Tất cả

Thần Tọa - Chương 174: Chủ trì công đạo

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Lâm Hi bái kiến sư tỷ.

Lâm Hi thi lễ một cái, bình tĩnh nói:

- Sư tỷ khen sai rồi, chuyện thí luyện chi môn, nguyên nhân vốn là do ta gây ra, Dao Tuyết cũng là bởi vì ta nên mới lâm vào nguy hiểm. Hơn nữa, tình huống cuối cùng, chúng ta không có lựa chọn khác, chỉ có thể làm như vậy.

Thanh Liên thánh nữ không nói gì, chỉ hơi hơi mỉm cười. Lâm Hi cảm giác được, vì thánh nữ này tựa hồ đối với mình có hứng thú vô cùng, không phải đơn giản chỉ là trong khảo hạch tiên đạo, thí luyện chi môn.

- Lâm Hi, ngươi là không biết, trong khoảng thời gian này, ta đi theo Thanh Liên sư tỷ làm nhiều nhệm vụ. Lúc ta làm, vốn là muốn gọi ngươi đi cùng với ta, nhưng đáng tiếc ngươi không ở đó. Hiện tại ta đã lấy được Thông Lạc thảo, phá vỡ bình cảnh, ngươi xem!

Thân hình của Thượng Quan Dao Tuyết nhoáng một cái, một cỗ chân khí hùng hậu, phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải, phá thể mà ra. Ở bên ngoài cơ thể xoay một vòng, hóa thành một đạo khí tường, đưa nàng bao bọc vào bên trong.

- Ha ha, Lâm Hi, không nghĩ tới sao. Lúc khảo hạch tiên đạo, ta chỉ có thể chạy trốn. Nhưng mà hiện tại, tu vi của ta còn cao hơn ngươi!

Thượng Quan Dao Tuyết cười ha ha, ngây thơ chất phác, lộ ra phi thường vui vẻ.

- Thế nào, không nghĩ tới chứ? Bất quá ngươi yên tâm. Sau này làm nhiệm vụ, ta đều sẽ bảo kê ngươi!

Thượng Quan Dao Tuyết cười to hai tiếng, vỗ vỗ bả vai, một bộ ra đã đạt đến trình độ nào đó.

- Thật sao?

Mắt Lâm Hi nhắm lại, cười cười.

Hắn cũng không có thói quen được nữ nhân che chở, cho dù là lúc trước đi Vùng núi mãnh thú, hắn cũng là cùng Đại sư tỷ Tô Tử Huyên tách ra đấy.

Oanh!

Thân hình Lâm Hi chấn động, một cỗ chân khí so với Thượng Quan Dao Tuyết còn phải hùng hậu hơn, phá thể mà ra, lập tức hóa thành một đạo khí tường.

- Ha ha! Cái này ngươi có thể đã tính sai, nhưng ta không có thói quen được nữ hài tử bảo hộ. Hơn nữa...

Lâm Hi duỗi bàn tay ra, lộ ra Bách Mạch đan ở trong lòng bàn tay, trên mặt giống như cười mà không phải cười:

- Ta đã hoàn thành nhiệm vụ Hắc Long chi môn, đã nhận được một hạt Bách Mạch đan. Đợi lát nữa sau khi nuốt vào, trực tiếp chính là Luyện Khí cảnh tu vi! Ngươi nghĩ đuổi theo kịp ta, nhưng mà không phải dễ dàng như vậy a!

- A!

Thượng Quan Dao Tuyết mở to hai mắt nhìn, hoàn toàn không ngờ rằng tiến bộ của Lâm Hi rõ ràng còn nhanh hơn cả nàng. Phải biết, nàng ở bên trên thế nhưng mà có một vị Thánh nữ che chở, tu vi quả thực là tiến cực nhanh. Nhưng Lâm Hi rõ ràng so với nàng còn lợi hại hơn.

- Ngươi tên biến thái này! Làm sao có thể, làm sao có thể!

Trên mặt Thượng Quan Dao Tuyết giận giữ, nắm đấm nhỏ nhắn đánh qua, dùng sức nện lên ngực Lâm Hi, oán trách:

- Cái này không công bằng, ngươi nhất định là ăn gian, ăn gian!

