Thông tin truyện

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thần Nông là loài bò cạp, loại động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng tấn công và làm tê liệt con mồi bằng chất độc chết người phóng ra từ chiếc đuôi dài và cong dùng để tấn công cũng như phòng thủ. Người ta thường chững lại thấy rõ khi nghe ai đó nói mình sinh vào tháng mười một và rồi thể nào cũng lẩm bẩm “Ồ, ra là một Thần Nông!” trong nỗi kinh hãi hoặc trong sự kính sợ. Có đôi khi lại là tiếng cười khúc khích, hẳn là họ đang nghĩ về nhiệt huyết cháy bỏng truyền kì của Thần Nông rồi.

Thần Nông đã chán ngấy những phản ứng như vậy đối với cung của họ và ai mà trách họ cho được chứ? Nhưng họ thực sự tàn nhẫn và nguy hiểm, phải không nhỉ?Câu trả lời là không. Còn phải tùy vào từng người nữa chứ. Chẳng lẽ cứ là thần nông thì họ sẽ nguy hiểm tới vậy sao?

Thần Nông có tính chiếm hữu mãnh liệt đối với những thứ họ tin là của mình, bao gồm cả sự thành công, nhưng họ cũng chẳng dại gì mà lộ rõ tham vọng đó ra ngoài. Thần Nông có thể làm mọi thứ họ muốn. Và nếu họ thực sự muốn gì thì đó sẽ chẳng còn là giấc mơ xa vời nữa. Sức mạnh bí ẩn ấy có khả năng biến mọi mong muốn trở thành hiện thực bằng sự trầm tĩnh, cẩn trọng và kiên định.

Danh sách chương

Bình luận truyện