Tất cả
Thần Điển

Lời tác giả: Nếu nhân sinh như bàn cờ, ta nguyện làm một con tốt, hành trình từ từ mà tiến, có ai thấy qua con tốt từng lui lại một bước chưa?Lời dịch giả: Chắc hẳn mọi người không xa lạ gì lão Phá Nam Tường này nhỉ? Các tác phẩm của lão có nội dung, tình tiết vô cùng chặt chẽ, phân bố nhân vật và tính cách rõ ràng và hợp lý xuyên suốt tác phẩm. Ta thích nhất là cách mà lão tạo vấn đề, mở cũng hay mà giải quyết cũng tốt, luôn luôn khiến cho người đọc bị thu hút theo từng giai đoạn. Bộ Thần Điển này bao gồm cả mê hoặc từ thể loại Huyền Ảo và hấp dẫn từ đấu trí của thể loại Lịch sử quân sự.Nhân vật chính tên là Địch Áo, một Giác tỉnh giả Phong hệ, mời quý vị độc giả cùng đi theo bước chân hắn để cảm nhận cái ấm áp của gió hè, lạnh lẽo của gió đông và kinh khủng của cuồng phong gào thét!


Từ ngũ quan đã nói lên thanh niên tên Địch Áo này không phải là người bình thường. Nhưng không biết tại sao hắn vẫn khiến cho người ta cảm thấy không thoải mái, bởi vì ánh mắt Địch Áo hơi đờ đẫn và cứng ngắc, thoạt nhìn tựa như một người ngu ngốc.


Đứng trong gió lạnh một lúc lâu, Địch Áo đột nhiên giơ chân lên dặm một cước thật mạnh chậm rãi đi vào trong rừng rậm, hai mắt của hắn căn bản không nhìn đường, thủy chung luôn nhìn thẳng về phía trước.

Danh sách chương truyện Thần Điển

Chương 1: Hãm hại Chương 2: Về nhà Chương 3: Lời trẻ con vô hại Chương 4: Một đêm xuân Chương 5: Xử lý Chương 6: Ai là chủ mưu? Chương 7: Theo dõi Chương 8: Khách không mời mà tới Chương 9: Tương lai Chương 10: Giáo huấn Chương 11: Thanh âm của gió Chương 12: Thành tựu kỳ tích Chương 13: Tác Phỉ Á Chương 14: Không còn lựa chọn nào khác Chương 15: Cầu tình Chương 16: Mặc khác của Tác Phỉ Á Chương 17: Xấu như cóc Chương 18: Cặn bã Chương 19: Một chiêu tất sát Chương 20: Cơ hội Chương 21: Kinh hồng nhất kiếm Chương 22: Đạo tặc Chương 23: Phiền toái Chương 24: Chia của Chương 25: Thu hoạch nguy hiểm Chương 26: Tàn sát đạo tặc Chương 27: Gian thương Chương 28: Giao dịch Chương 29: Chặn giết Chương 30: Tình cảnh không ổn Chương 31: Hôn ước tràn ngập nguy cơ Chương 32: Chân Hồng Chi Vũ Chương 33: Phóng thích Chương 34: Quái quyền Chương 35: Thẩm phán Chương 36: Thẩm phán Chương 37: Thay đổi Chương 38: Hai tên cực đoan Chương 39: Chuẩn bị Chương 40: Đột phá vòng vây Chương 41: Gia thế Chương 42: Hồ Thánh Đế Tư Chương 43: Cản hậu Chương 44: Giá trị Chương 45: Sói hoang nguyên Chương 46: Trận chiến buồn cười Chương 47: Tai tinh Chương 48: Bộ lạc thần bí Chương 49: Dã nhân Chương 50: Tổ hợp ban đầu

Bình luận truyện