Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Chương 7Thời gian đêm khuya Hạ Tri Hi đi đến chỗ Trác Duệ nằm ở khu nhà trọlộng lẫy,cô bảo tài xế về nhà trước cô thì hướng nhà trọ đi đến.

Khu nhà trọ xa hoa nãy kiểm soát chặc chẽ trong lúc cô vừa đi đến gần vật kiến trúc tia hồng ngoại xung quanh lập tức cảm ứng được có ngườitiến vào. Không đến vài giây đồng hồ ,thời điểm còn có hai người nhânviên bảo vệ tiến đến thấy mặt cô liền lập tức tiến lên gặng hỏi –

“Tiểu thư xin hỏi có chuyện gì không?”

“Tôi tìm người.”

Hai gã bảo vệ liếc mắt nhìn nhau một cái trong mắt đều có nghi hoặc.

Vị tiểu thư trước mắt này ngày thường xinh xắn động lòng người khôngsai,chính là đầy người mùi rượu hai mắt sương mù,che chắn xem ra tinhthần không tốt,không biết cô muốn tìm ai?

“Tiểu thư người muốn tìm là vị nào?”

“Trác Duệ.Trác Duệ lầu mười một.”Tiểu Hi chậm rãi ngẩng đầu đếm theotầng lầu đã thấy đến mười một lầu ,một mảnh tối tăm trong nội tâm cô một trận thất vọng hắn còn chưa có trở về sao?

“Trác tiên sinh đi vắng tiểu thư muốn hay gọi điện thoại cho Tráctiên sinh không?”Nếu cô thật sự quen biết Trác Duệ kia hẳn là có số điện thoại Trác Duệ có thể cùng hắn liên lạc mới đúng.

“Được, không sao tôi chờ anh ấy”_Tiểu Hi đối với bọn họ cười cườichậm rãi tránh ra, đi đến nhà để xe bên cạnh vừa đi qua đi lại quanhquẩn một chỗ. Đi đến mức chân yếu ớt,cô ngồi xổm xuống ngay tại chỗ vôthần ,hai mắt ngây ngốc nhìn trên mặt đất rầu rĩ.

Cô điên rồi sao? Lại có thể thật sự chạy tới chỗ Trác Duệ ,khi đótoàn bộ dựa một cỗ bị kích động,hiện tại thì có chút hối hận. Nhưng đếnthì cũng đã đến đây rồi thì ngoan ngoãn chờ đợi, chờ Trác Duệ trở về đi.

Không biết qua bao lâu bên tai cô truyền đến tiếng động cơ xen, lậptức hai chiếc đèn xe chiếu vào trên người nàng;Tiểu Hi hướng chỗ nơi ánh sáng phát ra nhìn ngọn đèn chói mắt kia làm cho cô mở mắt không ra

Tiếp theo một bóng dáng cao lớn bao phủ ở cô,cô nghi hoặc giương mắtrõ ràng nhìn thấy Trác Duệ đứng ở trước mắt cô sửng sốt nhất thời khôngthể phản ứng.

Trác Duệ từ trên cao đi xuống chăm chú vào con ngươi đen thâm thúycủa cô ,không hề lãnh mạc trong mắt nhàn nhạn tiết lộ ra chính hắn,không có phát hiện thương tiếc thật sâu

Cô cuối cùng chịu xuất hiện.

Đây là tiêu biểu cho cái gì? Tiêu biểu cô đối với hắn tiêu tan sao?

Trác duệ biết cô đi tìm qua Chử Dục Huyên, nội dung bọn họ nói chuyện Chử Dục Huyên toàn bộ kể lại cho hắn.

Hắn làm không hiểu vì cái gì khi hắn biết Tiểu Hi thật sự buông thacho hắn, trong lòng lại nặng trịch chứ? Giống như bị hai tay vô hình gắt gao bóp chặt đến khó lấy thở

“Hi! anh đã trở về? Em chờ đã lâu!”_ Khi hắn nhìn kĩ Tiểu Hi bỗng nhiên bật cười hai mắt trở nên mê mê mang mang.

Cô đứng dậy đến trước mặt hắn hướng theo hắn ngây ngốc hô hô cười.

Trác Duệ gắt gao nhăn lại tuấn mi đen như mực trầm giọng hỏi: “Cô uống rượu sao?”

