Thông tin truyện

Thần Ma Cửu Biến

Thần Ma Cửu Biến
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Từ một tác giả viết tiểu thuyết mỳ ăn liền trên internet kiếm ăn qua ngày, Trương Hiểu Vũ bất ngờ xuyên việt đến thế giới phá vỡ những sự tưởng tượng thông thường. Nơi đây là sân khấu của cường giả, của máu tanh, của mạnh được yếu thua...


Trương Hiểu Vũ tìm được bộ công pháp tu luyện thân thể Thần Ma Cửu Biến, từng bước một bước lên đỉnh phong, lĩnh ngộ thể chi áo nghĩa, cuối cùng khống chế vũ trụ, thay đổi qui tắc!Ta kháo, Trương Hiểu Vũ bị giới thiệu vắn tắt của công pháp làm cho hoảng sợ, kiếp trước hắn của hắn thì như thế nào cũng không thể tưởng được, có một ngày có thể nhìn thấy võ công bí tịch trong truyền thuyết, hơn nữa còn có cơ hội tu luyện.


Sau khi có bí kíp giỏi công cao cường, Trương Hiểu Vũ thay vì đi giúp bá tánh muôn dân, nhưng hắn cư nhiên lại dùng nó đi... ăn trực ?


Dựa vào kinh nghiệm thường xuyên trèo tường trước kia, Trương Hiểu Vũ phi thường thoải mái đột nhập vào một nhà khá lớn, sau đó dọc theo mấy góc âm u tìm được nhà bếp.


Hung hăng ăn chừng một cân thịt, lại từ trong lu không có bao nhiêu nước điên cuồng uống, Trương Hiểu Vũ lúc này mới thoải mái phun ra một hơi.Chiến giả cấp bậc: Chiến (Võ ) Giả, Chiến Sư, Đại Chiến Sư, Chiến Vương, Chiến Hùng, Chiến Tông, Chiến Tôn, Chiến Đế, Chiến Thần...

Danh sách chương

Bình luận truyện