Thông tin truyện

Thâm Dạ Nhạc Viên

Thâm Dạ Nhạc Viên

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

"Từ lãng Tao cảnh cáo chú mày! Nợ tiền thì phải trả. Nếu trưa mai tao đến lần nữa mà chú mày vẫn chưa có tiền, thì mày phải ngoan ngoãn ký tên lên tờ hợp đồng chuyển nhượng đất cho tao!" Khâu Bồi Nhân quẳng lại mấy câu này, rồi dẫn mấy thanh niên côn đồ kia rời đi một cách hùng hổ. Từ Lãng đứng dậy từ dưới đất, nhổ một bãi nước bọt trộn máu, rồi đờ đẫn mà ngồi phịch xuống ghế. Mình thật cam lòng chắp tay đem mảnh đất này cho người ta ư?


"Không được! Đây là thứ duy nhất cha mẹ để lại cho mình, ai cũng đừng hòng cướp đi!" Từ Lãng nắm chặt nắm đấm lại, rồi đập thật mạnh vào thành ghế. Lúc này mặt trời sắp lặn, ánh hoàng hôn đang lơ lửng trên đường chân trời, ánh nắng màu vàng nhạt rơi xuống công viên giải trí, để lại một vệt bóng mờ. Mấy năm trước, nơi đây là công viên giải trí có phạm vi lớn nhất, thiết bị đầy đủ nhất, thu hút nhiều khách du lịch nhất và đã vinh dự được xuất hiện ở trên Đài Truyền hình Đông Hải.


Tuy nhiên, với sự phát triển về công nghiệp của các vùng đất xung quanh, cùng với các vấn đề về quản lý kém, thiết bị lão hóa và nhiều vấn đề khác, nên việc kinh doanh của công viên càng ngày càng xuống dốc. Từ Lãng đã từng thuyết phục cha mẹ dừng việc kinh doanh lại. Nhưng vì cha mẹ anh biến mất không có lý do năm năm trước, Từ Lãng đã thay đổi quyết định đó. Cho dù có khó khăn cỡ nào đi chăng nữa, hắn vẫn sẽ tiếp tục kinh doanh công viên này.

Bình luận truyện