Tất cả
Thẩm Tiên Sinh, Cố Phu Nhân
Cô và hắn từ lần gặp đầu tiên đã phải lòng nhau. Phải chăng là do kiếp trước hai người đã từng yêu nhau nên trời muốn kiếp này hai người tiếp tục mối tình ấy cho  nguyên vẹn hay không. Mà khi lần thứ 2 gặp nhau tại công viên, 2 người đã bắt đầu yêu nhau. Và sau thời gian hẹn hò, tìm hiểu đi chơi cùng nhau thì hai người liền đưa ra ý định kết hôn.


Mặc dù cả 2 đầu thấy chuyện này rất đường đột nhưng nghĩ đến việc đã yêu thì phải cưới mà không cưới trước cũng phải cưới sau thì hai người quyết định đầu tháng sau sẽ kết hôn. Anh là tổng tài của một công ty lớn còn đẹp trai nữa khiến không biết bao nhiêu cô gái xếp hàng chỉ muốn được anh chú ý. Cũng vì điều này mà cô đã ăn giấm chua không biết bao nhiêu lần. Thực chất, cô cũng đâu muốn ăn nhưng chỉ cần nghĩ đến hắn như vậy biết bao cô gái thèm hắn thì dù không muốn cô cũng bị ăn. 


Nhưng cũng không thể trách hắn được vì hắn cũng đâu muốn đâu. Chỉ trách cô lấy trúng thằng chồng đẹp trai, nhà giàu, tài giỏi làm gì chứ. Giờ thì cô biết than thở với ai. Vì vậy cô quyết định sát nhập 2 công ty lại và cô là trợ lí của hắn để tiện theo dõi hắn khỏi dám lén phén với ai. Cuộc sống của 2 người rất đầm ấm, hắn chở cô rồi cả 2 cùng vào công ty làm. Từ khi làm thư kí, hắn kê thêm cho cô cái bàn trong phòng hắn để cả 2 tiện trao đổi.

Bình luận truyện