Thần Mộ Chi Huyết Đế

Chương 33: Tà ác vương giả.- Ầm! Ầm! Ầm!

Trên bầu trời Ngân Nguyệt Đảo Đông Phương Trường Minh ác chiến cùng với con quái vật do tráng hán đầu trọc biến thành khiến cho không gian xung quanh không chịu nổi áp lực không ngừng đong đưa.

- Đùng!

Trong hư không vang lên một tiếng nổ kinh thiên động địa chiến đấu giữa Đông Phương Trường Minh và con quái vật đó mới hơi hơi dừng lại.

Lúc này chỉ thấy trên người con quái vật đó tràn đầy vết thương một loại dịch thể màu xanh tanh hôi không ngừng từ bên trong cơ thể nó chảy ra ngoài hiển nhiên đã bị trọng thương nhưng trong ánh mắt của nó vẫn tràn ngập hung quang. Từ một màn này xem ra những vết thương trên cơ thể của quái vật căn bản không ảnh hưởng đến sức chiến đấu của nó ngược lại còn kích thích hung tính tiềm tàng của nó ra ngoài!!

- Giếtttttttttttt.

Quả nhiên sau một lúc nghỉ ngơi quái vật lại hung mãnh thét dài một tiếng sau đó dùng cả tứ chi phóng thẳng đến chỗ Đông Phương Trường Minh chuẩn bị phát động một thế công mới.

- Liệt Thiên Thập Kích!!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy hai mắt không nhịn được co lại sau một phen khổ chiến hắn biết muốn hoàn toàn đánh bại quái vật này không dùng trọng chiêu thì không xong. Cho nên lập tức không chút do dự vung tay lên phát ra tuyệt chiêu thành danh của Tổ Gia gia hắn Đông Phương Khiếu Thiên.

Liệt Thiên Thập Kích - tuyệt chiêu thành danh của Phá Diệt Đạo Đại Ma Vương được chia thành mười đạo sóng kình trong chớp mắt đã ập lên người của quái vật.

- Ầm!

Tầng sóng thứ nhất ập đến lập tức phá tan thế công của nó.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ hai ép quái vật lùi lại một đoạn khá xa.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ ba đã hoàn toàn đánh tan phòng thủ của con quái vật.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ tư thì xương cốt tứ chi của quái vật đã hoàn toàn bị đập nát làm nó phải thống khổ thét lên một tiếng đòn công kích này của Đông Phương Trường Minh đã hoàn toàn vượt quá sức chịu đựng của nó nhưng... phía sau vẫn còn sáu đạo sóng kình nữa!!

- Ầm!

Tới tầng sóng kình thứ năm phát ra xương cốt toàn thân của quái vật cũng giống như tứ chi của nó đã bị kình lực ép thành bột mịn.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ sáu đánh cho kinh mạch trong cơ thể của quái vật đã bị đánh cho đứt đoạn.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ bảy bài sơn đảo hải khiến cho tất cả lục phủ ngũ tạng bên trong cơ thể quái vật lập tức nổ tung thành huyết thủy.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ tám vừa tới trên cơ thể quái vật đã cuồn cuộn không ngừng phát ra hắc khí đó là ma khí và cũng chính là sinh khí bên trong cơ thể nó.

- Ầm!

Tầng sóng kình thứ chín ập xuống toàn bộ lớp ma khí trong cơ thể quái vật đã hoàn toàn bị hút ra bên ngoài.

- Đùng!

Khi toàn bộ mười đợt sóng kình qua đi cơ thể của quái vật đã từ từ biến trở về với cát bụi hoàn toàn chết đi.

- Phù!

Sau khi quái vật chết đi Đông Phương Trường Minh không nhịn được thở nhẹ một cái tiếp đó lại đảo mắt quan sát xung quanh nhìn thấy đám nhân mã của Ngân Nguyệt Thành Bảo đã bị đồng bọn của mình giải quyết hết chỉ còn một mình lão quản gia đang khổ khổ chống đỡ với Lạc Tư thì hơi mỉm cười sau đó lập tức tiến vào bên trong Nội Thiên Địa khoanh chân ngồi xuống bắt đầu điều khí.

- Xíu.... uuu

Nhưng đúng lúc này trong không gian đột nhiên vang lên một tiếng một tiếng gió rít vang lên sau đó chỉ thấy một đạo gợn sóng màu xám từ trong Ngân Nguyệt Thành Bảo bắn ra ngoài sau đó nhanh chóng xé rách không gian lan nhanh trong không khí.

