Thần Mộ Chi Huyết Đế

Chương 40: Thiên tinh cung (5).- Ầm!

Sau khi giết chết Quỷ Vương Đông Phương Trường Minh không nhịn được nữa ầm ầm ngã xuống dưới đất.

- Đông Phương huynh ngươi sao rồi? Là tại không tốt thật xin lỗi ngươi!!

Y Tư Kỳ thấy vậy vội vàng đỡ lấy hắn lo lắng kêu lên một tiếng giờ phút này trong lòng nàng hối hận vô cùng nếu không phải mình nhất thời bất cẩn thì Đông Phương Trường Minh đã không phải vì cứu nàng mà bị trọng thương.

- Y Tư Kỳ tiểu thư ngươi đừng lo lắng ta chỉ là thoát lực mà thôi nghỉ ngơi một chút thì sẽ không sao!!

Đông Phương Trường Minh khổ sở nói.

- Hừ đừng có sính cường nữa! Mau nuốt viên thuốc này vào!!

Y Tư Kỳ nghe vậy nhỏ giọng mắng một tiếng rồi lấy ra một viên thuốc nhét vào trong miệng của Đông Phương Trường Minh.

Sau khi nuốt viên thuốc thân hình của Đông Phương Trường Minh chậm rãi biến thành hình người, cánh tay phải của hắn vẫn chưa hoàn toàn hồi phục như lúc ban đầu nhưng đã ngừng chảy máu.

- Đông Phương huynh ngươi thế nào rồi?

Y Tư Kỳ lại hỏi.

- Đã ổn rồi. Điều dưỡng thêm một chút là sẽ khôi phục như lúc ban đầu!!

Trên môi Đông Phương Trường Minh lộ ra một nụ cười nói.

- Vậy ta yên tâm rồi.

Lúc này nghe vậy Y Tư Kỳ mới thoáng yên tâm lại vui vẻ kêu lên một tiếng tiếng tiếp theo đó lấy từ trong không gian giới chỉ ra một miếng ngọc bài bóp mạnh một cái.

- Vút!

Một lát sau chỉ thấy mười đạo hào quang bắn thẳng vào trong đại điện người tới chính là đám người Cái Tư Lôi Sâm.

- Ồ! Y Tư Kỳ tiểu thư không ngờ người không chỉ tìm ra Truyền Tống Trận mà còn giải quyết được Quỷ Vương thật sự làm ta khâm phục vô cùng!!

Vừa tiến vào trong đại sảnh Cái Tư Lôi Sâm lập tức đảo mắt quan sát xung quanh khi nhìn thấy vũng máu màu đen trên mặt đất và Đông Phương Trường Minh mất một tay ở bên cạnh thì trong mắt hiện ra chút dị quang sau đó lại nhìn Y Tư Kỳ ôm quyền nói.

Những người khác cũng dùng ánh mắt khâm phục nhìn về phía Y Tư Kỳ khó trách bọn họ có phản ứng như vậy dù sao thì từ khi Thiên Tinh Cung mở ra đến nay đã có vô số cường giả tiến vào đây trong đó không thiếu cường giả tuyệt thế nhưng số người giết được Quỷ Vương cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi!!

- Ta.... Được rồi! Đừng nói nhiều nữa mau đi tiếp thôi!!

Y Tư Kỳ nghe thấy lời nói của chúng cường giả thì lập tức muốn mở miệng giải thích nhưng lại cảm nhận được ánh mắt của Đông Phương Trường Minh nhìn mình vì vậy vội vàng chuyển giọng trầm giọng nói một tiếng.

- Ừm!

Chúng cường nghe vậy tự nhiên sẽ không có ai phản đối tất cả cùng gật đầu một cái sau đó nhanh chóng bước vào bên trong Truyền Tống Trận Đông Phương Trường Minh cũng yên lặng đi theo phía sau đám người.

Đột nhiên Đông Phương Trường Minh lại cảm nhận được có người đang nhìn kỹ hắn vì vậy Đông Phương Trường Minh không khỏi nghiêng người liếc nhìn kết quả thứ hắn gặp được là ánh mắt như là độc xà của Cái Tư Lôi Sâm đang nhìn mình.

Đông Phương Trường Minh thấy vậy lập tức thu ánh mắt trở về lúc này tuy bề ngoài của hắn vẫn bình tĩnh như thường nhưng trong lòng thì âm thầm kêu khổ không dứt không biết bản thân thật ra đã để lộ ra cái đuôi nào mà lại thu hút sự chú ý vị Lôi Hoàng đại nhân này!

Nhưng sau một hồi suy nghĩ vẫn không có kết quả làm cho Đông Phương Trường Minh cảm thấy tinh thần bất an, đồng thời phi thường tức giận rõ ràng cảm nhận được người khác có ý đồ xấu với mình nhưng lại không có chút khả năng phản kháng lại.

