Thông tin truyện

Thần Hi - Tia Nắng Ban Mai

Thần Hi - Tia Nắng Ban Mai
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Trần Tố là con thứ của nhà họ Trần, nếu so sánh với anh cả và cậu em út của mình thì chính Tố Tâm cũng thấy mình thực sự quá thua kém, không thông minh, tính cách cũng chẳng có gì đặc biệt, nhan sắc thuộc loại thường, không quá đẹp cũng chẳng quá xấu, cậu là một cậu học sinh rất chăm chỉ bởi vì nếu muốn vươn lên, điều duy nhất cậu làm chỉ có thể là cố gắng.


Gia đình cậu có một người mẹ đủ tháo vát, cũng đủ giỏi giang và có suy nghĩ rộng mở, chính bà là người đã quyết đoán cho ba anh em cậu lên thị trấn để học lên tiếp cấp hai dù rằng điều đó tương đương với gánh nặng cơm áo gạo tiền trên lưng bà càng trĩu xuống nhiều thêm. Nhưng cái mà bà mong muốn chỉ là các con có thể sống tốt sau này, nên bà chẳng tiếc bất cứ cái giá nào phải bỏ ra cả.


Cũng tại nơi thành phố phồn hoa mà sau này Trần Tố theo học đại học, cậu đã gặp hắn. Hắn là một kẻ giỏi giang, hắn có tiền, cũng có quyền, nếu như muốn cậu phải làm theo ý hắn thì cậu chẳng thể chối từ được, chính vì vậy mà những ngày đầu tiên là cậu bị hắn bắt ép, nhưng rồi dần dần tình thế xoay chuyển, hắn càng ngày càng sủng cậu giống như một bảo vật sợ đánh rơi mất tích.

Bình luận truyện