Thần Mộ Chi Huyết Đế

Chương 38: Thiên tinh cung (3)Thật tối tăm quá!

Đây chính là ý nghĩ đầu tiên của Đông Phương Trường Minh khi bước vào Đại Mê Cung vùng không gian trước mặt hắn giống như một bức màn đen che đi tất cả khiến cho Đông Phương Trường Minh dù là dùng mắt thường hay là dùng thần thức cũng không thể nhìn rõ hoàn cảnh bốn phía.

- Đông Phương huynh đừng nhìn chúng ta lên đường thôi nếu không sẽ trễ đó!!

Lúc này bên tai Đông Phương Trường Minh đột nhiên vang lên một tiếng nói, người lên tiếng đương nhiên chính là bạch y thiếu nữ Y Tư Kỳ!

Nghe thấy tiếng nói thì Đông Phương Trường Minh nhẹ gật đầu một cái sau đó cả hai người cùng ngự khí bay lên tiến vào bên trong Đại Mê Cung do không thể sử dụng thần thức hay mắt thường để quan sát cho nên hai người chỉ có thể bất đắc dĩ sử dụng thính giác để mò mẫm tìm đường giống như người mù vậy!

- Grao!!

Nhưng mà phía trong Đại Mê Cung này bóng tối không phải chướng ngại vật duy nhất mà cả hai phải đối phó. Sau một lúc phi hành hai người chỉ nghe thấy từ trong bóng tối đột nhiên vang lên một tiếng gầm lớn tiếp theo đó chỉ thấy một cái bóng đen từ trong đó phóng ra lao thẳng về phía Đông Phương Trường Minh.

- Giết!

Cảm nhận được có người tập kích Đông Phương Trường Minh cơ hồ không chút do dự hét to một tiếng tiếp đó đánh ra một chưởng về phía kẻ tập kích.

- Ầm!

Chưởng lực của Đông Phương Trường Minh và thế công của kẻ tập kích va chạm với nhau lập tức gây ra một tiếng nổ to sau đó chỉ thấy không ngờ lại bị đẩy lui lại ba bước.

- Grao!!

Sinh vật vừa tập kích Đông Phương Trường sau khi đánh bay đối thủ thì hưng phấn hét lên một tiếng sau đó tiếp tục lao lên hung mãnh xuất ra một quyền đánh thẳng vào mặt của đối thủ nhưng mà cơ hội tập kích bất ngờ của nó chỉ có một lần mà thôi bởi vì đối thủ của nó thật sự mạnh hơn nó nhiều lắm!

Sau khi ổn định lại thân hình Đông Phương Trường Minh căn bản không thèm tránh né đòn tấn công sinh vật thần bí mà dẫm mạnh xuống đất lấy đà phóng lên cao lăng không xuất ra hai quyền.

- Ầm! Ầm!

Hai luồng quyền kình vừa đánh trúng thân thể sinh vật lập tức có hai tiếng nổ trầm đục vang lên vừa nghe qua đã biết xương cốt của sinh vật đã bị đánh vỡ hoàn toàn mất đi sức chiến đấu.

- Đùng!

Nhưng thế công của Đông Phương Trường Minh cũng không vì vậy mà dừng lại tiếp theo chỉ thấy trầm người xuống nện thẳng đầu gối của mình vào đầu của nó đầu trong chớp mắt một tiếng nổ nữa lại vang lên sau đó chỉ thấy thân thể của sinh vật thần bí ầm ầm ngã xuống mặt đất rõ ràng đã chết.

Sau khi thu lại đáp xuống mặt đất Đông Phương Trường Minh lập tức bước tới phía trước một bước muốn quan sát sinh vật công kích mình thật ra là thứ gì?

Kết quả khi nhìn thấy nó trên mặt hắn không nhịn được lộ ra vẻ kinh ngạc kêu lên một tiếng vẻ ngoài của sinh vật này không ngờ lại giống y hệt quái vật do đám Chấp Sự ở Ngân Nguyệt Đảo cho dù lực lượng và cường độ thân thể của chúng kém hơn đám quái vật ở Ngân Nguyệt Đảo tới một bậc nhưng chúng tuyệt đối là cùng một loại sinh vật.

Trải qua chiến dịch ở Ngân Nguyệt Đảo Đông Phương Trường Minh tuyệt đối không thể nhận sai được như vậy tại sao chúng lại xuất hiện ở đây??

Câu hỏi này lập tức xuất hiện trong đầu của Đông Phương Trường Minh.

- Y Tư Kỳ tiểu thư đây là??

Nhưng sau một hồi suy nghĩ hắn vẫn chưa tìm ra trả lời chỉ đành quay đầu lại hỏi Y Kỳ Tư.

- Đông Phương huynh không cần kinh ngạc sinh vật này gọi là Hắc Ma bọn chúng cũng giống như đám Vụ Yêu đều là những sinh vật được sinh ra để bảo vệ Đại Mê Cung này tấn công những người muốn xông vào nơi này. Còn về phần những con quái vật huynh đã gặp ở trên Ngân Nguyệt Đảo ta nghe nói là sản phẩm cải tạo được Tà Ác Vương Giả dựa trên hình dạng của chúng cải tạo nâng cấp mà thành!!

Y Tư Kỳ nghe thấy câu hỏi của Đông Phương Trường Minh thì trầm giọng trả lời nàng thân là sứ giả của Thánh Thành đương nhiên là biết được rất nhiều bí văn mà người thường không cách nào biết được.

- Thì ra là vậy. Đa tạ Y Tư Kỳ tiểu thư đã cho ta biết những chuyện này!!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy thì nhàn nhạt nói.

- Đông Phương huynh không cần nói vậy chúng ta đi tiếp thôi nếu không sẽ trễ đó!!

