Tất cả

Thần Tọa - Chương 157: Lấy một địch ba

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Ngươi lá gan không nhỏ ah, không ngờ còn dám chui đầu vào lưới.

- Xem ra đám người của Bắc Đẩu Cung vẫn rất thức thời. Biết không thể chộn rộn vào tranh đấu tông phái của người khác a!

- Lần này ngươi đừng mong trốn được!

Tào Long, Tào Hổ, Tào Báo từ cho ẩn hình đi ra ngoài, thần sắc băng lãnh, bao vây Lâm Hi vào trong.

Tuy ba người ngoài miệng nói đường hoàng, nhưng trong lòng âm thầm kinh ngạc.

Lâm Hi rõ ràng phát hiện bọn họ lại không trốn đi. Ngược lại chui đầu vô lưới, chủ động đưa tới cửa. Không thể không nói chuyện này vượt qua đoán trước của ba người bọn họ.

- Các ngươi cũng đừng quá đề cao chính mình, ba con chuột mà thôi, làm sao có thể khiến ta bỏ trốn cơ chứ?

Lâm Hi khoát tay thản nhiên nói.

Ánh mắt của hắn bễ nghễ, mặc dù bị ba người vây vào giữa cũng không quan tâm chút nào cả.

- Muốn chết! Đệ tử ký danh nho nhỏ, trước mặt ba huynh đệ của ta còn dám cuồng ngạo như vậy, ngại mạng của mình sống quá dài sao?

Thần sắc ba người lạnh lẽo nhìn qua chung quanh.

- Còn con Nữ Vương Hấp Huyết kia của ngươi đâu? Triệu nó xuất hiện đi. Cùng chết với ngươi cho có bạn.

Tào Long lạnh lùng nói, thần sắc không đặt Lâm Hi vào trong mắt.

- Ngươi tính sai, giết các ngươi không cần nàng xuất hiện đâu.

Lâm Hi khoát khoát tay.

- Cuồng vọng!

Tào Báo cười lạnh, xì mũi coi thường:

- Không thể không thừa nhận, với tư cách một đệ tử ký danh, ngươi có biểu hiện như thế này đúng là khó có được. Đánh bại và thu phục Nữ Vương Hấp Huyết trong khảo hạch tiên đạo, lại hòa minh với đệ tử Bắc Đẩu Cung. Nhưng mà đây chỉ là ngươi may mắn mà thôi. Với tư cách một người thông minh, có một chuyện ngươi không sáng suốt, chính là trêu chọc Long Băng Nhan sư tỷ!

Tào Báo nói xong, bàn tay mở ra, lòng bàn tay xuất hiện một kiện pháp khí hình báo, trắng noãn như ngọc, tản mát ra hào quang màu bạc.

Đây là một kiện pháp khí hạ phẩm của Luyện Khí thập trọng.

Tu vi đạt tới Luyện Khí Cảnh có thể sử dụng pháp khí. Pháp khí phân ra làm bốn đẳng cấp, phân biệt pháp khí hạ phẩm, pháp khí trung phẩm, thượng phẩm pháp khí cùng tuyệt phẩm pháp khí. Màu sắc theo thứ tự là trắng bạc, màu vàng, năm màu. Về phần tuyệt phẩm pháp khí chỉ có một hình thái.

Pháp khí trong tay của Tào Báo có màu bạc, đây chính là một kiện pháp khí hạ phẩm.

Cơ hồ là đồng thời Tào Long, Tào Hổ hai huynh đệ cũng lấy ra một kiện pháp khí hình rồng và hình hổ, đều là màu bạc. Đây là do một cường giả Thần Tiêu Tông liên hợp chế tạo thay cho ba huynh đệ của bọn họ.

Ba kiện pháp khí nơi tay, ba người lòng tin tăng vọt.

- Ha ha ha, Lâm Hi, ngươi trêu chọc Long sư tỷ, đây là lý do ngươi đáng chết. Cho dù ngươi có chín cái mạng cũng phải chết thôi.