Cảm nhận được uy thế đáng sợ ẩn chứa bên trong gợn sóng màu xám tất cả các cường giả đang chiến đấu trên không trung không nhịn được biến sắc cùng lúc dừng tay quay đầu nhìn lại thì chỉ thấy một nam nhân tóc xám sắc mặt lãnh khốc đang lạnh lùng đứng nhìn bọn họ.

- Chủ nhân ngài xuất quan rồi!!

Nhìn thấy nam nhân đó xuất hiện thì lão quản gia không nhịn được vui mừng kêu lên một tiếng sau đó lập tức bay đến trước mặt hắn. Quần hùng thấy vậy cũng không ai ngăn cản không phải là bọn họ không muốn mà là không dám trước khi người nam nhân kia lên tiếng bọn họ không dám có bất cứ hành động gì!!

- A Tư ngươi nói cho ta biết! Thật ra là có chuyện gì tại sao đám người này lại xuất hiện ở đây?

Sự im lặng đè nén kéo dài một lúc lâu cuối cùng người nam nhân cũng có hành động chỉ nghe hắn nhìn lão quản gia trầm giọng hỏi.

- Bẩm Chủ nhân chuyện này là...

Lão quản gia lập tức đem mọi chuyện kể cho nam nhân nghe.

- Ha ha ha... Ra là vậy! Xem ra là do Tây Tư Lý ta đã lâu ra bên ngoài nên người bên đã quên mất uy danh của ta rồi!!

Nam nhân nghe xong tất cả những gì lão quản gia nói thì không những không tỏ vẻ tức giận mà còn cười to nói.

- Cũng được! Nếu như hôm nay các ngươi đã đây thì hãy để cho bổn tọa dùng tính mạng của các ngươi. Để cho thế nhân lần nữa nhớ lại thần uy cái thế của Tà Ác Vương Giả ta đi!!

Hơi dừng lại một chút nam nhân lại nhìn quần hùng cười tà nói.

- Hít!!

Khi vừa nghe nam nhân nhắc đến mấy chữ " Tây Tư Lý " và " Tà Ác Vương Giả " quần hùng không nhịn được hít một hơi khí lạnh vào giờ phút này tất cả bọn họ đều đã nhớ tới đại danh của người nam nhân này.

Tà Ác Vương Giả Tây Tư Lý thành danh ở Tinh Thần Hải cực sớm còn sớm hơn Lạc Tư bên phía bọn họ rất nhiều rất nhiều lần thực lực của hắn cũng mạnh hơn Lạc Tư không biết bao nhiêu lần nếu nói Lạc Tư không biết bao nhiêu lần nếu nói Lạc Tư là đệ nhất cao thủ dưới Thần Hoàng thì Tà Ác Vương Giả chính là đệ nhất cao thủ dưới Thiên Cấp cường giả thực lực có thể nói là đáng sợ vô cùng hơn nữa người này nổi danh là tâm ngoan thủ lạt trở mặt vô tình ác danh truyền khắp Tinh Thần Hải không ai không biết. Thật không ngờ hắn chính là Thành chủ của Ngân Nguyệt Thành!!

- Tất cả chạy mau!!

Sau một lúc im lặng không biết là ai hô lên một tiếng tiếp theo đó tất cả mọi người bao gồm cả Đông Phương Trường Minh lập tức bắn ra bốn phía toàn lực chạy trốn đối diện với loại cường giả như Tây Lý Tư bọn họ thật sự không thể xuất hiện một chút chiến ý nào??

- Ha ha ha... Muốn chạy sao? Mơ tưởng! Tất cả các ngươi hãy sám hối dưới Sám Hối Chi Hỏa của ta đi!!

Tây Lý Tư thấy vậy thì cười lạnh một tiếng sau đó liên tục phát ra mấy đạo thần thức về phía những người đang chạy trốn.

- A!!

Những người bị thần thức của Tây Lý Tư bắn trúng đều không nhịn được ngẩng đầu lên trời đau đớn hét lên một tiếng thê lương đồng thời một ngọn lửa trong suốt từ trong đầu bọn họ bay ra. Bọn họ liền từ trên cao rơi xuống dĩ nhiên là đã chết!!

