Thông tin truyện

Thần Tài Thê

Thần Tài Thê

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiền Bảo Bảo ngũ quan thanh lệ mà tinh xảo, sóng mắt nhu như xuân giang, tùy thời phảng phất uẩn lệ, làm cho người ta đau lòng cực kỳ, mao sắc tinh thuần, tìm không thấy chút bán căn tạp. Mà trừ bỏ mỹ mạo, hấp dẫn người ta nhất, là trên cổ tuyết trắng của nàng, có khóa phú quý lấp lánh sắc vàng. Nghe nói nàng từ nhỏ đã là phấn điêu ngọc mài, khiến người người yêu mến. Mười mấy năm trước hai lão thủ thương trường sửa dở thành hay, từng ở Tiền gia ở nửa năm, đem tuyệt học suốt đời truyền thụ trả thù lao Kim Kim. Còn bởi vì thích Bảo Bảo mà dốc hoàng kim ra làm khóa phú quý, thận trọng đeo vào cho nàng, muốn nàng kiếp này nhất định đại phú đại quý.


Nói đến Tề gia phương bắc, ai cũng biết là hào môn cự phú đệ nhất. Từ Bắc Hoang, xuống đến Nam Thái, khắp các tỉnh đều có thể thấy được chi nhánh ngân hàng của Tề gia. Tề gia thuận lợi thay đổi đương gia, không có trình diễn tiết mục huynh đệ viên tường. Mà Tề Nghiêm cổ tay cao siêu, đã chặn đứng tất cả những âm mưu cướp sinh ý ngân hàng Tề gia của ngân hàng tư nhân khác. Tề Nghiêm thâm cụ buôn bán bá chủ thấy xa, hắn không chỉ chuyên doanh vu ngân hàng tư nhân, càng đem bản đồ mở rộng tới thủy vận, lục vận, dệt, thậm chí châu báu sinh ý, bảy năm trở lại đây, Tề gia danh vọng càng thêm hiển hách. Nay, hắn ánh mắt sắc bén, từ ba vân biến hoá thương trường kỳ lạ, quay lại Tiền phủ ở kinh thành. Là lúc nên thành thân.


Nhưng Bảo Bảo nàng, chính là không chấp nhận nổi cái vẻ thâm trầm lạnh lùng của người kia. Bảo nàng phải sống chung cả đời, nàng thực sự không có cam tâm nha!

Bình luận truyện