Thông tin truyện

Thái Tử Phi Thất Sủng

Thái Tử Phi Thất Sủng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Thế sự luân hồi, ai lường trước được nay mai?


Đột nhiên trong cung truyền ra một đạo thánh chỉ tới Diệp gia, ban cho Diệp Lạc thành thái tử phi, là THÁI TỬ PHI danh giá đó nha. 


Vốn là việc vui nhưng lại hóa ra là chuyện buồn. Đây chỉ là phần nhiệm vụ hoàng đế ban cho nàng, đơn thuần là muốn nàng ở bên cạnh hỗ trợ cho thái tử, chã khác gì một nô bọc của hoàng gia nhưng được mạ vàng.


 Nhưng vị thái tử này lại lãnh khốc vô tình, bạo ngược vô thường, khó hầu khó hạ. Hắn chỉ yêu muội muội ngoài mặt đáng yêu thiện lương, nhưng nội tâm thì âm hiểm xảo trá! Phải, nam nhân lãnh khốc đó say đắm một con yêu nữ như vậy! 


Tàn nhẫn, thương tổn, đợt sóng này tiếp nối đợt sóng khác, đổ ập vào nàng, cuốn trôi những gì thiện lương nhất, thanh thuần nhất. Nàng cười, một nụ cười lạnh lùng, tàn khốc, như hết thảy thế gian này không gì có thể đem lại hơi ấm. Nàng lãnh mâu nhìn thấy tất cả mọi việc, Diệp Lạc hiểu, người nam nhân này không quan tâm đến nàng! Nàng cũng không thấy lạ, hắn quan tâm đến nàng mới là chuyện hoang đường. Ngày đăng cơ, Tử Dạ, sau này ngươi đi đường ngươi ta đi đường ta, từ nay về sau không quan hệ... 


Phải chăng cái kết này sẽ rộng mở? Hay mất đi mới hối tiếc?


Danh sách chương

Bình luận truyện