Tất cả
Thái Tử Phi Tối Cao

Truyện xuyên không Thái Tử Phi Tối Cao kể về hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp. Nàng trong một lần đi chơi thuyền với hai nhỏ bạn thì vô tình bị dòng nước cuốn trôi, đưa nàng trọng sinh về thời cổ đại ở Tử quốc, một nơi không hề có trong lịch sử. Chỉ là, không ngờ số nàng lại may mắn, linh hồn lại nhập vào vị thái tử phi dung mạo khuynh quốc khuynh thành, mà phu quân của nàng, tức Thái tử gia Âu Dương Thế Hiên, uy phong lẫm liệt, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, lại yêu nghiệt vô cùng.


Tiếc rằng, nàng tuy là thái tử phi của hắn, mà hắn một chút cũng chẳng thèm để tâm. Cũng bởi Thế Hiên hắn từ trước đến nay đều coi thường nữ tử, bất kể nữ tử nào vô tình chạm vào hắn, đều sẽ bị hắn một đường kiếm tiễn thẳng xuống gặp Diêm Vương. Nàng trước khi gả cho hắn là Thất công chúa của Hương quốc. Hương quốc là một cường quốc nhất nhì khu vực, Tử quốc vì muốn thiết lập quan hệ thân thiết, cũng như củng cố quyền lực, nên cho người sang Hương quốc cầu thân. Hoàng đế Hương quốc thấy rằng Âu Dương Thế Hiên là một nhân tài trăm năm có một ,mà trong số các vị công chúa, ngài cảm thấy, chỉ có Thất công chúa mới là hợp nhất. Thất công chúa Nhan Ngọc Nhi cầm kỳ thư họa đều là bậc nhất thiên hạ, dung mạo tuyệt thế vô song, là nữ tử một không hai trong thiên hạ. Về sau liệu Thái tử có yêu thương nàng ? Độc giả hãy tìm kiếm câu trả lời nhé.

TAGs
xuyên không sủng hoàn

Danh sách chương truyện Thái Tử Phi Tối Cao

Chương 1: Phu quân bạc tình Chương 2: Có lòng tốt lại chẳng chịu nhận Chương 3: Giáo huấn sủng phi của hoàng đế Chương 4: Thái tử phi đa tài cũng phải chịu thua! Chương 5: Thỏa thuận Chương 6: Mỹ nam ca ca lại là kẻ thù không đội trời chung!? Chương 7: Mỹ nhân kế Chương 8: Mau nói cho bổn thái tử biết, thái tử phi thế nào rồi? Chương 9: Trước khi người nàng thực sự yêu xuất hiện thì ta chính là phu quân của nàng! Chương 10: Nữ tử thiện lương Chương 11: Cùng kẻ thù dạo phố Chương 12: Tử thuần, ngươi đang ăn kiêng hả? Chương 13: Vô cùng đắc ý Chương 14: Hiên hiên, ngươi mau đứng dậy cho ta! Chương 15: Âu dương tử thuần, mau giao thuốc giải ra đây! Chương 16: Gặp lại bằng hữu Chương 17: Các ngươi từ từ ngủ trong wc nhé! Chương 18: Hiên , bổn cung về rồi! Chương 19: Thái tử phi bị chỉnh cho thê thảm Chương 20: Cái thứ đó nhìn khủng khiếp quá vậy? Chương 21: Động phòng Chương 22: Thế hiên nổi giận! Chương 23: Tử thuần thật yêu mị hơn người! Chương 24: Ngọc lương đệ , từ bánh bèo thành bằng hữu Chương 25: Bất cứ ai tổn thương bằng hữu của ta, đừng mong yên ổn! Chương 26: Ngọc lương đệ thích tuyết thần vuơng à ? Chương 27: Nỗi lòng của âu dương thế hiên Chương 28: Hôm nay thật nhọ quá thể! Chương 29: Mệnh phượng hoàng Chương 30: Bước đầu tạo phản Chương 31: Lần đầu nhìn thấy sự bất lực của Hiên Chương 32: Di nhi, xin lỗi nàng Chương 33: Bị phong làm phi Chương 34: Sắc phong hoàng hậu Chương 35: Đào hôn Chương 36: Hay cho một màn cướp ngục của nàng, Di Nhi Chương 37: Đôi khi, chết cũng là một sự giải thoát Chương 38: Từng có người yêu ta như sinh mạng! Chương 39: Hồi kết

Bình luận truyện