Thông tin truyện

Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lần luân hồi trước cậu là chuyên gia về võ thuật nên kiếp này cậu có những thành tựu vượt trội nhờ nó. cậu khá dễ gần, cậu là thiên tài trong lĩnh vực học tập lẫn võ nghệ, cậu đã đoạt vài cái cúp vàng trong các giải thế giới về võ thuật. Cậu có một bí mật mà cậu không muốn nói với ai là cậu đã từng được luân hồi sang một đời mới.


Ngoài ra, do cậu luân hồi mà vẫn giữ ký ức nên tinh thần lực của cậu sớm siêu việt người thường. Điều đó giúp cậu có khả năng học tập và tư duy rất nhanh và linh hoạt. Kiếp này cậu đã trau dồi kiến thức rất nhiều, y học, dược học, toán học, vật lí, hóa học, thiên văn, quân sự, chế tạo máy,… cậu đã nhồi cả mớ kiến thức vào đầu từ lúc 1 tuổi. Bất cứ một bộ môn cậu học cậu cũng không thua bất kỳ 1 giáo sư của bộ môn đó.


Nói có vẻ phi lý nhưng thực tế nắm giữ tinh thần lực 2 kiếp khiến điều đó dễ dàng. Tiện thể thì cậu cũng là 1 Otaku không thừa nhận bởi chính mình. Kiếp này, cậu được luân hồi vào Hệ Thống và trở thành thần tiên đạo. Thần Tiên Đạo là webgame do nhà phát hành TQ điều hành, game này nói về các nhân vật tu tiên do người người chơi tự mình cày cuốc để lên cấp. Tựa này rất nổi tiếng gần như toàn thế giới chưa kể nhiều tính năng độc đáo mà đồ họa cũng được thiết kế bắt mắt thu hút nhiều game thủ và fan của dòng game nhập vai thực tế ảo. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những bước chân phiêu lưu của Phi Linh trong Hệ Thống này nhé !

Danh sách chương

Bình luận truyện