Tất cả
Thần Nobita
Truyện Thần Nobita là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại đô thị, khoa huyễn. Hắn chính là người được chứng kiến tổ quốc sinh ra, tận mắt thấy được nền văn minh sáng tạo, dùng chính bàn tay mình châm lên truyền thừa chi hỏa. Hắn, là Kiếm Thần, là Long Thần, là Sáng Thế Thần và vẫn đang trên con đường được người người thờ phụng. Hắn, hành tẩu không gian! Đại địa không thỏa mãn dục vọng của hắn, thiên không lại càng không là cực hạn, tinh thần đại hải mới là vũ đài của hắn. Hắn, tung hoành thời gian!


Thiên hạ quá khứ vị lai tất cả thần bí bị hắn vạch ra, tương lai là một tay hắn xây dựng, hiện tại chẳng qua là hắn mạo hiểm. Hắn, xuyên việt ảo tưởng. Mộng ảo với hắn mà nói, là thật. Truyền thuyết với hắn mà nói, là thực. Thần thoại chính là hắn. Hắn đại trí giả ngu, đem hết thảy chân tướng thu hết đáy mắt, nhưng vẫn thư thả sống một cuộc đời không thèm vụ lợi, đồng tiền không che được mắt hắn, lợi ích người ta theo đuổi với hắn không đáng một xu. Tên của hắn chính là Nobita. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Thần Nobita

Chương 1: Xuyên Qua Thành Nobita Chương 2: Ngón Tay Vàng Lóe Sáng Đăng Tràng Chương 3: Tìm Hiểu Ngón Tay Vàng Chương 4: Suy Nghĩ Về Tương Lai Chương 5: Ngày Thường Của Nobita Chương 6: Nhận Ra Và Thay Đổi Chương 7: Ngày Học Đầu Tiên Chương 8: Kết Thúc Tính Nhu Nhược Chương 9: Thời Gian Và Thành Quả Chương 10: Nghỉ Hè Và Bài Tập Khoa Học Chương 11: Hè Đến Và Dự Định Chương 12: Hè A.... Chương 13: Có Tiền Rồi Chương 14: Cũng Có Thể Đẹp Trai Nobita Chương 15: Ôi Vận Mệnh! Diệu A... Chương 16: Sắp Tết Và Hỏa Hoạn Chương 17: Anh Hùng? Chương 18: Vận Mệnh Mang Doraemon Đến Chương 19: Nobita Của Tương Lai? Thần Côn? Chương 20: Tránh Trời Không Khỏi Số Chương 21: Có Sức Mạnh Chương 22: Hành Trình Mới Sắp Bắt Đầu Chương 23: Quả Trứng...Tìm Được Chương 24: Pisuke...Chú Khủng Long Đáng Yêu Chương 25: Bắt Đầu Hành Trình Kỉ Jura Chương 26: Vận Mệnh Khó Thay Đổi Chương 27: Chuẩn Bị Cho Chuyến Đi Dài Cùng Hành Động Của Nobita Chương 28: Anh Hùng Vô Danh Chương 29: Shizuka Nghi Hoặc Chương 30: Âm Thầm Bảo Hộ Chương 31: Bại Lộ Và Phát Hiện Chương 32: Tận Mắt Nhìn Thấy Chương 33: Gặp Đại Địch Chương 34: Cuối Cùng Vẫn Nương Tay Chương 35: Kết Thúc Cuộc Hành Trình Chương 36: Mua Vũ Khí Và Bộ Sưu Tập Chương 37: Con Đường Sức Mạnh Chương 38: Tổ Tiên Bất Tranh Khí Chương 39: Bắt Đầu Kế Hoạch Bồi Dưỡng Chương 40: Kế Hoạch Và Đào Tạo Chương 41: Bắt Đầu Của Một Huyền Thoại Và Cuộc Gặp Định Mệnh Chương 42: Cùng Nhau Ở Ẩn Chương 43: Thế Nào Là Uy, Thế Nào Là Úy Chương 44: Kết Thúc Và Rời Đi Chương 45: Bản Tin Thời Sự Chương 46: Sự Quan Trọng Của Công Đức Và Nguyện Lực Chương 47: Tan Vỡ... Chương 48: Chết Lặng Và Cố Gắng Vớt Vát Của Doremi Chương 49: Cả Hai Cùng Đau Lòng Chương 50: Ẩn Thế Gia Tộc?

Bình luận truyện