Tất cả
Thần Tiên Thú
Truyện Thần Tiên Thú là một tựa truyện hấp dẫn, thú vị thuộc thể loại huyền huyễn. Truyện kể vào đời Đường, năm Thái Tông ngự trị lấy niên hiệu là Trinh Quán, thiên hạ đại trị tứ hải thanh bình. Hứa đình là một tiểu thần tiên luôn muốn tự bắt cho mình một con tiên thú. Chính vì vậy sau bao năm tu luyện vừa mới được thăng lên làm thần tiên, cảm thấy làm vinh dự.


Vì để xứng đáng với cái danh hiệu tiên tử kia, Hứa Đình quyết định học hỏi nề nếp thói quen của chúng tiên nơi thiên đình, quyết tìm một con tiên thú thuần dưỡng để làm vật cưỡi – đó là Giao Long. Giao Long là một linh vật so với con rồng cũng còn kém chút ít, nhưng khi cưỡi lên thì coi như cũng có chút uy phong, dù là thân phận gì cũng đều được tôn lên một bậc.


Chính vì thế, Hứa Đình quyết định sẽ đi bắt con Giao Long này. Tưởng chừng việc bắt Giao Long rất đơn giản. không mấy khó khăn, thêm vào đó là vì quá tự tin vào năng lực pháp thuật của mình. Ngược lại, Hứa Đình phải trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình đuổi bắt và thuần phục con linh vật này. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện