Thông tin truyện

Thần Băng Ngạo Thiên

Thần Băng Ngạo Thiên
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nàng - Quân Huyền Băng, là thiên tài vạn năm có một ở thế kỉ 21. Sở hữu đôi mắt hồng ngọc sử dụng dị năng: Điều khiển thiên nhiên và thao túng linh hồn. Xuyên qua cùng khế ước bản mạng là thượng cổ phi thiên độc giác thú và huyết linh ngọc giới. Nàng và anh hai bị bằng hữu cùng những người nàng tin tưởng nhất phản bội. Tưởng rằng đã đi gặp diêm vương rồi uống canh mặn bà. Ai ngờ đâu nàng may mắn bị diêm vương chơi xỏ.


Dị thế xuyên vào thất tiểu thư Âu Dương gia và Lục thiếu Âu Dương gia là Âu Dương Huyền Băng và Âu Dương Huyền Thiên. Lần đầu tiên Quân Huyền Băng thật sự cảm nhận được thế nào là tình thân, tình cảm gia đình! Nàng nhất định, nhất định sẽ đưa gia tộc phát triển hết mức có thể. Tổn thương kiếp trước, Quân Huyền Băng đóng băng trái tim, không cho bất kì ai bước vào cho đến khi nàng gặp được hắn - Độc Cô Ngân Thần, không biết xuất thân từ đâu, khi đó nàng thổi tiêu để tưởng nhớ quê hương, hắn vô tình nghe được.


Từ đó hắn luôn theo nàng, giúp đỡ nàng, chỉ mong nàng mở cửa trái tim cho hắn bước vào mà không hề biết hắn đã in sâu vào tâm trí nàng, không thể phai mờ. Câu chuyện của họ rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả chỉ có trong "Thần Băng Ngạo Thiên"!


Bình luận truyện