“Dạ!” Tiểu hi liên tục gật đầu mấy cái sau đó nói: “Thần Hạo cho emuống cái loại rượu rất ngon nha có chút ngọt ! Trác Duệ anh từng uốngchưa?”

“Không có.”_Trác Duệ khó chịu trả lời.Cái tên Thần Hạo kia là cái quỷ gì?

“Thật đáng tiếc “_Tiểu Hi lẩm bẩm nói.

“Tôi đưa cô về nhà.”_Trác Duệ quay đầu hướng chỗ đỗ xe đi đến lạiphát hiện cô không có đi theo.Hắn quay đầu lại nhíu mi trừng cô thúcgiục nói: “Còn không mau lại đây?”

Tiểu Hi đứng ở tại chỗ cắn môi dưới óng ánh,mắt to nhìn ngó hắn.”Em không muốn.”

“Lại đây.”_Trác Duệ trầm giọng mệnh lệnh.

“Không muốn!”_Cô tức giận kêu to.

Trác Duệ một trận nóng trực tiếp cất bước đi đến trước mặt cô, nắmlấy cánh tay mảnh khảnh của cô hướng chỗ xe kéo đi :”Cô uống thành nhưvậy không trở về nhà cô còn có thể làm gì?”

Cô kinh hoảng kêu to: “Em không muốn về nhà! Không muốn!”

Tiểu Hi bắt đầu vặn vẹo cánh tay muốn giãy giụa,thế nhưng cô lại đánh không lại sức lực con trai, lần nữa bị hắn kéo đi,tiếp theo bị đẩy vàochỗ ngồi Xem ra chống cự không có hiệu quả cô liền ngồi ở chỗ ngồi phátsinh hờn dỗi

Mà khi Trác Duệ ngồi xuống trên ghế lái bắt đầu chuẩn bị khởi động xe rời đi thì cô đột nhiên thò tay chuyển động cái chìa khóa làm xe tắtlửa “Cô làm cái gì?”Trác Duệ nhịn không được gầm nhẹ.

“Em đã nói rồi em không muốn về nhà!”_Tiểu Hi rưng rưng kêu to.

Cô rủ đầu xuống,hai tay gắt gao nắm chặt làn váy ,toàn thân khôngngừng mơ hồ phát run giống đang hồi hộp, lại giống đang chờ mong cái gì

Yêu cầu này có phải quá điên cuồng hay không? Nhưng cô đã không cốđược nhiều như vậy.ban đầu quyết định muốn tới không phải là ôm chặttheo liều lĩnh tâm tính sao?

“Bằng không cô muốn như thế nào?”_Trác Duệ trừng cô,không hiểu cô khó chịu cái gì?Đã không biết uống rượu còn muốn học người ta uống mà lạilà rượu phẩm chất không tốt. Cô rốt cuộc muốn tới khi nào mới có thể làm cho người ta không lo lắng cho cô đây?

“Em “_Tiểu Hi đột nhiên một phen ôm cổ của hắn, đem mặt chôn ở cần cổ hắn kêu to theo: “Trác Duệ,Trác Duệ anh nói cho em biết được không? Emnên làm cái gì bây giờ? Em muốn buông tha cho anh lại không thể ,em rõràng không nỡ buông tha cho anh, thực là không thể không buông tha choanh. Anh bảo em được không? Anh bảo em phải nên làm như thế nào đượckhông?Em thật sự là không biết nên làm cái gì bây giờ nha “

Trác Duệ cả người cứng ngắc mặc cho nàng ôm ,chỉ chốc lát sau liềncảm giác được giữa cô nóng ướt,hắn biết đó là nước mắt bất lực của cô.

“Anh muốn làm như thế nào em đều theo anh. Anh muốn đám hỏi em cũngtheo anh. Anh bị hiểu lầm em có thể đi giải thích. Anh muốn làm như thếnào em đều giúp anh, như vậy ,như vậy anh vui vẻ chứ?”_Nói tới đây TiểuHi rơi lệ không dứt lại vẫn nghẹn ngào rồi nói tiếp: “Anh xem mắt hômsau em đi tìm Chử tiểu thư em cái gì cũng cùng cô ấy giải thích qua.Người ta đối với anh còn rất có thiện cảm,anh muốn quan hệ tâm nguyện em có thể đạt được, em, em cần phải giúp anh vui vẻ không phải sao? Chỉcần là anh bất luận làm cái gì em cũng đều ủng hộ anh,cho nên anh vui vẻ đúng không? Chính là vì cái gì em lại cảm thấy thật là khổ sở chứ? Trác duệ em.. em không muốn buông tha cho anh”_Sau khi nói xong cô căn bảnđã muốn nói năng lộn xộn bi thương đến không thể là chính mình.

