Thông tin truyện

Thân Phận Thật Sự Của Một Phế Vật

Thân Phận Thật Sự Của Một Phế Vật

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Thân Phận Thật Sự Của Một Phế Vật là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của một thiên tài. Đường đường đang là hình mẫu lý tưởng của cả vạn người, đang sống trong vinh quang lẫn nổi thán phục của kẻ khác, bỗng chốc lại bị xuyên không, trở thành một phế vật không ai đoái hoài. Tình cảnh đó của cô thật dở khóc dở cười. Độc giả sẽ thích thú với thân phận và đầu óc nguy hiểm ẩn chứa bên trong lớp vỏ hiền lành của cô nàng.

"Được Mi Nga chăm sóc hồi lâu, nàng vốn không yếu nên đã phục hồi gần như là hoàn toàn.Cảm thấy đói, nàng sai Mi Nga lấy thức ăn,đúng lúc vừa ra cửa, đột ngột cửa mở ra, nhìn là khuôn mặt của Phủ phu nhân. Khuôn mặt trái xoan, tóc hạt dẻ cong tự nhiên, mắt màu nâu nhìn có vẻ mông lung, hiện đang mặc một cái váy màu xanh lá dài đến chân, nhìn chung có vẻ khả ái một chút! Nhưng tiếc thay,ẩn sau khuôn mặt đẹp tựa mẫn nhi này lại là độc xà. Đúng lúc lắm! Ta chờ ngươi lâu rồi.


"Thanh nhi, ta là đem thức ăn đến cho ngươi, kẻo ngươi đói mà chết, ta cũng là không muốn bị Tô Túc Nhị mắng. Lại một tầng kí ức tiếp tục xuất ra, người này, nhìn vào, ai cũng nghĩ rằng rất tốt, đối xử với nàng cũng không tệ nhưng chỉ có nàng biết, mỗi lần thức ăn đến ,lại là một loại độc đưa ra. Phế vật này, không phải thông minh vậy chứ! Đoán ra được,vậy đây không phải là thiên tài ẩn dật sao? Như thế nào lại đói đến ngất mà chết. Có người trung gian,nhức đầu quá,này là ai động vào chứ?".


 Bạn đọc sẽ không khỏi bất ngờ với những tình tiết thú vị và gay cấn này.

Bình luận truyện