Thông tin truyện

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đây là nơi nào? Một thanh âm khàn khàn đột nhiên vang lên, Phương Viêm đứng dậy, có chút mờ mịt nhìn xem một màn tàn bạo bầu trời đầy huyết tinh này,đối với tiếng gào thét của một nhóm lớn yêu thú có vẻ như là không có nghe thấy.Một thanh trường kiếm cắm ở lồng ngực của hắn, trường kiếm đâm xuyên ngực qua sau lưng, bốn phía vết máu cũng đã đọng lại, Phương Viêm nhẹ nhàng giật giật, một cảm giác tê tâm liệt phế kịch liệt đau nhức cuốn sạch toàn thân.


Phương Viêm nhịn đau đem trường kiếm trên ngực rút ra, nhìn vết máu trước ngực cứng lại giờ lại bắt đầu có máu đỏ hồng thẩm ra, lẩm bẩm nói Trò chơi này cũng quá chân thật đi?. Tích tích tích... Cảnh báo, cảnh báo, giá trị sinh mệnh của kí chủ đang cực tốc giảm xuống, không đủ mười điểm, chín điểm... Kí chủ có khởi động hệ thống chữa trị hay không."


Phương Viêm khiếp sợ, một đạo tiếng cảnh báo dồn dập đột nhiên vang lên trong đầu, tiếp theo, thanh âm hệ thống lạnh như băng nhắc nhở lại vang lên. Khởi động hệ thống chữa trị. Sinh mệnh giá trị rất nhanh giảm xuống, cũng đã nhanh thanh linh, một khi thanh linh, vậy thì đó chính là chết, thanh âm vô ý thức lại vang lên trong đầu Phương Viêm.

Danh sách chương

Bình luận truyện