Tất cả
Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt
Truyện Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ cổ trang, có nhiều tình tiết hấp dẫn cùng với những triết lý tình yêu sâu sắc được thể hiện ý nhị qua nhiều phân cảnh. Truyện kể về Tô Phàm là một anh chàng bình thường y như cái tên của anh vậy. Anh có dung mạo bình thường, vóc người bình thường và đến cả học vấn cũng bình thường nốt. Vì nhà nghèo nên anh được một góa phụ nuôi và giúp đỡ. Tuy vậy nhưng anh luôn cố gắng học hành và đỗ đạt để báo đáp công ơn.


Sau này khi thành đạt anh trở về quê dạy học. Cạnh hàng xóm anh có một chàng trai tên Li Lạc, khi anh từ chốn quan trường về quê thì được mọi người chào đón và trong đó có Li Lạc.Từ những ngày đầu thì Li Lạc cảm giác như rất khinh bỉ Tô Phàm vì nhà anh nghèo và đến nỗi cái chén uống nước cũng bị sứt mẻ.


Nhưng những ngày sau đó có lúc Li Lạc bị bệnh tưởng chừng như gần chết thì cũng được Tô Phàm cứu giúp, săn sóc tận tình. Là hàng xóm của nhau , giúp đỡ nhau nên dần dần họ đã có cảm tình với nhau và cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình dù nhiều sóng gió đã ập đến. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những khó khăn trong tình yêu cũng như cuộc sống của Tô Phàm nhé.

Bình luận truyện