Thần Chủ Ở Rể

Chương 10

CHƯƠNG 10

Triệu Thanh Hà quỳ trên đất, túm chân của Hồ Hách, khóc lóc cầu xin: “Cầu xin anh tha cho con gái của tôi! Nó mới ba tuổi, nó mới ba tuổi! Các người nhằm vào tôi, tha cho con gái của tôi, tôi cầu xin anh, đừng làm tổn thương con gái của tôi. Tôi đồng ý với anh, tôi cái gì cũng đồng ý với anh.”

Con gái là cọng rơm cuối cùng của đè ngã Triệu Thanh Hà.

Nếu con gái không sao, cô bây giờ đã nhảy từ tầng 12 xuống rồi.

Nhưng Hồ Hách đã bắt con gái của cô. Người mẹ nào lại có thể nhẫn tâm nhìn con gái của mình bị người ta hành hạ thành bộ dáng đó chứ.

Hồ Hách hất đầu của cô ra, ngồi trên sô pha, cười lạnh nói: “Triệu Thanh Hà, tao đây là đang cứu mày thoát khỏi khổ ải, biết không? Tao là đang cứu mày, mày cho rằng là tao bắt con gái của mày sao? Ha ha, ông đây kinh thường làm chuyện đó. Biết người nhà họ Triệu bọn mày vì để đưa mày lên giường của tao mà mất trí như nào không?”

“Em họ Triệu Phương của mày, xung phong nhận việc, bắt con gái mày, vì sao? Chính là vì để ép mày hầu hạ tao! Nào, cởi đi, hầu hạ ông đây thoải mái, ông đây kêu bọn họ tha cho con gái của mày!”

Triệu Thanh Hà cả người run rẩy kịch liệt, không phải vì đau đớn, mà đau lòng! Là sỉ nhục! Là phẫn nộ! Là không cam lòng!

Cô không ngờ, đến bước tuyệt vọng như vậy, cô muốn chết cũng không chết được!

“Tôi cởi, tôi cởi, tha cho con gái của tôi, tha cho con gái của tôi, tôi đồng ý với anh mọi chuyện, anh tha cho con gái của tôi trước.”

Triệu Thanh Hà nhắm mắt, nước mắt lăn đầy mặt.

Vì con gái, cô khuất phục.

“Như này không phải là đúng rồi hay sao?”

Hồ Hách nghe xong cuộc điện thoại, nâng cằm của Triệu Thanh Hà lên, cười mỉa nói: “Sớm như vậy không phải tốt rồi sao? Có điều mày càng giãy giụa, ông đây càng thích. Liệt nữ trinh tiết mới có hương vị, nếu không thì thật nhàm chán.”

“Biết không? Nghi thức nhậm chức và đám cưới của thần chủ đổi thành ngày mai. Bây giờ, ngoài nhà họ Lý ra, chỉ có nhà họ Hồ tôi có thể lấy được thiệp mời!”

Triệu Thanh Hà hất tay của Hồ Hách ra, hai tay run rẩy, cởi từng chiếc cúc.

Một cúc.

Hai cúc.

Ba cúc.

Cái cởi bỏ, không phải là cúc áo, là sự kiên trì của Triệu Thanh Hà.

Là phòng tuyến tâm lý của Triệu Thanh Hà.

Nhìn cơ thể đầy đặn của Triệu Thanh Hà, dục vọng khiến hai mắt Hồ Hách bắt đầu đỏ lên, nhìn chằm chằm Triệu Thanh Hà, chỉ cảm thấy miệng lưỡi khô khốc, nuốt nước bọt.

Không hổ là hoa khôi trường lúc học đại học, tuy đã làm mẹ, nhưng vóc dáng này lại càng mê người hơn, giống như một trái đào mật mọng nước vừa chín tới, để lâu hơn thì chín quá, để ngắn hơn thì quá chát.

Chỉ dựa vào phong vận thiếu phụ có chút trưởng thành này thì đã khiến hô hấp của Hồ Hách trở lên gấp gáp.

Hồ Hách vô cùng nôn nóng, không nhịn được rồi, trực tiếp túm lấy áo sơ mi của Triệu Thanh Hà, “xoẹt” một tiếng xé ra, hai chiếc cúc còn lại trực tiếp bị đứt, rơi xuống đất.

Rầm!

Vào lúc này, cửa sổ thủy tinh đột nhiên bị người ta đập tan!