Ba người cười ha ha, nhìn qua Lâm Hi giống như nhìn thấy người chết.

- Hừ! Các ngươi cho rằng cầm ba kiện pháp khí là có thể làm gì được ta sao? Long Băng Nhan cũng quá coi thường ta rồi. Nàng chỉ là một Thánh nữ, không ngờ dám động tay động chân trong khảo hạch tiên đạo và Đại điện Nhiệm Vụ, phái người tàn sát đồng môn, quả thực coi trời bằng vung. Sau khi ta quay về nhất định sẽ nói lại chuyện này. Nhìn xem nàng một Thánh nữ có thể lật trời hay sao!

Thần sắc Lâm Hi ngạo nghễ, trong thần sắc hiện ra tự tin cường đại.

- Chỉ là một Thánh nữ?

Tào Long, Tào Hổ, Tào Báo nghe vậy cười to.

- Lâm Hi, ngươi còn quá non, chuyện trong Thần Tiêu Tông ngươi quả thực không biết cái gì cả.

- Chỉ là một Thánh nữ? Ha ha, nếu ngươi biết được chi tiết của Long sư tỷ thì ngươi sẽ không nói lời này đâu.

- Ngươi ở trong mắt của nàng chỉ là con kiến nhỏ. Cho nên mới phải phái chúng ta tới đây thu thập ngươi. Nàng hiện tại không giết ngươi chỉ là không rảnh. Đợi nàng muốn thật sự giết ngươi thì bóp chết ngươi như một con kiến.

- Ngươi cho rằng ngươi là ai? Đệ tử ký danh nho nhỏ, muốn đối kháng với Thánh nữ cao cao tại thượng. Ngươi đúng là quá đề cao bản thân mình rồi đấy.

Ba người không chút che dấu trào phúng trong lời nói.

- Xem ra Long Băng Nhan còn có át chủ bài khác a?

Tròng mắt Lâm Hi hơi híp, trong mắt bắn hàn quang.

Hắn hiện tại đã biết rõ Long thế gia tại Thần Tiêu Tông đứng đầu là Long Băng Nhan. Nàng là cường giả ngoài Luyện Khí thất trọng, thuộc về đệ tử hạch tâm của môn phái, rất được xem trọng.

Hắn vốn cho rằng đây là át chủ bài của Long Băng Nhan nhưng mà hiện giờ xem ra không phải như vậy. Tào Long, Tào Hổ, Tào Báo ba huynh đệ vô tình nói bí mật cho hắn biết.

- Trở lại trong tông, phải hảo hảo điều tra thêm.

Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ. Cho dù là vì cô cô Lâm Như Vân hay là tiền đồ của mình, Long Băng Nhan thậm chí Long thế gia đều phải diệt vong!

- Ha ha ha, ngươi không cần biết nhiều như vậy. Bất kể như thế nào, ngươi phải chết chắc.

Tào Long cười lạnh, tiến lên trước một bước:

- Đừng nói chưa cho ngươi cơ hội. Nếu như ngươi tự phế công lực, đánh gãy gân chân, bó tay tự trói, đến trước mặt Long sư tỷ quỳ cầu xin tha thứ, nói không chừng Long sư tỷ nhất thời mềm lòng sẽ bỏ qua cho ngươi. Nếu không thì ngươi chỉ có con đường chết.

Nói tới nước này, ba người nói rõ thân phận lập trường, đã không có chỗ trống thương lượng.

- Muốn ta tự phế công lực? Tốt! Chỉ cần ngươi có thể tiếp ta một chưởng!

Lâm Hi cười lạnh. Âm thanh vang lên thì đột nhiên đánh một trảo về phía Tào Long.

- Tới tốt! Đây chính là ngươi muốn chết! Ta sẽ thanh toàn ngươi!

Tào Long dữ tợn cười một tiếng, thân hình nhảy lên cũng tung một chưởng qua phía Lâm Hi. Một chưởng này của hắn muôn hình vạn trạn, kinh thiên động địa, hiển nhiên là muốn trong một chưởng giải quyết Lâm Hi.