Trác Duệ lại một lần nữa bị cô đem chân tình này nói rõ làm cho khiếp sợ,tại giờ phút này tim của hắn giống như nước biển mãnh liệt mênh mông ,suy nghĩ rối loạn không có cách nào thoát khỏi tư tưởng.

Hắn nhìn cô phát hiện nước mắt của cô giống nước biển, như sóng lớncuộn trào mãnh liệt không ngừng chảy xuống hai má ,một giọt một giọtnước mắt một lần một lần nhéo đau đớn của hắn

“Đừng khóc được không?”Hắn không thích an ủi người khác,nhất là người con gái khóc trước mặt, chỉ có thể không lưu loát phun ra những lờinày. Thấy cô vẫn ngăn không được nước mắt hắn đã sắp có vẻ luống cuốngtay chân ,bàn tay to vụng về phất nhẹ qua tóc dài đến eo của cô khànkhàn nói nhỏ: “Đừng khóc được không? Chỉ cần cô không khóc tôi làm cáigì cũng có thể “

Nói xong Trác Duệ giật mình hắn không thể tin được chính mình lại có thể sẽ nói ra lời này

Ngay tại thời gian Trác Duệ xuất thần Tiểu Hi đã muốn dừng lại nướcmắt. Cô ngưng theo mắt nhìn theo khuôn mặt tuấn tú sững sờ của Trác Duệthấp giọng lời nói nhỏ nhẹ nói : “Hôn em”

Trác Duệ hung hăng hoàn hồn không dám tin trừng mắt cô.

“Anh hôn em em sẽ không khóc.”Tiểu Hi lẩm bẩm. Cô thật sâu nhìn hắnchậm rãi tới gần môi đỏ mọng gần sát bên môi hắn thấp nói : “Anh khôngnói lời nào có nghĩa là chấp nhận “Rất nhanh tiếp theo cô liền hôn lênhắn.

Môi Trác Duệ hơi lạnh đúng là lạnh như băng Tiểu Hi lấy đôi môi ấm áp của mình sưởi ấm cho ,làn môi chưa từng bị bất cứ người nào lây dínhqua một tấc một tấc, ngây ngô lại nhiệt tình giữ lấy môi của hắn,đầulưỡi mềm nộn sợ hãi thăm dò vào trong miệng hắn chậm rãi lướt qua mỗimột tấc

Làn môi ngọt ngào của cô làm Trác Duệ hãm sâu cho dù hắn đã chìa haitay nhưng không cách nào đẩy cô ra chỉ bởi vì rất quyến luyến mùi vị bịcô hôn môi.

Hắn dần dần nhắm mắt lại tại cô thẹn thùng thu mà thu hồi đầu lưỡibướng bỉnh,đồng thời bàn tay to từ sau gáy cô áp hướng chính mình,đổilại hắn chủ động đem nụ hôn nóng bỏng thiêu cháy giữa hai người tới điểm cao nhất bắt đầu thiêu huỷ

Mãi cho đến khi bọn họ đều sắp thở không nổi Trác Duệ mới buông cô ra làm cô ổn định lại, bởi vì hô hấp dồn dập mà lên xuống phập phồng trước bộ ngực hai người, trên mặt đều nhiễm lên thẹn thùng.

Thật không dễ dàng ổn định hơi thở một chút, đột nhiên trong lúc đóTiểu Hi lấy âm lượng thấp đến không thể tiếp tục thấp nói nhỏ: “Trác Duệ ôm em được không? Liền lúc này đây một lần là tốt rồi “Từ nay về sau cô sẽ không tiếp tục quấy rầy hắn thật sự thật sự!

Tuy nói của âm lượng của cô rất nhỏ nhưng mà Trác Duệ lại nghe được rõ ràng.