Lâm Hi cười khổ, đang ở trước mặt Thanh Liên thánh nữ, hắn cũng vô pháp hoàn thủ.

Thanh Liên thánh nữ ở phía sau, mỉm cười mà đứng, yên lặng nhìn xem hai người. Bất quá lúc ánh mắt của nàng xẹt qua Bách Mạch đan trong lòng bàn tay của Lâm Hi, trong mắt lại lóe lên một tia dị sắc, một bộ như có điều suy nghĩ.

- Tốt rồi, Dao Tuyết, đừng làm nháo loạn nữa.

Thanh Liên thánh nữ cười cười, rốt cục lên tiếng chặn lại.

Thượng Quan Dao Tuyết bị Thanh Liên thánh nữ nói như thế, liền thè lưỡi, lúc này mới dừng tay, đứng ở một bên.

- Sư tỷ, thật xin lỗi, khiến ngươi chê cười rồi.

Lâm Hi giang tay ra, vẻ mặt cười khổ nói.

- A, cái này không có gì. Dao Tuyết chỉ khi ở bên cạnh người thân cận mới lộ ra tư thái của tiểu nữ nhi như vậy. Dao Tuyết, ngươi tới đây.

Thanh Liên thánh nữ hướng về Thượng Quan Dao Tuyết vẫy vẫy tay.

Thượng Quan Dao Tuyết lập tức đi tới, chỉ thấy khóe miệng của Thanh Liên thánh nữ mỉm cười, ghé vào bên tai Thượng Quan Dao Tuyết nói gì đó. Quả nhiên, Thượng Quan Dao Tuyết nghe được liền vui vẻ ra mặt, vẻ mặt cao hứng.

Chỉ chốc lát sau, Thượng Quan Dao Tuyết liền đi lên phía trước.

- Hì hì, Lâm Hi, ngươi đã đi vào Đại điện Phúc Đức, vậy khẳng định cũng là đến đổi lấy đồ vật. Võ công của ta thua ngươi, bất quá lần này, nhất định phải thắng ngươi một lần. Thanh Liên sư tỷ đã nói, ngươi làm nhiệm vụ Hắc Long, tối đa chỉ có thể được ban thưởng 300 điểm. Bất quá, ta liền không giống.

Thượng Quan Dao Tuyết cười hì hì, nói xong xuất ra Lộc Đức bài trong tay, quơ quơ: Nguồn tại http://Truyện FULL

- Trong khoảng thời gian này, đi theo Thanh Liên sư tỷ tiếp nhận nhiệm vụ tông phái. Ta đã tích lũy được 1000 điểm cống hiến. Thế nào, lợi hại không? Ha ha, bất quá ngươi yên tâm, lần này nhất định ta sẽ bảo kê ngươi. Nói đi, ngươi muốn mua gì, nói với ta, ta toàn bộ đều mua cho ngươi!

Thượng Quan Dao Tuyết nói xong phất phất tay, một bộ tài đại khí thô, ta rất hào sảng. Chỉ là thân là nữ nhi, hào sảng như thế nào cũng đều khiến người ta cảm thấy bật cười.

- 1000 điểm?

Lâm Hi nghe được lời nói của Thượng Quan Dao Tuyết, hơi có chút giật mình. Đối với ký danh đệ tử, cái ban thưởng này là bất khả tư nghị. Muốn tích lũy được số lượng ban thưởng này, không biết cần làm bao nhiều nhiệm vụ tông phái thông thường!

Rất nhiều ký danh đệ tử lâu đời, trong túi áo còn chưa nhất định có 100 điểm cống hiến. Lâm Hi nếu như không phải cơ duyên xảo hợp, tiếp nhân nhiệm vụ Hắc Long chi môn, cũng không nhất định có thể kiếm được nhiều như vậy.

Bất quá, nhìn nhìn Thanh Liên thánh nữ ở sau lưng Thượng Quan Dao Tuyết, cũng liền không kỳ quái.

Thánh nữ của Tông phái tiên đạo, là thuộc về đệ tử hạch tâm, được môn phái coi trọng, địa vị phi phàm. Thượng Quan Dao Tuyết cùng Thanh Liên thánh nữ có quan hệ, nhìn ra được cũng là phi thường thân mật.