Oanh!

Song chưởng tương giao, đây là so đấu lực lượng, không có chút mưu lợi nào cả.

Toàn thân Tào Long chân khí cổ đãng, muốn thừa cơ một chưởng đánh chết giết Lâm Hi, nhưng mà lúc này lại thấy trong mắt Lâm Hi hiện ra vẻ đắc ý. Bạn đang xem tại Truyện FULL - thegioitruyen.com

- Không tốt! Trên người hắn có lừa dối!

Trong nội tâm Tào Long cả kinh. Quả nhiên trong tai lập tức nghe được tiếng cười to của Lâm Hi.

- Ha ha ha, so đấu lực lượng với ta, đúng là không tự lượng sức, bay đi cho ta!

Lâm Hi cười lớn một tiếng, khí tức toàn thân đột nhiên tăng vọt, chỉ trong nháy mắt đã vượt qua lực lượng của Tào Long. Chỉ thấy bàn tay của hắn ầm ầm, một cổ đại lực kinh thiên động địa bài sơn đảo hải đánh Tào Long rơi trên mặt đất, lăn mấy vòng và hoảng sợ.

Sặc!

Hàn quang lóe lên, trên lưng Lâm Hi có pháp kiếm bay ra, như thiểm điện đánh qua phía Tào Long!

- Đại ca!

Tào Hổ, Tào Báo hoảng hốt, hoàn toàn không ngờ rằng sẽ có loại tình huống này. Trong nội tâm chấn động, pháp khí bay ra, thoáng cái đánh qua phía Lâm Hi.

Nhưng mà nước xa không cứu được lửa gần. Lúc Tào Long sắp chết dưới thân kiếm, vào thời khắc mấu chốt Tào Long phát huy kinh nghiệm phong phú, cạch một tiếng, một pháp khí hình rồng tản mát ra ngân quang đậm đặc, ngăn ở trước người của Tào Long, ngăn chặn một kích trí mạng của Lâm Hi.

- Đáng tiếc!

Lâm Hi thầm than một tiếng. Thời cơ trôi qua tức thì.

Lúc này pháp khí của Tào Hổ, Tào Báo đã bay tới, liên hợp thành xu thế giáp công với Tào Long.

- Đại ca coi chừng!

- Tiểu tử ngươi dám!

Hai người cũng gấp, thời khắc nguy cơ không dám lưu thủ, thời điểm này toàn lực đánh vào Lâm Hi, cần phải làm cho Lâm Hi không công kích Tào Long, hoặc là mặc dù giết Tào Long cũng phải giết hắn tại chỗ.

- Sư Tử Chưởng!

Hai người quát lớn một tiếng, chân khí toàn thân chấn động, sau đó nhảy người lên cao, chỉ nghe từng âm thanh sư tử vang lên, trong nháy mắt hai cái sư trảo màu vàng che khuất bầu trời, kinh thiên động địa, lập tức đánh qua phía Lâm Hi.

- Toan Nghê Công!

Đệ tử ngoại môn của Thần Tiêu Tông có thể tu tập võ học này. Lâm Hi tại Đại thế giới Tiên đạo xem qua giới thiệu, đây là tuyệt học chí cương chí dương, hơn nữa có thể tăng trưởng lực lượng, chém giết có uy lực kinh người.

Toan nghê tức là sư tử, hai người thi triển Sư Tử Chưởng chính là một chiêu trong tuyệt học này.

Hai kiện pháp khí hạ phẩm liên hợp sư tử công như gió bão đánh tới. Lâm Hi áp lực lập tức cường đại chưa từng có.

- Tới tốt!

Lâm Hi cũng không hoảng hốt, tâm thần khẽ động, một kiện pháp khí từ trong lòng bay ra ngoài, trong nháy mắt hóa thành một Hoàng kim cự đỉnh, lơ lửng lên đỉnh đầu. Một đạo khí lành rủ xuống, bảo hộ Lâm Hi vào bên trong.

