Tất cả
Thân Ái! Ta Muốn Li Hôn!
A, Cao Tư Đặc anh tại sao lại có cảm giác là dường như chính mình bị lừa đây? Người đàn ông này thật sự là cường thế nha, khiến anh cho dù có cố gắng vặn vẹo cũng không thể nào thoát khỏi sự cường thế của hắn. Ô ô, chỉ là vào bar uống chút rượu giải sầu thôi mà, như thế nào lại là chính mình bị đè ép dã man như thế? Có hơi say một chút, cứ ngỡ là vẫn ổn, nào ngờ hôm sau tỉnh lại đã trực tiếp trở thành "hoa đã có chậu" mất rồi?

Người đàn ông này gương mặt hắn ta thật là đáng sợ nha, khiến anh không tự chủ được mà kinh hô lên một tiếng. Nha, như thế nào mà vừa mới tỉnh lại không lâu, anh cùng người ta đã kết hôn rồi? Oa, rốt cuộc là đã xảy ra chuyenj gì đây? Có ai làm ơn tới nói cho anh biết hay không? Anh bị đầu óc mụ mị mơ hồ mất rồi!

Ách, hắn ta đúng là một tên thập phần phúc hắc, thập phần cặn bã! Ngang nhiên chung chăn gối với anh còn không nói, đã vậy lại còn dám càn rỡ mà mạnh mẽ nằm trên người của anh "vận động"! Ách, hắn ta hại anh đau chết, thập phần khó chịu sự cường thế này nha! Không được không được rồi! Anh thật là muốn đòi lại công đạo!

Bình luận truyện