Có một vị thánh nữ có địa vị hiển hách như vậy, ở phái trên dẫn đạo, Thượng Quan Dao Tuyết có thể thu được 1000 điểm cống hiến cũng không có chút nào kỳ lạ quý hiếm.

Những thứ khác không nói, Thanh Liên thánh nữ chỉ cần động tay, hơi chút lợi dụng một chút tư nguyên của mình, có thể lập tức thay Thượng Quan Dao Tuyết hoàn thành nhiệm vụ. Như cái nhiệm vụ Thâm Hải Huyền Thiết kia, Thanh Liên thánh nữ chỉ cần ngoắc ngoắc tay, tự nhiên có đại lượng thế gia ngoan ngoãn mang thứ đó dâng lên, cái này đâu chỉ là hơn vạn tấn.

Thậm chí, Thanh Liên thánh nữ chỉ cần phái ra một gã tâm phúc, có thể thay Thượng Quan Dao Tuyết vượt cấp giết chết đại lượng hung thú Luyện Khí cảnh.

Có một vị thánh nữ có thực lực mạnh mẽ như vậy, lại có địa vị phi phàm, Thượng Quan Dao Tuyết muốn kiếm điểm cống hiến, quả thật là quá dễ dàng.

Nếu như không phải ban thưởng cho cấp bậc ký danh đệ tử thật sự rất ít. Hơn nữa Thanh Liên thánh nữ cũng không muốn làm quá rõ ràng, quá đáng. Có lẽ còn không chỉ dừng ở con số này.

Quả nhiên, Thượng Quan Dao Tuyết nhìn thấy Lâm Hi giật mình, lộ ra cao hứng phi thường. Cho là mình rốt cục đã thắng một trận.

- Hì hì, rốt cục thắng! Lâm Hi, nhanh nói cho ta biết ngươi cần gì, không cần ngượng ngùng. Ta không cần ngươi trả lại đấy.

Thượng Quan Dao Tuyết vui vẻ nói.

Trong nội tâm Lâm Hi cười thầm, Thượng Quan Dao Tuyết mặc dù có điểm tranh cường háo thắng, nhưng làm người lại không tệ. Làm người nghĩa khí, không có lòng dạ hẹp hòi.

Bất quá tiểu nha đầu này nhất định là phải thất bại rồi.

Bàn tay Lâm Hi duỗi ra, tựa muốn đem Lộc Đức bài trong ngực lấy ra. Thượng Quan Dao Tuyết quả thật không tệ, có thể lọt cào mắt xanh của một danh Thánh nữ. Bất quá hắn cũng không cần Thượng Quan Dao Tuyết trợ giúp.

1000 điểm cống hiến xác thực rất nhiều, bất quá, điểm cống hiến trong Lộc Đức bài của Lâm Hi còn nhiều hơn.

- Dao Tuyết, cám ơn, bất quá...

Lâm Hi đang muốn nói chuyện, đột nhiên bóng người lóe lên trong khóe mắt, Thượng Quan Dao Tuyết đột nhiên xuất hiện ở trước mặt, đôi mắt đầy nước, làm một bộ đáng thương.

- Lâm Hi, ta thật vất vả mới thắng ngươi một hồi. Đã là người thắng, có được hay không nói một cái yêu cầu nho nhỏ a. Hơn nữa, ta thay ngươi mua những vật kia, cũng không cần ngươi trả lại đấy. Chỉ cần ngươi đáp ứng cái thỉnh cầu nho nhỏ này của ta.

- Nói đi, cái gì nào. Chỉ cần có thể, ta đều sẽ đáp ứng.

Lâm Hi nghiêm mặt nói, hắn cũng không phải là người hẹp hòi gì.

Thần sắc của Thượng Quan Dao Tuyết biến đổi, đôi bàn tay trắng như phấn nắm chặt, trên khuôn mặt nho nhỏ đột nhiên phát ra một cỗ sát khí kinh người.

- Giết nữ yêu tinh bên cạnh ngươi! Hấp Huyết nữ yêu không có một cái nào là tốt! Người này ở lại bên cạnh ngươi, sớm muộn là một cái tai họa!

