Thông tin truyện

Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi

Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Thái Hậu Nương Nương Mười Sáu Tuổi là hành trình vượt không gian, là câu chuyện tình yêu nhưng cũng phảng phất nét buồn, truyện mang dáng dấp của một truyện ngôn tình đầy màu sắc. Hài hước có, buồn có, vui có, những phút chiêm nghiệm có, tất cả đều có đủ, mời bạn đón đọc. Cô là Cam Đình Đình, nữ sinh trung học mười sáu tuổi, thích xem phim xuyên không, cuối cùng cũng cẩu huyết chuyển kiếp. 


Cô xuyên qua thế giới mới, biến thành Hoàng hậu nương nương đương triều, ngôi vị Hoàng hậu nương nương này ngồi chưa được vài ngày, thế mà đã trở thành Thái hậu nương nương, còn có nhiều nhi tử tuổi tác lớn hơn cả cô, còn cô vẫn còn là hoàng hoa đại khuê nữ chưa đến tuổi trưởng thành, thế này chẳng phải là hại chết cô rồi sao. 


Đây là một truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Liệu đâu là đoạn kết mỹ mãn cho truyện này, liệu yêu thương có được hồi đáp, liệu có thể có câu trả lời vẹn toàn cho nhau. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!!  

Danh sách chương

Bình luận truyện