Tất cả
Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi
Truyện xuyên không Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi là hành trình vượt không gian, là câu chuyện tình yêu nhưng cũng phảng phất nét buồn, truyện mang dáng dấp của một truyện ngôn tình đầy màu sắc. Hài hước có, buồn có, vui có, những phút chiêm nghiệm có, tất cả đều có đủ, mời bạn đón đọc. Cô là Cam Đình Đình, nữ sinh trung học mười sáu tuổi, thích xem phim xuyên không, cuối cùng cũng cẩu huyết chuyển kiếp. 


Cô xuyên qua thế giới mới, biến thành Hoàng hậu nương nương đương triều, ngôi vị Hoàng hậu nương nương này ngồi chưa được vài ngày, thế mà đã trở thành Thái hậu nương nương, còn có nhiều nhi tử tuổi tác lớn hơn cả cô, còn cô vẫn còn là hoàng hoa đại khuê nữ chưa đến tuổi trưởng thành, thế này chẳng phải là hại chết cô rồi sao. 


Đây là một truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Liệu đâu là đoạn kết mỹ mãn cho truyện này, liệu yêu thương có được hồi đáp, liệu có thể có câu trả lời vẹn toàn cho nhau. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!!  
TAGs
xuyên không sủng hoàn

Danh sách chương truyện Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi

Chương 1: Ước mong xuyên không Chương 2: Tên của cô là Nghê Thường Chương 3: Lão gia bị giam vào đại lao Chương 4: Được phong làm Hoàng hậu Chương 5: Bị khiêu khích trắng trợn Chương 6: Thị tẩm (1) Chương 7: Thị tẩm (2) Chương 8: Giới thiệu Thập hoàng tử Chương 9: Ngọc lộ và lông chồn Chương 10: Thăm bệnh Chương 11: Thái tử Chương 12: Ngang ngược khóc lớn Chương 13: Chúng ta là bằng hữu Chương 14: Ngọt ngào Chương 15: Xoa bóp vuốt ve Chương 16: Hà đường nguyệt sắc Chương 17: Gia yến Nghênh Xuân lầu Chương 18: Ta không chán ghét cô Chương 19: Thỉnh Hoàng hậu nương nương thượng lộ Chương 20: Thánh Hiền thái hậu Chương 21: Vân nam Chương 22: Nhất kiến chung tình Chương 23: Hiều lầm lớn Chương 24: Tuyển tú (1) Chương 25: Tuyển tú (2) Chương 26: Tuyển tú (3) Chương 27: Hảo tâm có hảo báo Chương 28: Ngươi là Hoàng thượng, ta là Thái hậu Chương 29: Không muốn thành thân Chương 30: Trong lòng phiền nhão Chương 31: Say sưa Chương 32: Chút ân huệ Chương 33: Đương nhiên Chương 34: Một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng Chương 35: Chuyện này e hơi khó Chương 36: Hoa lê đái vũ Chương 37: Ta thích nàng Chương 38: Chính vì một người Chương 39: Bích huyết lưu ly hoàn Chương 40: Xuất cung Chương 41: Ta đã trở về Chương 42: Chuyện không biết Chương 43: Bị hắc y nhân bắt giữ – Bách tiễn chờ lệnh Chương 44: Không nên xảy ra Chương 45: Trở lại thế giới của cô ấy Chương 46: Nữ nhân hoa Chương 47: Khởi đầu mới Chương 48: Ta xếp thứ nhất Chương 49: Có nét giống nhau Chương 50: Không liên quan đến họ

Bình luận truyện