Hắn đối diện mắt của cô thấy nàng trong mắt không có đường lui,giốngnhư ma quỷ hắn không có phản đối nhưng vẫn có chút bất an nói: “Cô sẽhối hận “

“Sẽ không!Từ khi yêu thích anh khoảng khắc đó trở lên em đã không biết cái gì gọi là hối hận “

*****

Từ lầu mười một kính thủy tinh trong suốt nhìn ra bên ngoài đêm khuya Đài Bắc xem ra như trước náo nhiệt phồn hoa cả đêm, đèn nê ông lấp lánh chợt lóe chợt lóe làm người xem hoa mắt.

Bên trong phòng ngủ lớn hai gò má ửng đỏ,phụ nữ nằm thẳng theo mà đàn ông thì cúi xuống đặt ở trên người cô, hai người trong mắt có ngọn lửagiống nhau đang không ngừng khuếch tán thiêu đốt

Trác Duệ vươn tay chậm rãi đem áo sơ mi vừa vặn trên người Tiểu Hicởi ra,đập vào mắt chính là một mảnh cơ thể mềm sạch sẽ trắng trong, danhư nõn nà.

Tầm mắt của hắn ngừng ở trên ngực trắng noản khẽ run của cô,tay chậmrãi cởi xuống chiếc áo ngực che đậy thân thể cô, chỉ thấy hai đóa hoanhỏ elệ rụt rè ở trên ngực cô thẹn thùng nở rộ Trác Duệ thở hốc vì kinhngạc tim trong lòng ngực giống như muốn nhảy ra khỏi ngực!

Cô đẹp đến không thể tưởng tượng nổi, đẹp đến muốn đoạt hồn người;thân thể mềm mại cơ hồ muốn cho hắn lo lắng mình sẽ làm thương tổn cô;tuy là như thế hắn vẫn là đè nén không được muốn đạt được ý nghĩ của cô!

Khi hắn môi hắn lần lượt hôn môi qua mi, mắt, mũi,môi của cô tiếp tục chậm rãi hôn tai mẫn cảm của cô,Tiểu Hi cả người run rẩy cũng sắp muốnhòa tan

Mà đang lúc hắn hôn lên nộn nhụy trước ngực của cô,cô hồi hộp hưngphấn đến thở không nổi , cảm thụ run rẩy kia chưa từng có qua như vậy,rồi lại cả người say mê.

Hóa ra đây là cảm giác bị hắn ôm sao?

Một trận tim đập nhanh đánh úp lại không biết là sầu não hay là vuisướng nước mắt theo cô cùng nhỏ giọt chợt bị hắn hôn tới hắn thấp nói :“Khóc cái gì?”

Tiểu Hi lắc đầu đưa tay ôm cổ của hắn đưa hắn kéo hướng mình lấy môiđỏ mọng hôn tới nghi vấn của hắn,cam tâm cùng hắn cùng nhau sa vào chỉcần từng có được hắn. Lần này cô cũng không tiếc

Đêm dài yên ắng,tĩnh lặng chỉ nghe thấy bọn họ kịch liệt, nóng cháythở gấp không có cái gì có thể ngăn cản ngọn lửa tình cảm mãnh liệt tiếp tục thiêu đốt

****** Đêm khuya Trác Duệ một mình ngồi ở trong nhà hai mắt cho dùnhìn chòng chọc màn hình TV xem, tâm tư cũng không ở trên đầu.

Đêm đó chỉ là một giấc mộng sao?

Nhưng khi hắn tiến cái kia vào một khắc cô đau đớn khóc nức nở ,rồilại như lúc này cốt khắc sâu trong lòng không để cho hắn quên! Nhưng khi hắn cách ngày tỉnh lại chỉ có một mình hắn,bên cạnh hắn giường ngủ sớmlạnh như băng ,trong không khí cũng không có mùi vị của cô, cho nên hắnmới có thể hoài nghi đêm đó rốt cuộc là mộng hay là thật thực.

Cô tại sao có thể đi tiêu sái sảng khoái như vậy chứ?

Tiểu Hi nhất định không biết cô đi rồi tim của hắn giống như cùngnhau bị mang đi,hiện tại trong thân thể của hắn trống rỗng Phảng phấtchỉ còn lại có hời hợt nhưng không có linh hồn

Đây là cái dạng tâm tình gì đây? Là hắn áy náy mình ức hiếp Tiểu Hi hay là Tiểu Hi rời đi để cho hắn cảm thấy bất lực đây?