- Cái gì!

- Pháp khí trung phẩm!

- Hắn làm sao có vật này?

Ba người chấn động.

Bọn họ theo dõi Lâm Hi một thời gian ngắn, chỉ thấy Lâm Hi sử dụng pháp kiếm, cũng chưa từng thấy pháp khí này.

Bọn họ nào biết rằng trong lòng Lâm Hi vẫn đề phòng bọn họ. Trừ khi xác định bọn họ ở nơi thật xa mới dùng Hoàng kim cự đỉnh cứu đám người Bắc Đấu Cung, mặt khác lúc căn bản không có dùng pháp khí trung phẩm này.

Lâm Hi liên hợp Giản Diêu Bạch bảy người đều có thực lực Luyện Khí Cảnh càn quét một đám Tuần Thiên Ưng Yêu quả thực không cần tốn nhiều sức, cần gì phải dùng lần nữa chứ?

- Quỷ Vương Trảo!

Đỉnh đầu Lâm Hi có Hoàng kim cự đỉnh hộ thân, song chưởng đánh ra chính là tuyệt học Luyện Khí Cảnh Quỷ Vương Công, hai cánh tay chân khí màu đen phá không mà ra, đánh qua phía Tào Hổ, Tào Báo hai người.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa. Tào Hổ, Tào Báo thân hình kịch chấn, lui ra sau mấy bước, Lâm Hi chỉ lắc lư mấy cái.

- Ha ha ha, các ngươi hiện tại biết rõ vì cái gì ta nói là "chui đầu vô lưới" a. Ha ha, kỳ thật các ngươi đã chui đầu vào lưới rồi. Ta giết các ngươi chính là cho Long Băng Nhan một cái cảnh cáo!

Lâm Hi hít sâu một hơi, đột nhiên cất cao giọng nói, trong cơ thể hắn chân khí cổ đãng, phát ra âm thanh ù ù, quả thực giống như cơn lũ bất ngờ vậy. Đỉnh đầu Hoàng kim cự đỉnh đạt được chân khí quán chú, nó giống như nổi điên lên, tản mát ra một cỗ khí tức nặng nề, nghiền áp qua phía Tào Hổ, Tào Báo.

- Hừ! Cuồng vọng! Ngươi cho rằng có một kiện pháp khí trung phẩm là quá mạnh sao? Ta nhìn ngươi có thể chèo chống bao lâu, Hổ đệ, Báo đệ, xuất pháp kiếm, ba người chúng ta liên thủ xem tiểu tử này chèo chống bao lâu!

Tào Long quát lớn một tiếng, pháp khí hình rồng trong tay dài ra một trượng, phun ra một cỗ chân khí bạch ngân, lập tức công qua phía Hoàng kim cự đỉnh. Đồng thời pháp kiếm sau lưng lập tức đánh qua phía Lâm Hi.

Trong mắt của hắn âm hỏa chớp động, lông mi càng hiện ra thần sắc tức giận.

Một chưởng Lâm Hi đánh hắn rơi vào đất, gặm một miệng bùn, thiếu chút nữa đã mất mạng. Tào Long cũng đầy lửa giận. Lúc công kích càng không nương tay.

- Tới tốt! Ba huynh đệ của các ngươi cùng lên đi, cũng cho ta đánh đã ghiền.

Ánh mắt Lâm Hi chớp động, cho dù ba người vây công cũng không hốt hoảng chút nào.

Trong cơ thể hắn chân khí chuyển động nhanh, chân khí cuồn cuộn, hạo hạo đãng đãng phô thiên cái địa, từ trong lỗ chân lông bắn ra ngoài, hình thành triều tịch trong khí hải, bao phủ bản thân của mình vào bên trong. Bất kể là Tào thị tam huynh đệ dùng "Sư Tử Chưởng" hay là pháp kiếm đều không phá được chân khí hùng hậu của hắn.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com