-...

Lâm Hi hóa đá.

Nói cả buổi, Thượng Quan Dao Tuyết là so hết cái này đến cái kia, hoàn toàn là hướng về phía Nữ Vương Hấp Huyết Tạp Mễ Lạp.

Quả nhiên là, hoàn toàn không thể đánh giá thấp tâm của hai nữ tử tranh giành tình nhân a!

Dù là nữ hài như Thượng Quan Dao Tuyết, lúc gặp được đối thủ cạnh tranh, cũng sẽ như tiểu vũ trụ bộc phát, phát ra sát cơ kinh người.

- Lâm Hi, ta đây hoàn toàn là vì muốn tốt cho ngươi. Cả đám Hấp huyết nữ yêu đều là dâm đãng vô cùng. Ngươi lưu lại nó ở bên người, sớm sẽ tinh tận mà chết đấy...

Thượng Quan Dao Tuyết vẫn còn lải nhải.

-... Lâm Hi.

Cũng đều là cùng chuyện đó a!

- Tốt rồi! Dao Tuyết, chuyện này thì không cần nói. Ta sẽ không đáp ứng ngươi.

Rốt cục Lâm Hi lên tiếng ngăn Thượng Quan Dao Tuyết lại. Tạp Mễ Lạp đối với Lâm Hi có ý nghĩa trọng yếu, là tuyệt đối không có khả năng giống như Thượng Quan Dao Tuyết nói, giết chết đấy.

- Lâm Hi, ngươi đổi ý!

Ánh mắt của thiếu nữ ai oán, ngay cả thạch đầu cũng có thể hòa tan.

Lâm Hi lắc đầu, lấy Lộc Đức bài trong ngực ra, nói:

- Ta ngược lại thật ra rất muốn cho ngươi thắng. Bất quá, rất đáng tiếc, ngươi chính là thua. Miếng Lộc Đức bài của ta đây có 1400 điểm cống hiến. Có lẽ cũng đầy đủ cho lần hoán đổi đồ vật này rồi.

- Cái gì! 1400 điểm? Không thể nào, làm sao ngươi có thể còn nhiều hơn ta?

Thượng Quan Dao Tuyết sợ ngây người, phản ứng đầu tiên chính là không tin:

- Thanh Liên sư tỷ đã từng nói qua, ngươi tối đa có thể thu được 400 điểm cống hiến. Làm sao có thể lại có nhiều như vậy.

Lâm Hi cười cười, đem những việc trải qua trong Hắc Long chi môn, giản lược nói lại một lần, chỉ là giấu đi việc xung đột với Đâu Suất cùng Thái A cung. Cuối cùng nói:

- Nếu như không phải đệ tử Lộc Đức điện làm chuyện mờ ám, thì Lộc Đức bài của ta vốn là cố 2240 điểm cống hiến đấy!

Con số này vừa nói ra, ngay cả đệ tử ngoại môn ở chung quanh, vẻ mặt đều chấn kinh.

Một cái nhiệm vụ có thể kiếm được nhiều điểm cống hiến như vậy, quả thực là không thể tưởng tượng được. Dù là đối với ngoại môn đệ tử, cũng là như vậy. Bọn hắn vốn là xem Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết trở thành một đôi tình lữ liếc mắt đưa tình, nhưng mà nghe đến đây, cả đám đều không khỏi ghé mắt.

2240 điểm cống hiến, dù là đối với ngoại môn đệ tử, cũng là một con số không nhỏ, cần phải làm không ít nhiệm vụ mới có thể tích lũy được.

- Bọn hắn tại sao có thể làm được như vậy!

Thượng Quan Dao Tuyết đầu tiên phục hồi tinh thần lại. Phản ứng đầu tiên của nàng, là cảm thấy cực kỳ phẫn nộ, vì Lâm Hi mà phẫn nộ.

- Coi như là Lộc Đức đệ tử cũng không thể cắt xén nhiều điểm cống hiến của ngươi như vậy được. Thanh Liên tỷ, chuyện này ngươi nhất định phải giúp đỡ Lâm Hi.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com