Thông tin truyện

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam full (đã hoàn thành) của tác giả Bát Nguyệt Trường AnLạc Chỉ gặp Thịnh Hoài Nam lần đầu trong lễ cưới của người thân họ hàng. Khi đó, cô còn là một cô bé nhỏ và anh là người mời cô chơi cùng. Tên của anh luôn hiện hữu trong tâm trí của Lạc Chỉ, nhưng đối với Thịnh Hoài Nam, cô chỉ là một nhân vật vô danh trong kí ức của anh, một phần của câu chuyện cổ tích tuổi thơ.


Lạc Chỉ tiếp tục sống và trưởng thành, nhưng bóng dáng của Thịnh Hoài Nam vẫn luôn hiện diện trong suốt 11 năm thanh xuân của cô. Anh là giấc mơ của cô, cũng là nguồn uất hận lớn nhất khiến cô trở nên cứng đầu, thay thế mẹ mình trong việc tìm hiểu sự thật. Cô không tìm kiếm Thịnh Hoài Nam vì sự tò mò, mà vì cô biết rằng cái chết của cha mình có liên quan đến gia đình Thịnh.


Bốn năm sau, Thịnh Hoài Nam lại xuất hiện trong cuộc sống của Lạc Chỉ, rạng ngời như ánh bình minh, chiếu sáng năm cấp 3 tươi đẹp của họ. Trong mắt Lạc Chỉ, anh trở nên rạng ngời và quan trọng hơn bao giờ hết, khiến cô dấn thân vào tình yêu đầu đời. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào hay Tổng Tài Định Chế Tư Nhân.

Danh sách chương

Bình luận truyện