Tất cả
Thần Chết Trong Rừng
Một vụ điều tra và phá án mà nhân vật chính - nữ điều tra viên - là một người tàn tật. Bị liệt tứ chi, bị mù và câm sau một vụ khủng bố, Elise phải sống cuộc đời còn lại trên chiếc xe đẩy. Nhưng cô không mất hết mọi giao tiếp với thế giới bên ngoài, vì cô còn có thể nghe được.


Truyện Thần Chết Trong Rừng thuộc thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, gay cấn. Câu chuyện nói về một cô gái rất thích điều tra vụ án và cô lại là một người tàn tật phải ngồi trên xe lăng nhưng cô không vì vậy mà tự ti.


Bản thân cô rất mạnh mẽ rất kiên cường, trong một lần cô chờ người giúp việc đi chợ thì có một cô bé tới trò chuyện và nói với cô về những vụ án mạng mà toàn là trẻ con trong đó cũng có anh trai cô bé, cô bé cứ nói và không ngừng tiết lộ những bí mật. Và thế là cô quyết định lao vào những hành trình điều tra manh mối và lần theo dấu vết mà cô bé kia đã kể lại chi tiết cho cô nghe.


Cùng theo bước chân của Elise để khám phá ra bí mật chôn giấu trong bóng tối. Không chỉ là một câu chuyện trinh thám đơn thuần, mà đó còn là nghị lực sống tuyệt vời, không thất bại truước số phận.

Bình luận truyện