Thần Chủ Ở Rể

Chương 560CHƯƠNG 560

Tất cả mọi người đều nhìn về phía ông ta.

Stephen nhìn ông ta chằm chằm: “Ý ông là, đây không phải là bút tích của thần chủ nước R?”

Phó tổng thống lĩnh Richard tiếp tục suy đoán: “Đây chỉ là suy đoán của tôi, mọi người có thể tham khảo một chút. Tôi chỉ cảm thấy, từ trước đến nay thần chủ nước R hành sự vô cùng độc đoán, anh ta muốn uy hiếp, sẽ trực tiếp sai người ra tay, bởi vì anh ta là người mạnh nhất ở hiện tại, không thèm dùng loại thủ đoạn ám sát như vậy.”

Stephen dường như đã nắm bắt được một mạch suy nghĩ tiếp theo sau mạch suy nghĩ của Richard, nói: “Ý của ông là những gì thần chủ nước R làm là có âm mưu? Chúng ta không thể phản kháng đúng không? Mà lần này lại là một âm mưu đen tối, mặc dù đạt được hiệu quả uy hiếp nhưng phong cách thủ đoạn lại không giống với thần chủ nước R.”

Richard gật gật đầu.

Mấy vị chiến thần và quan chức cấp cao của Đệ Nhất Đế Quốc đều không nói gì, chờ hai người tiếp tục phân tích.

Bọn họ rõ ràng cũng nhận ra điều gì đó.

Nhưng mạch suy nghĩ vẫn chưa được rõ nét như hai người này.

Sau khi Richard nói ra suy nghĩ xong bèn không nói nữa.

Với tư cách là người phó phụ trách, có nhiều lúc, không được chiếm sóng của người phụ trách chính. Đây là quy tắc bí mật.

Mạch suy nghĩ của Stephen được khai mở, tiếp tục nói: “Nếu đúng là như vậy, thì phong cách hành sự lần này có chút giống với quốc chủ nước R, Hàn Đỉnh. Vương Bác Thần không phải là một chính trị gia chuẩn mực, mà Hàn Đỉnh lại là một chính trị gia vô cùng lão làng, biết được lúc nào nên dùng thủ đoạn gì. Phong cách hành sự của ông ta rất thích kiểu thả con săn sắt bắt con cá rô, mà lần này cảnh vệ nước R giết chết nhân sự quan trọng của chúng ta, cộng thêm Huyết Sắc Lệnh, đủ để đạt được hiệu quả uy hiếp, hơn nữa những quốc gia khác cũng sẽ không biết chuyện này, chúng ta phải chịu tổn thất ngầm cũng không có cách gì! ”

Có người nói tiếp: “Nói như vậy, nếu không phải là mệnh lệnh của thần chủ nước R thì ý đồ thực sự của quốc chủ nước R, Hàn Đỉnh, khi hạ lệnh này là gì?”

Người có thể trở thành thành viên quan trọng của Đệ Nhất Đế Quốc đều là những người giỏi nhất, là những người uyên bác nhất trong những người uyên bác, những người thông minh nhất trong những người thông minh.

Từ một chút manh mối nhỏ, có thể suy đoán ra rất nhiều thứ hữu ích cho mình.

Một người khác cũng lên tiếng: “Chẳng lẽ chỉ là để răn đe uy hiếp? Vậy mục đích của việc răn đe là gì? Là đã biết được nghiên cứu bí mật của chúng ta? Khả năng này quá nhỏ.”

Cũng có người nói: “Việc uy hiếp đều là có mục đích cả, thân là một chính trị gia lâu năm, tất cả mọi thủ đoạn đều phục vụ cho mục đích cuối cùng, không thể làm việc vô ích được.”

Mà lúc này, Stephen đã nhận được một cuộc điện thoại, lập tức nói: “Không chỉ bên phía chúng ta mà Châu Âu, quốc gia Phật giáo, quốc gia Kim Tự Tháp… hầu như tất cả các cường quốc trên toàn thế giới đều xuất hiện Huyết Sát Lệnh. Chuyện này thật điên rồ.”

Tất cả mọi người đều im lặng, tất cả đều suy đoán xem đằng sau sự xuất hiện của Huyết Sát Lệnh tồn tại mục đích gì.

Không thể chỉ đơn thuần vì mục đích răn đe!

Tuyệt đối không thể!

Vậy rốt cuộc là vì cái gì?

Tất cả mọi người đều đang suy đoán.