Từ tám năm trước không gặp cô nhưng biết cô ở nơi nào, đang làm cáigì, mà bây giờ ngay cả một chút tin tức của cô cũng không thể nào biếtđược.

Nếu không phải sáng sớm Trầm thư ký liền cầm lấy tờ báo ảnh kịch bảnđầu đề cho hắn xem,hắn cũng sẽ không biết Tiểu Hi trước mắt người còntại Đài Loan. Tiểu Hi diễn viên chính bộ phim thần tượng đã truyền raĐài Loan,gương mặt cô xinh đẹp linh hoạt,thông minh gây cho cái nhìnkhán giả cảm nhận cô sinh động chân tình, diễn xuất cũng đạt được khôngít khen ngợi.

Hiện tại Tiểu Hi ở Đài Loan đã sắp xem như có chút danh tiếng cho nên mới phải đăng báo.

Nhưng thật đáng buồn hắn muốn biết được Tiểu Hi ở nơi nào, làm cái gì cũng còn được,phải thông qua truyền thông Trác Duệ từ trước đến nay mặt không chút thay đổi, trên mặt xuất hiện một chút cười khổ.

Lúc này trước mắt hắn đột nhiên xuất hiện gương mặt Tiểu Hi có khóc,có cười, có vui vẻ, có bi thương, ánh mắt Trác Duệ chợt lóe lúc này mớiphát giác hóa ra là truyền hình đang phát bộ phim Tiểu Hi diễn vai chính

Trên TV cô cười đến sáng lạn như hoa, thế nhưng hắn lại luôn làm cô rơi lệ hắn thật đáng chết không phải sao?

Lúc này có một màn nhỏ là Tiểu Hi cùng nam diễn viên chính diễn hôn.Hắn không xác định đây có phải là cảnh quay phim hay không,nhưng đã đủđể để cho hắn sôi gan!

Hắn hầu như là mang theo cơn tức xem hết cuốn tạp chí truyền bá phimxong ,sau đó hắn cầm chặt nắm tay ,thật vất vả mới buông ra,nhưng sau đó tin tức giải trí truyền hình đầu đề quảng bá lại là Tiểu Hi, hơn nữacòn là chuyện xấu của Tiểu Hi cùng nam diễn viên Tư Thần Hạo quả đấm của hắn lần thứ hai xiết chặt!

Báo chí nói Tiểu Hi cùng nam diễn viên Tư Thần Hạo đêm khuya hẹn hòbị tạp chí Cẩu Tử chụp được nhất thời trở thành đề tài nóng để tất cảkhông e dè bàn bạc.

Đáng chết!

Tiểu Hi thật sự cùng cái tên kia đang nói yêu đương?Cô nói buông tha cho hắn là thiên chân vạn xác sao?

Nghĩ đến đây Trác Duệ một trận bực mình cầm lấy điện thoại muốn gọitới Hạ gia tìm Hạ Tri Hi để hỏi rõ ràng; nhưng khi hắn bấm số đến mộtnửa động tác lại dừng lại hắn cười chua xót.

Hắn dựa vào cái gì đi đấy lên hỏi tội? Hắn cũng không hiểu vì cái gìchính mình nghe xong lại phẫn nộ như vậy? Hắn thậm chí bắt đầu đoán rằng Tiểu Hi cùng người đàn ông kia thật sự đang yêu đương sao? Bọn họ cóthể làm ra chuyện gì hay không?

Chết tiệt! Chỉ cần vừa nghĩ tới trên người của cô sẽ lây dính hơi thở đàn ông khác hắn đã sắp muốn phát điên

Chưa từng có một lần Trác Duệ cảm giác mình lại sẽ mờ mịt như vậy, nghi hoặc như vậy.

Hắn tại sao có thể có phản ứng như thế,đây là cảm xúc gì? Nên làm như thế nào hoặc là tìm ai hỏi hắn có thể lấy được đáp án đây?

