Liên thánh nữ đã ngồi ở vị trí "Thánh nữ tông phái" rất nhiều năm. Tu vi một mực tiến cảnh quá mức nhỏ bé, nếu như theo tốc độ phát triển bây giờ, chỉ sợ về sau cũng là thành tựu có hạn. Nhưng mà nếu có một đệ tử chân truyền làm chỗ dựa, ở sau lưng ủng hộ, vậy thì hoàn toàn khác nhau.

Thế giới tiên đạo, tình huống nào cũng có thể phát sinh, hôm nay Thanh Liên thánh nữ là chỗ dựa của Lâm Hi, ngày khác Lâm Hi lại trở thành chỗ dựa của Thanh Liên thánh nữ cũng không phải là không thể.

Thanh Liên thánh nữ đã từng trải qua chuyện như vậy. Vốn là ký danh đệ tử không có tiếng tăm gì, địa vị cách xa nàng. Nhưng trong thời gian thật ngắn, liền đã vượt qua nàng, sau đó trở thành đệ tử chân truyền của tông phái!

Những người này từng đều là tài năng ngất trời, tuy trong lúc tu luyện không bằng Thanh Liên thánh nữ, nhưng trên con đường tu tiên, tốc độ đi tới lại nhanh hơn nhiều Thanh Liên thánh nữ.

- Sư tỷ, cám ơn ngươi. Hôm nay nghe ngươi nói chuyện, thật sự như biết được nhiều điều. Ngày khác Lâm Hi nếu có thành tựu, nhất định sẽ không quên sư tỷ.

Lâm Hi nói.

Đây là bánh chưng đi, bánh quy lại, cho thấy lòng của mình.

- Sư đệ, khách khí. Nói không chừng ngày sau thật sự có chỗ cần sư đệ trợ giúp, chỉ hy vọng đến lúc đó sư đệ không từ chối là được rồi.

Thanh Liên thánh nữ mỉm cười nói.

- Nhất định, nhất định.

Lâm Hi vội vàng nói.

- Đúng rồi, đây là Tăng Thọ đan mà ta dùng trứng rồng của ngươi luyện thành. Tất cả có 15 viên, ba viên này tặng cho ngươi.

Thanh Liên thánh nữ nói xong, đem ba viên đan dược trong xanh đưa tới.

Ba viên đan dược này to như trứng bồ câu, mùi thuốc xông vào mũi, ngửi thấy một thoáng đều cảm thấy sảng khoái tinh thần.

Trong nội tâm Lâm Hi cảm khái, nếu như lúc trước không đưa cho Thanh Liên thánh nữ một quả trứng rồng, hơn nữa đã được nàng luyện chế thành đan, chỉ sợ ngay cả quả trứng rồng này cũng đều bị Hộ pháp trưởng lão lấy đi.

- Đa tạ sư tỷ.

Lâm Hi chắp tay, ba người ở trong phòng Thượng Quan Dao Tuyết hàn huyên một lúc, Lâm Hi liền trực tiếp đi ra.

Từ chỗ của Thượng Quan Dao Tuyết rời đi, Lâm Hi trực tiếp đi đến đại điện Nhiệm Vụ.

Ký danh đệ tử khác nhìn thấy Lâm Hi, ánh mắt có chút kính sợ, nguyên một đám nhao nhao mở ra.

Một người chống đối Hộ pháp trưởng lão, hơn nữa có thể bình yên vô sự từ Tài Quyết phong đi xuống, dù vẫn là ký danh đệ tử, cũng cùng bọn họ đã có hoàn toàn bất đồng.

Đã có chỉ lệnh của Phó chưởng môn, quyền hạn thẩm tra phạm vi của Lâm Hi quả nhiên là tăng lớn vô hạn. Nhiệm vụ rậm rạp chằng chịt, từ cấp bậc ký danh đệ tử đến chân truyền đệ tử, hết thảy đều xuất hiện trong quang mạc trước mặt Lâm Hi.

- Thẩm tra nhiệm vụ truy nã tội phạm.

Trong lòng Lâm Hi hơi động, lập tức loại bỏ hết tất cả nhiệm vụ bình thường, trực tiếp tìm đến hàng loạt nhiệm vụ truy nã tội phạm. Rất nhanh một dãy lớn nhiệm vụ truy nã tội phạm lập tức xuất hiện trước mặt của hắn.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com