Thần Chủ Ở Rể

Chương 199Kế hoạch này lại dọa Lý Thành và Lý Hoàng giật mình, vẻ mặt thay đổi, nói: “Tuyệt đối không được, nhà họ Lý chúng ta cũng không thoát được trách nhiệm.”

Lý Kiệu tàn nhẫn nói: “Tất cả tiền của nhà họ Lý tới tay, người làm việc là người của công ty Hoa Nguyên, cắt giảm nguyên liệu, đó cũng là chuyện của bên nhà thầu, có liên quan gì tới chúng ta chứ? Đến lúc đó những nhà thầu nhỏ chịu trách nhiệm đó sợ tội tự sát, có liên quan gì tới chúng ta chứ?”

Lý Thành trầm mặc không nói.

Lý Hoàng mặt mày lo lắng.

“Anh không phải đi tham gia buổi tụ tập của các bạn học sao? Sao lại về sớm như vậy?”

Công ty Hoa Nguyên, Triệu Thanh Hà không ngẩng đầu hỏi.

Bây giờ cô là chủ thầu lớn nhất thành phố Hà Châu, mỗi ngày đều có rất nhiều việc phải xử lý, có khi bận tới nỗi cơm nước cũng không màng ăn.

“Buổi tụ tập bạn học không phải chỉ có chút chuyện đó thôi sao, đều khoe khoang mình sống tốt thế nào, nên anh về.”

Vương Bác Thần kéo một chiếc ghế ngồi xuống, cười nói: “Những chuyện này giao cho Tiểu Lan xử lý không phải là được rồi sao?”

“Nói nhảm.”

Triệu Thanh Hà lườm, không khách sáo mà nói: “Tiểu Lan vừa tốt nghiệp, rất nhiều chỗ không hiểu, đợi qua một khoảng thời gian nữa dẫn ra ngoài thì có thể giao cho em ấy xử lý. Huống chi em có một đại gia đình phải nuôi, đâu thể thoải mái như vậy được? Anh thì chả ra làm sao cả.”

Vương Bác Thần đắc ý nói: “Anh có thể ăn bám, đó là bản lĩnh của anh, vợ của anh giỏi như vậy, anh còn làm công cho người ta làm cái gì? Hay là em cho anh làm một chức giám đốc đi? Anh cũng thưởng thụ cảm giác được người ta ngưỡng mộ.”

“Lý do của anh thật nhiều, còn làm giám đốc, cho anh làm bảo vệ còn tạm.”

Triệu Thanh Hà vặn eo, Vương Bác Thần vội vàng mát xa vai cho cô.

Triệu Thanh Hà hừ một tiếng: “Như vậy còn tạm.”

Tiểu Lan đi vào, nhìn thấy Vương Bác Thần ân cần như vậy thì cười lém lỉnh, nói: “Chu đáo quá, Lý Hoàng lại tới rồi, muốn hợp tác với chúng ta. Em nói con người này da mặt cũng đủ dày, vậy mà còn mặt mũi tới nữa.”

Triệu Thanh Hà nhíu mày, nói: “Đi, đi gặp thử.” Tải áp Hola để đọc tiếp, chúng mình sẽ tập trung lên tại áp nhé.

Vương Bác Thần cũng đi theo.

Trong phòng tiếp khách, Lý Hoàng nhìn thấy Vương Bác Thần ở đằng sau Triệu Thanh Hà, ánh mắt rất phức tạp.

Từ sau khi Vương Bác Thần trở về, đại náo nhà họ Lý lần đó, vận may của nhà họ Lý dường như đều mất sạch, làm chuyện gì cũng xui xẻo.

Ông ta xem như không nhìn thấy, nói: “Triệu tổng, nhà họ Lý chúng tôi bằng lòng chuyển nhượng 20% cổ phần của tập đoàn Lý Thị để hợp tác với cô, điều này đối với công ty Hoa Nguyên mà nói, là cơ hội vô cùng tốt.”

Triệu Thanh Hà từ tốn nói: “Cơ hội tốt sao? Đó là các ông tự cho rằng như vậy nhỉ? Lẽ nào hôm qua tôi nói không đủ rõ hay sao? Tôi không có dã tâm lớn như vậy, hợp tác với nhà họ Lý các ông, tôi quá buồn nôn.”

Gương mặt già của Lý Hoàng đỏ bừng, liên tiếp hai lần bị một hậu bối nói như vậy, khiến ông ta không bước xuống được.