*******

Một tháng đã qua Tiểu Hi diễn viên chính phim thần tượng đã toàn bộtruyền bá phim xong, nhưng sự tăng vọt chậm chạp đã lui, cứ nghe át chủbài Tiểu Hi người đại diện lại vì cô tiếp nhận một bộ phim hợp tác vớinhân,nam diễn viên vốn là năm gần đây các hạng giải thưởng Nhật Bản đềuchiếm giữ, đệ nhất danh “Đằng Tĩnh Cường”,biên kịch Thái A Bình cũng lànghiệp giới số một át chủ bài, số tiền đầu tư lớn,cũng là vì trải đườngtiến quân được tốt,đồng thời con đường hoàng kim sẽ làm cho Tiểu Hi trởthành siêu sao Châu Á.

Nhân dịp đang ở tại Đài Loan chọn cảnh quay Hạ Tri Hi cùng nam diễnviên Đằng Tĩnh Cường cùng đi đến nhà hàng dùng cơm. Cô đầu đội mũ lưỡitrai trên sống mũi mang theo một kính râm lớn che lại nửa khuôn mặt củacô, để tránh lại bị truyền thông bốn phía xào xáo

Mà Đằng Tĩnh Cường lại chỉ mang theo một bộ kính râm thoải mái cùng Hạ Tri Hi đi ăn tối.

Hai người tiến vào nhà hàng sau khi mắt thấy khách không nhiều lắm Tiểu Hi vội vàng dỡ mũ và kính râm xuống.

Hô sớm biết rằng làm minh tinh mệt mỏi như vậy sẽ không làm! Ngay cara cửa cũng phải cố che giấu thật phiền toái! Hóa ra có tên tuổi là mộtsự kiện đáng sợ như vậy.

“Chính là chỗ này muốn ăn cái gì cứ việc không nên khách khí nha!”

“Tôi là không biết hai chữ ‘Khách khí viết như thế nào cô yên tâm đi.” Đằng Tĩnh Cường gượng cười nhìn Tiểu Hi dí dỏm trả lời.

Tiểu Hi nói tiếng nhật không thuần thục cho nên bọn họ đại khái vẫnlà dùng tiếng anh giao tiếp Có lẽ là tình cờ gặp phải thù xưa vừa mớitiến vào phòng ăn đang theo quản lí tự mình tìm chỗ ngồi lại phát hiệntrong nhà ăn có người quen biết đó là một cái người dù cô muốn quên thếnào cũng không thể quên được người — Trác Duệ.

Trác Duệ đang lạnh lùng nhìn cô ánh mắt thập phần âm trầm giống như ai đắc tội hắn.

Người kia là ai?

Xem ra cô gần đây cuộc sống thật sự là thêm nhiều vui vẻ,chắc hẳncũng có không thiếu ruồi bọ theo đuổi? Cô rốt cuộc đem chuyện tối hômkia của bọn họ trở thành cái gì?

Nội tâm của hắn ghen ghét quá rồi lại nhất định phải ngấm ngầm bất động.

Hóa ra Trác Duệ cùng Chử Dục Huyên đã ở nhà hàng dùng cơm,vừa thấyđược Tiểu Hi_Chử dục Huyên hết sức vui vẻ vội vàng giơ tay lên khôngngừng hướng Tiểu Hi múa may theo.

Tiểu Hi lễ phép cười tiếp theo liền cùng Đằng Tĩnh Cường cùng nhauhướng vị trí góc bàn kín đáo quản lí đã sắp xếp đi tối Ông trời! Như thế nào sẽ gặp phải hắn đây? Lại làm như thế nào đối mặt hắn đây?

Tiểu Hi vừa ngối xuống liền sờ mó ngực cảm giác được trái tim bùm bùm kịch liệt nhảy lên,giống như muốn nhảy ra ,cổ họng dường như vô cùngkhó chịu.

“Làm sao vậy?” Đằng Tĩnh Cường phát hiện tình trạng khác thường của cô liền hỏi.

Tiểu hi lắc đầu ra vẻ không có việc gì nói : “Không có việc gì. Chính là cảm thấy ngực có chút khó chịu,nghỉ ngơi một chút sẽ tốt thôi.”

“Không thoải mái cứ nói! Đừng cố gượng.”

“Ta biết.”Tiểu Hi từ menu trong tay quản lí cầm qua đưa cho Đằng Tĩnh Cường .” Đằng Tĩnh Cường xem đi.”

Khi bọn họ dùng cơm xong quản lí vừa mới rời đi Chử Dục Huyên liềnkéo lấy Trác Duệ không tình nguyện đi đến bàn của Tiểu Hi hàn huyên.