- Chạy!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy trong lòng âm thầm kinh hãi không dám giữ lại chút gì vội vàng dốc hết toàn lực bỏ chạy.

- Đông Phương huynh đệ khoan đã!!

Nhưng đúng lúc này bên tai Đông Phương Trường Minh đột nhiên vang lên một tiếng nói khi hắn quay đầu nhìn lại thì chỉ thấy Lạc Tư đang bồng A Tắc Á đang bay về phía hắn.

- Lạc Tư huynh có việc gì?

Đông Phương Trường Minh nhìn Lạc Tư gấp gáp hỏi.

- Đông Phương huynh đệ vừa rồi ta đã nhìn thấy thực lực của ngươi nó căn bản không kém gì ta tốc độ lại còn nhanh hơn ta một bậc. Nên ta muốn nhờ ngươi mang theo A Tắc Á chạy trốn nếu ngươi nhận lời ta nguyện sẽ ở lại đây ngăn cản Tây Lý Tư.

Lạc Tư nhìn Đông Phương Trường Minh trầm giọng nói.

Nghe xong lời của Lạc Tư Đông Phương Trường Minh không nói một lời nhưng ánh mắt của hắn nhìn về phía Lạc Tư như là nhìn kẻ điên. Vào giây phút sống còn này sao lại còn có người ngu ngốc đến mức hy sinh mạng sống của mình vì một người không chút quan hệ chứ??

- Ha! Đông Phương huynh đệ không dấu gì ngươi. Thật ra ta chính là thúc thúc của A Tắc Á đệ đệ của Bạch Phong A Kỳ Cát Tư. Lần trước đại ca của ta xảy ra chuyện ta không giúp gì được. Lần này ta quyết sẽ không để giọt máu duy nhất của huynh ấy xảy ra chuyện. Xin ngươi hãy giúp ta!!

Lạc Tư nhìn thấy ánh mắt của Đông Phương Trường Minh thì cười khan một tiếng rồi nói.

Đông Phương Trường Minh nghe xong câu nói của Lạc Tư thì nhíu mày lại một chút rồi gật đầu một cái nhận lời. Sở dĩ hắn làm vậy thứ nhất là bởi vì việc hắn mang theo A Tắc Á vốn chẳng khó khăn gì chỉ cần đem nàng đặt vào bên trong Nội Thiên Địa là được mà thực lực của Lạc Tư tuy đúng là thua xa Tây Lý Tư nhưng tốt xấu gì hắn cũng là cường giả từng giết chết Thần Hoàng nếu liều mạng thì quả thật có thể ngăn cản vị Tà Ác Vương Giả kia lại tranh thủ thời gian cho hắn bỏ trốn.

Còn về nguyên nhân thứ hai sao? Nói ra có chút buồn cười đó là bởi vì Đông Phương Trường Minh đã bị tình cảm của Lạc Tư dành cho A Tắc Á làm xúc động, loại tình cảm đó làm hắn không khỏi nhớ lại tình yêu thương vô bờ bến mà Tổ Gia gia và Gia gia đã từng dành cho mình nên muốn giúp hắn một tay.

- Ầm!

Nhưng đúng lúc này một tiếng nổ to lại vang lên sau đó chỉ thấy một nam nhân xuất hiện trước mặt Lạc Tư và Đông Phương Trường Minh hắn chính là Ngân Nguyệt Thành Chủ - Tà Ác Vương Giả - Tây Lý Tư!!

- Hắc hắc... Không ngờ hai người các ngươi lại có thể tránh được Sám Hối Chi Hỏa của bổn thành chủ! Đúng là có chút bản lãnh. Đáng được ta đích thân ra tay!!

Vào giây phút này chỉ nghe Tây Lý Tư cười lạnh nhìn Đông Phương Trường Minh và Lạc Tư nói.

- Đông Phương huynh đệ ngươi mau mang A Tắc Á đi. Ta sẽ cản hắn lại!!

Nhìn thấy Tây Lý Tư xuất hiện trong mắt Lạc Tư xuất hiện một tia quyết tuyệt nói.

- Không được đâu Lạc Tư huynh. Bây giờ chúng ta không còn đường thoát nữa hiện tại chỉ còn cách liều mạng một phen mới có con đường sống!!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy nhíu mày một cái rồi nói.

- Tốt!

Lạc Tư nghe vậy lập tức gật đầu.