Thần Chủ Ở Rể

Chương 599CHƯƠNG 599

Đúng lúc này, điện thoại di động của Vương Bác Thần vang lên, sau khi kết nối, Lan Tầm ở đầu dây bên kia khóc tức tưởi: “Anh rể, anh mau đến đây đi. Có một đám người xông vào phòng làm việc của chị Thanh Hà, nói anh là hung thủ giết người, đám truyền thông cũng đến đây. Chị Thanh Hà tức phát khóc, còn bị bọn họ đẩy ngã… các người, các người làm cái gì đấy hả, cút hết cho tôi! Nếu không thì tôi sẽ báo cảnh sát đó…”

Sự việc đã phát triển đến bước này, không cần xem điện thoại thì Vương Bác Thần cũng biết thông tin của mình đã bị lộ trên mạng.

Trên đường chạy đến công ty Hoa Nguyện, Tư Lam gọi điện thoại đến cho anh.

“Thần chủ, trên mạng xảy ra chuyện…”

Vương Bác Thần ngắt lời: “Tôi biết rồi, người nhà của tôi đang bị ảnh hưởng.”

Tư Lam ở đầu dây bên kia bị dọa đến run rẩy cả người, thiếu chút nữa là đã làm rơi điện thoại: “Thần chủ, thuộc hạ biết phải xử lý như thế nào.”

Vương Bác Thần cúp điện thoại, lúc vừa đến công ty Hoa Nguyện, đám truyền thông đã đứng chật ních, còn có một đám blogger đặc biệt chạy đến để thu hút người xem.

“Mọi người ơi, mọi người nhìn đi, tôi đang trong phòng làm việc Triệu Thanh Hà, là vợ của tên hung thủ giết người, ngày hôm nay tôi sẽ để mọi người mở mang tầm mắt, biết được bộ mặt ghê tởm của đám người này.”

“Các bạn, chúng ta phải truyền năng lượng tích cực, nhất định không thể bỏ qua cho tên tội phạm giết người, mọi người nhìn đi, Triệu Thanh Hà là chủ của công ty Hoa Nguyện, chính là vợ của cái tên hung thủ giết người Vương Bác Thần đó.”

“Mọi người có thấy rõ chưa, chẳng trách Vương Bác Thần dám ngang tàn như thế, hóa ra là có người làm chỗ dựa sau lưng. Chúng ta cần chính nghĩa và công bằng, quyết không thể tha thứ cho một xí nghiệp như thế này được tồn tại.”

“Chúng ta phải giữ gìn chính nghĩa, pháp luật là ranh giới cuối cùng trong xã hội chúng ta, nếu như chúng ta mặc kệ, vậy thì pháp luật sẽ trở thành công cụ cho đám cặn bã này lợi dụng, chúng ta nhất định không thể bỏ qua cho bọn họ, nhất định phải bắt được thế lực ác độc đứng sau bọn họ.”

Một đám blogger mạng đang cầm điện thoại quay trực tiếp, đám người này đã khiến sự việc phát triển đến mức không thể khống chế.

“Xin hỏi Triệu tổng, đối với chuyện chồng cô hại chết người già và trẻ nhỏ, cô cảm thấy như thế nào, mong cô trả lời cho.”

“Triệu tổng, chồng cô là hung thủ giết người, tại sao cô còn muốn hắn ta đến làm con rể?”

“Triệu tổng, cái loại đàn ông không có cốt khí cam nguyện đến làm con rể như Vương Bác Thần, tại sao cô lại lựa chọn hắn ta chứ? Có phải điều này đồng nghĩa với việc cô đang lợi dụng Vương Bác Thần để đạt được một vài mục đích mà không ai được biết không?”

“Triệu tổng, tôi đã điều tra thông tin về công ty Hoa Nguyện của cô, trong thời gian mấy tháng ngắn ngủi mà lại có thể phát triển đến quy mô như hiện tại, chắc chắn trong đây có lợi ích không đứng đắn nhỉ?”

“Triệu tổng, cô thiếu đàn ông lắm à? Cho nên mới tìm một tên hung thủ giết người?”

Một vài cánh truyền thông ác miệng chỉ sợ chuyện này không lớn hơn, không ngừng dẫn đầu hất nước bẩn vào công ty Hoa Nguyện.

Triệu Thanh Hà bị đám người này xô tới xô lui, đầu tóc rối tán loạn, còn bị bọn họ đẩy tới đẩy lui, quần áo rách vài chỗ, trên mặt còn có một dấu bàn tay đỏ tươi.