Chử dục huyên cười híp mắt mắt nói : “Tiểu Hi đã lâu không gặp!”_Côhướng Đằng Tĩnh Cường gật đầu chào hỏi Đằng Tĩnh Cường cũng lấy lấy lễphép gật đầu.

“Đã lâu không gặp.”_Tiểu Hi hơi giương mắt cứng ngắc cười cười. Cô đã muốn thực cố gắng tránh né bỏng tầm mắt nóng của Trác duệ TrácDuệ,nhưng mà tại sao cô vẫn là cảm thấy cả người như muốn cháy?

“Gần đây tôi thường thường thấy cô ở trên TV nha! Cô diễn được thật giỏi cực kỳ! Tôi cũng không biết cô lại là diễn viên đấy!”

“Cám ơn.”Tiểu Hi vẫn là mang theo nụ cười thích hợp.

“Lúc rảnh chúng ta có thể cùng nhau đi uống trà được không?”

“Ừm có thể “

“Vậy không quấy rầy người.”Chử Dục Huyên cười đến thân thiện khôngbiết giờ phút này có hai người nội tâm đang như sóng ngầm mãnh liệt ,côvốn muốn quay về chỗ ngồi sau đó lại muốn đi toilet trước ,cho nên muốnTrác Duệ về chỗ bàn trước ,cô ta thì đi tới hướng toilet.

Trác Duệ đi vài bước lại quay đầu.

Hắn đứng ở bên cạnh bàn trên cao nhìn xuống lãnh liếc theo Tiểu Hi,tầm mắt sắc bén như muốn nhìn thấu cô

Vừa mới hắn thấy cô và một người đàn nhau cùng nhau tiến vào hắn liền cả người không thoải mái, không thoải mái ,ngực buồn bực rối rắm tạisao cũng gạt bỏ không ra.

“Gần đây quả thật tựa hồ không tồi.”Hắn thản nhiên mở miệng lạnh lùng hà khắc liếc mắt Đằng Tĩnh Cường “Nhờ hồng phúc của anh cũng không tệlắm.”Tiểu Hi cũng bình thản đáp lại.

Trác Duệ khẽ xuy một tiếng đùa cợt bổ sung nói : “Tôi chỉ chính là phương diện tình cảm.”

Cô nở nụ cười cuối cùng chịu ngưỡng mặt lên bình thản đối mặthắn.”Nhờ hồng phúc của anh thật sự cũng không tệ lắm. Nếu không phải,chúng ta còn không biết hóa ra bị theo đuổi đúng là một sự kiện thật vui sướng. tôi không cần phải đáp ứng nhưng cũng sẽ không ngăn cản ,bấtluận người nào đối với ta xum xoe tôi cuối cùng coi như là biết cái nàylà cảm thụ mười mấy năm qua “Tiểu Hi lời nói mang châm chọc Hắn liếc mắt Đằng Tĩnh Cường một cái thấy đối phương vẻ mặt mờ mịt lại trên mặt tươi cười,kín đáo nhìn bọn họ tựa hồ không hiểu tiếng hoa thế là trác duệbạo gan hỏi: “Cô thật sự nghĩ trải qua một đêm kia thật sự có thể làmnhư chuyện gì cũng chưa phát sinh qua?Nhưng mà tôi thì không .”

Tiểu Hi chấn động khuôn mặt tươi cười trong chốc lát biến mất vẻ mặt tức giận trừng mắt hắn.”Anh muốn như thế nào?”

“Tấm tắc(*) ngôi sao ngọc nữ cũng đừng quên hình tượng của cô.”TrácDuệ cười lạnh nói sơ.”Cô tốt nhất thu lại một chút hành vi của cô, không nên lại lấy chồng xằng bậy nếu không tôi sẽ làm ra chuyện gì cũng chỉcó tôi và có trời mới biết.” (*) đoạn này là tặc lưỡi suýt xoa,

Nói xong hắn liền trở chỗ bàn đã đi đễ lại một khuôn mặt sắp bùng tức của Tiểu Hi.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Đằng Tĩnh Cường đại khái cũng ngửi ra bất thường.

“Không có gì đó là bạn của anh trai tôi,anh ấy thích đùa tôi không có chuyện gì.”Tiểu Hi ép mình lộ ra tươi cười Chết tiệt! Trác Duệ rốt cuộc muốn như thế nào?