Thông tin truyện

Thầm Yêu Anh

Thầm Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện này thật sự nhẹ nhàng, xoay quanh một cô gái ngốc và một chàng trai khờ. Thứ tình cảm giữa hai con người này cứ lẳng lặng mà không ai dám bày tỏ với người kia. Tình yêu đơn phương ấy nhỏ nhẹ mà khiến người ta khắc khoải không yên. Một cô gái luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu luôn là người đứng sau sẵn sàng an ủi chàng trai ấy những lúc anh khó khăn nhất đau buồn nhất, dang rộng vòng tay chào đón anh. 


Vì vậy nên cô thực sự ngốc khi cứ muốn ở cạnh anh dù chỉ với tư cách là bạn thân nhất. Còn anh thì ngược lại. Dù trong lòng biết rõ những gì cô nghĩ, những gì cô làm cho anh; anh luôn mãi ý niệm rằng cô với anh là người anh, là huynh đệ tốt. Anh chỉ coi cô là người bạn thân, một người bạn tri kỷ cùng anh vượt qua bao nhiêu khó khăn trước mắt kề vai sát cánh với anh như một người đồng nghiệp. Còn là người yêu thì tuyệt đối không được. Anh chính là vô cùng khờ dại!


Hai con người ấy đã cùng nhau trải qua những khó khăn, những rào cản về tâm lý của đối phương, vượt qua bức tường cao trong lòng. Cuối cùng thì, chàng trai khờ dại đó cũng không phụ trái tim chờ đợi mòn mỏi của cô.

Bình luận truyện