Thần Chủ Ở Rể

Chương 588CHƯƠNG 588

Vốn dĩ Vu tổng còn đang nghi ngờ, có phải mình đã hiểu nhầm rồi, nhưng lời nói thêm dầu vào lửa này của chủ nhiệm Lưu, đột nhiên khiến Vu tổng nổi giận đùng đùng!

Ba và con gái của ông ta vốn dĩ vẫn còn cứu được, là tên này hại chết!!

Chủ nhiệm Lưu còn sợ hiệu quả chưa đủ, vội vàng dùng cánh tay vẫn còn khỏe mạnh móc điện thoại ra, mở video ra nói: “Vu tổng, bà Vu, tôi sợ tên này chối cãi, nên trước đó đã quay video lại rồi.”

Lúc này, người tận mắt nhìn thấy chỉ có chủ nhiệm Lưu và Vương Bác Thần, mà Vương Bác Thần không thèm giải thích, hơn nữa anh nói cũng không có ai tin.

Để mặc cho một mình chủ nhiệm Lưu nói linh tinh!

Video này quay lúc Vương Bác Thần châm kim cứu người, nhưng trong cảnh tượng này, hai ông cháu vẫn đang rên rỉ, nhưng sau khi Vương Bác Thần châm kim, đột nhiên không có tiếng gì nữa, cơ thể run rẩy cũng không có động tĩnh gì nữa!

“Còn nói không phải cậu!!”

Video này, quả thật chính là thêm dầu vào lửa!

Ba và con gái vốn dĩ vẫn còn phát ra tiếng, sau khi bị tên này châm kim, hoàn toàn không phát ra tiếng nữa, cũng không động đậy nữa!

Bà Vu vô cùng tức giận, trong mắt giống như phun ra lửa.

“Cậu dám hại ba và con gái của tôi, tôi muốn mạng của cậu!”

Vu tổng lại túm lấy cổ áo Vương Bác Thần, một nắm đấm đánh đến.

Vương Bác Thần né tránh, lạnh lùng nói: “Ông xác định muốn tin lời nói của ông ta?”

Chủ nhiệm Lưu nghiến răng nghiến lợi nói: “Vu tổng, cánh tay của tôi chính là vì ngăn cản cậu ta hại ba và con gái ông nên mới bị cậu ta đánh gãy!”

“Cậu đền mạng cho ba và con gái của tôi!”

Vợ của Vu tổng giống như bị điên bổ nhào đến, túm lấy mặt Vương Bác Thần.

“Mẹ nó, tôi đánh chết cậu!”

Vu tổng lại tát một cái lên mặt Vương Bác Thần.

Chát!

Chát!

Chỉ nghe thấy hai tiếng tát lanh lảnh vang lên, trên mặt Vu tổng và vợ đã bị Vương Bác Thần tát cho hai cái, đánh đến mức hai người đầu óc quay cuồng.

Vương Bác Thần lạnh lùng nói: “Hai cái tát này là tôi để hai người tỉnh táo lại!”

Chủ nhiệm Lưu bị dọa sợ, giống như vịt bị bóp cổ kêu cạc cạc hét lên: “Cậu, cậu hại chết ba và con gái của Vu tổng, bây giờ còn dám đánh vợ chồng Vu tổng, cậu chết chắc rồi!”

“Được lắm, được lắm, hung thủ giết người, còn dám ngông cuồng như vậy, tôi phải khiến cậu chết không có chỗ chôn thân!”

Vu tổng che mặt đỡ lấy vợ, lửa giận đã cháy lên đến đỉnh đầu, chỉ muốn giết chết Vương Bác Thần, lấy điện thoại ra gọi điện thoại, nghiến răng nghiến lợi nói: “Phùng Lâm, ba và con gái tôi xảy ra tai nạn giao thông, còn bị người ta hại chết, hung thủ còn đánh tôi và vợ tôi, trong mười phút ông không đến, cái chức này của ông làm đến đây thôi!”

Không ai có thể ngờ đến, Vương Bác Thần lại dám ra tay đánh người!

Nhất thời, vợ chồng Vu tổng và chủ nhiệm Lưu đã bị luồng sát khí tỏa ra từ trên người Vương Bác Thần làm cho sợ hãi!