Loại cảm giác vô lực này làm hắn nhớ tới trận chiến với Thần Chiến lúc ở Nhân Gian Giới vậy làm cho trên mặt Đông Phương Trường Minh trong thoáng chốc hiện lên vẻ hung lệ vô cùng.

....

Sau khi hào quang biến mất Đông Phương Trường Minh liền bước ra khỏi Cổ Truyền Tống Trận liếc mắt xem xét xung quanh một chút kết quả là cảnh vật xung quanh đây lại làm hắn trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ thấy phía trước mặt hắn là một bầu trời trong xanh không gian bốn phía tuy chỉ rộng mấy dặm nhưng lại tràn ngập hoa cỏ khắp nơi không ngừng tỏa ra một mùi hương thơm mát khiến tâm hồn người ta bất giác lắng dịu lại!!

Nơi đây nào phải là Tầng thứ ba của Thiên Tinh Cung trong suy nghĩ của Đông Phương Trường Minh, rõ ràng chính là một thế ngoại đào viên!!

- Đông Phương huynh ngươi đừng có kinh ngạc như vậy, thật ra đây không phải là cửa ải thứ ba của Thiên Tinh Cung mà chỉ là một mảnh tiểu không gian nối liền với nó trước khi tiến vào cửa ải thứ ba thật sự mọi người đều có thời gian một ngày để ở lại nơi đây nghỉ ngơi điều chỉnh trạng thái xem như là tưởng thưởng cho việc vượt qua hai cửa ải trước!!

Y Tư Kỳ ở đang đứng ở gần đó nhìn thấy bộ dạng kinh ngạc của Đông Phương Trường Minh thì khẽ cười một tiếng rồi âm thầm truyền âm cho hắn.

- Ồ! Như vậy không biết cửa ải thứ ba thật ra là như thế nào?

Đông Phương Trường Minh nhận được nghe được lời nói của Y Tư Kỳ thì khuôn mặt đang kinh ngạc trong phút chốc đã khôi phục như thường truyền âm hỏi ngược lại một câu.

- Không biết Đông Phương huynh có nhìn thấy hang động đằng kia không? Bên trong đó có hai cái thông đạo dài hun hút được gọi là Băng Hỏa Lộ. Sở dĩ có tên như vậy là bởi vì trong hai con đường đó có một cái tràn ngập hàn khí lạnh giá thấu xương khi tiến vào bên trong một khi không cẩn thận cũng có nguy cơ bị đóng băng toàn thân. Cái còn lại lại nóng bức vô cùng có thể đốt cháy con người ta thành tro bụi mà chỉ khi nào vượt qua được một trong hai con đường đó thì mới có thể tiến vào bên trong Thiên Tinh Cung thật sự lấy được bảo vật bên trong!!

Y Tư Kỳ giải thích cho Đông Phương Trường Minh.

- Ừm!

Sau khi nghe xong lời của Y Tư Kỳ thì Đông Phương Trường Minh âm thầm gật đầu một cái sau đó lập tức khoanh chân ngồi xuống đất chuyên tâm điều khí dù sao trải qua trận chiến vừa rồi hắn cũng đã bị thương cực nặng đúng là cần phải nghỉ ngơi.

....

- Ầm ầm ầm....

Trong chớp mắt thời gian một ngày đã lặng lẽ trôi qua lúc này chỉ thấy ở chỗ hang động mà trước đó Y Tư Kỳ đã chỉ ầm ầm chấn động sau đó lộ ra hai cái thế giới hoàn toàn đối lập bên trong. Một cái tràn ngập tràn đầy dung nham từng luồng gió nóng không ngừng từ bên trong bắn ra khiến cho người ta cảm thấy miệng khô lưỡi nóng. Cái còn lại thì lại khác từng luồng gió lạnh không ngừng tỏa ra khiến cho người ta cảm thấy tâm ý phát lạnh!!

- Băng Hỏa Lộ đã mở các vị chúng ta xuất phát thôi!!

Cái Tư Lôi Sâm vừa nhìn thấy Băng Hỏa Lộ mở ra thì đứng dậy hét lớn một tiếng. Sau khi nói xong hắn cũng lập tức động thân bay vào bên trong Hỏa Lộ trước tiên. Những người khác thấy vậy cũng lập tức dựa theo phương án mà bản thân đã chuẩn bị từ trước mà lựa chọn tiến vào con đường có lợi cho bản thân mình.

- Vút!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy suy nghĩ một chút rồi trực tiếp lao thẳng vào bên trong Băng Lộ sở dĩ hắn làm như vậy ngoài mục đích là tránh chạm mặt với Cái Tư Lôi Sâm ra thì còn bởi vì trong người hắn mang Tuyệt Tình Chú tuyệt thế tuyệt học Hàn Băng thuộc tính đi theo Băng Lộ hiển nhiên là sẽ tốt hơn đi theo Hỏa Lộ rất nhiều!!