Y Tư Kỳ nghe vậy thì mỉm cười nói.

Đông Phương Trường Minh gật đầu một cái tiếp theo cả hai người lại tiếp tục lên đường dọc theo con đường tiếp theo bọn họ liên tục gặp phải sự tập kích của vô số Hắc Ma nhưng dựa vào thực lực của hai người bọn họ đều có thể dễ dàng vượt qua.

- Đến rồi!!

Sau một lúc lâu phi hành cuối cùng hai người bọn họ đã đi đến đầu bên kia của Đại Mê Cung đó là một căn phòng hình bầu dục rộng lớn bên trong không có gì cả chỉ có một cái pháp trận cực lớn màu xanh đó chính là Truyền Tống Trận để bước vào tầng thứ ba.

- Truyền tống trận lần này được đặt ở đây! Lần này xem ra chúng ta may mắn rồi!!

Nhìn thấy cái truyền tống trận đó thì trên mặt của Y Tư Kỳ không nhịn được hiện ra vẻ vui mừng nhìn Đông Phương Trường Minh nói trước khi tiến vào Đại Mê Cung tất cả mọi người đã có ước định rõ người tìm được Truyền Tống Trận cho dù không được quyền tiến vào tầng thứ ba trước những người khác nhưng cũng có một số đặc quyền nhất định ví dụ như khi tiến vào bên trong nội điện sẽ được chia nhiều thêm một món bảo vật.

Trọng bảo ở bên trong Thiên Tinh Cung cho dù Y Tư Kỳ thân là sứ giả Thánh Thành đã thấy qua không biết bao nhiêu bảo vật cũng trông thấy mà thèm nói gì tới Đông Phương Trường Minh hắn lập tức tăng tốc bay về phía Truyền Tống Trận.

- Ầm!

Nhưng đúng lúc này phía trước Truyền Tống Trận đột nhiên bị một làn sương mù màu đen quỷ dị bao phủ.

Đông Phương Trường Minh và Y Tư Kỳ thấy vậy lập tức dừng lại chăm chú nhìn vào trong trong lớp sương mù đó. Tuy sương mù dày đặc nhưng bọn họ vẫn có thể loáng thoáng nhìn thấy hình dáng của một nam tử cởi trần thân thể cao hơn ba mét hai mắt sắc bén sáng chói một luồng huyết quang, mái tóc màu lam không gió tự bay nhìn qua cực tà.

Quan trọng hơn là trên người hắn phát ra một luồng khí tức cực kỳ cường đại khiến cho bốn phương tám hướng ầm ầm chấn động.

- Không ổn đây là Quỷ Vương!

Y Tư Kỳ cảm nhận được khí thế trên người nam nhân thì kinh hãi nói.

Đông Phương Trường Minh ở bên cạnh nghe vậy cũng nhíu mày lại trên đường đi hắn đã được Y Tư Kỳ nói cho biết tình hình ở nơi này. Qua đó biết được trong mười hai lối đi trong Đại Mê Cung ngoài vô số Hắc Ma ra còn có mười hai con Quỷ Vương, mỗi con đều có thực lực ngang với một cường giả Thần Hoàng phi thường cường đại. Bình thường bọn chúng đều ngủ say bên trong Đại Mê Cung rất hiếm khi thức tỉnh không ngờ hôm nay lại để bọn họ gặp phải!!

- Đông Phương huynh nhanh rời khỏi đây thôi. Chúng ta không phải đối thủ của hắn mau ra ngoài hội hợp với mọi người như vậy mới có cơ hội!!

Trong lúc Đông Phương Trường Minh đang suy nghĩ thì Y Tư Kỳ đã miễn cưỡng đè nén sự kinh hãi trong lòng nhìn hắn kêu lên một tiếng.

Ý nghĩ của nàng thật sự rất tốt nhưng chuyện đời không như mơ nếu Quỷ Vương đã tỉnh lại thì làm sao có chuyện có thể thả cho bọn họ dễ dàng rời đi.

- Giết!!

Chỉ nghe hắn mở miệng gầm to một tiếng sau đó hung mãnh lao về phía bọn họ xuất ra một quyền.

- Hừ!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy đương nhiên không cam lòng chịu chết lập tức hừ lạnh một tiếng dốc toàn lực xuất ra một quyền.

- Ầm!

Hai người ầm ầm đối quyền không gian xung quanh vỡ vụn ra một mảng lớn.

- Hỏa Nguyên Tố nghe lệnh - Hỏa Xà Chi Vũ!!

Y Tư Kỳ ở bên cạnh thấy vậy cũng lập tức lấy ra một cây pháp trượng niệm động ma pháp chú ngữ phát động Ma Pháp tấn công Quỷ Vương.

Quỷ Vương thấy vậy thì trên môi hiện ra một nụ cười nhạt một tiếng rồi đưa tay trái lên đỡ lấy đòn công kích của nàng ta.

- Ầm!

Trong chớp mắt ba người đã rơi vào thế giằng co.

- Grao!

Một lúc sau chỉ nghe Quỷ Vương gầm lên một tiếng sau đó bạo phát sức mạnh ầm ầm chấn lui cả hai lại.

- Cái gì!

Giờ phút này trên mặt hai người đều hiện lên vẻ kinh hãi bọn họ không ngờ được một chiêu hợp kích của hai người lại bị Quỷ Vương hóa giải như vậy!!

- Giết!!

Không để hai người có thời gian suy nghĩ Quỷ Vương tiếp tục kêu lên một tiếng nữa sau đó lại hung mãnh xông lên.

- Lên!!

Đông Phương Trường Minh và Y Tư Kỳ thấy vậy cũng hét lên một tiếng sau đó phóng lên nghênh chiến