Thông tin truyện

Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ

Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thần Tiên Cũng Có Giang Hồ là tựa truyện ngôn tình thuộc thể loại xuyên không pha lẫn yếu tố hài hước, xoay quanh cuộc xuyên không của một cô gái, tại nơi này cô cực kỳ thích thú với cuộc sống ở đây. Cô gái ấy có tên là Diêu Trùng Trùng gặp phải tai nạn máy bay mà bị đẩy ngã xuống từ trên vách núi, tưởng chừng là tan xương nát thịt nhưng không cô lại xuyên không đến một nơi cực đẹp trong sơn cốc, đó chính là thế giới thần tiên. Cuộc sống của cô ở Trung Quốc thế kỷ hai mươi mốt, chưa từng nghĩ sẽ có một ngày gặp được những chuyện kỳ diệu như vậy, chưa nghĩ qua sẽ đến thế giới của kiếm tiên.


 Cô tuy là một nữ nhân chạy từ nơi đô thị hiện đại đến nơi nước đục thì sao? Vẫn có thể kề vai sát cánh với thần tiên, càng chiến đấu càng phát triển. Cô cư nhiên có thể xuyên không đến chốn này, nơi cảnh đẹp như tranh vẽ, người người xung quanh đang ở cõi khác. 
Duy nhất chỉ có cô mới có khả năng rút được một thanh kiếm mà ở đây không hề ai có thể làm được, thanh kiếm này sẽ mang lại hiểm nguy cho kẻ nào muốn sở hữu nó…và đó có thể là một sai lầm.

Danh sách chương

Bình luận truyện