Thông tin truyện

Thẩm Thị Kiều Kiều

Thẩm Thị Kiều Kiều

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thẩm Vân Như lúc hai tuổi, cha mẹ ly dị, gây dựng lại Thành giá của mình, nàng bị vứt cho bà ngoại chăm sóc. Thật may là bà ngoại quả là hơn người, nàng mọi phương diện đều tốt, hơn nữa chính nàng trời sinh hoạt bát, cả người khỏe mạnh lớn lên. Chờ lúc nàng thi lên đại học, bà ngoại bệnh qua đời. Nghỉ hè năm đại học thứ nhất, Trầm Vân Như trở lại chỗ ở bà ngoại, ban đêm tưởng niệm bà ngoại, chạy đi tìm kiếm trong phòng bà ngoại, bởi vì lau nước mắt, đưa tay mở đèn, không ngờ chốt mở thật lâu không dùng, lại rò điện. Trầm Vân Như trong nháy mắt bị giật điện, lúc ngã xuống, trong lòng thở ra một hơi nói: bà ngoại, con tới!


Hiện nay Thẩm Vân Nhu rõ ràng cảm giác mình tỉnh, nhưng không có lực mở mắt, lại cảm thấy thân thể mềm nhũn, không có một chút sức lực, ngay cả giãy giụa một cái cũng không có khí lực, lúc này mới ý thức, vấn đề rất lớn, chuyện rất không hay!


Phải, nàng xuyên không biến thành trẻ sơ sinh, cái gì cũng kiệt xuất hơn người, hơn mười ngày tuổi đã biết lật, biết phân biệt người tốt xấu, tránh được nguy cơ có người hãm hại. Sau này lúc được một tuổi, Thẩm Vân Nhu cùng Nhâm Bạch Thu bốn tuổi bái đường thành thân, coi như cuộc sống hạnh phúc.

Bình luận truyện