Thông tin truyện

Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là một câu chuyện hài hước có một chút lãng mạn tinh tế trong cách ăn nói, ứng xử của một cô nhóc còn nhỏ tuổi mơ ước được làm cô dâu nhỏ của anh. Hạ Tri Hi cô từ nhỏ đã thích anh ta, luôn muốn gây sự chú với anh và mong muốn là anh sẽ để mắt tới cô dù chỉ một chút. Nhưng tình cờ trong sự vô tình anh đã cứu mạng cô và anh đã trở thành ân nhân của cô. 


Từ đó về sau, cô chính là muốn lấy thân báo đáp anh. Tuy điều này có hơi sỗ sàng một chút. Nhưng cô vô cùng nghiêm túc suy nghĩ lời lẽ để viết cho anh một bức tình nhỏ. Tuy ai cũng nghĩ cô chỉ là nhất thời, nhưng cô thực chỉ thích một người. Mà người đó chính là Trác Duệ. Bất luận như thế nào, cô cũng phải khiến anh ta đầu hàng mà nói cần cô, yêu cô.


Cô trưởng thành và trở thành một cô gái xinh đẹp lộng lẫy trong mắt người khác. Và cả anh cũng không ngoại lệ, anh nhìn cô say đắm không hề rời mắt khỏi cô từng giây từng phút nào hết. Cô có thể cảm nhận được nhịp tim đập thình thịch của anh. Trong đầu cô hiện lên hàng loạt câu hỏi rằng, anh sẽ cam tâm bị thuần phục bởi Hạ Tri Hi này trước hay cô sẽ tự đổ trước anh.

Bình luận truyện