Tất cả
Thái Hậu, Chuyện Này Không Hợp Phép Tắc
Hàng năm đến mùa hoa xoan đỏ, dường như cả Tử Cấm thành được bao phủ dưới áng mây hồn. Đôn Hiếu Đế băng hà, Trương Hoàng Hậu đau buồn không ngớt đã thắt cổ tự tử đi theo Hoàng Thượng.


Tề Đan Yên mười bốn tuổi đã tiến cung, đoan trang thùy mị, thích thêu thùa, kết quả là thị lực giảm sút, ở hiện đại gọi là cận thị. Bởi vì nhà ngoại gia thế hết sức hiển hách, vừa mới tiến cung đã được tấn phong Quý Nhân, ba năm trước đây khi mang thai công chúa thì nàng được tấn phong thành Quý Tần. Cứ như vậy, hậu cung cũng già đi. Trước khi Trương Hoàng Hậu nhận dải lụa trắng đã để lại ý chỉ, để Dục Quý Tần nuôi dưỡng Nhị Hoàng tử Kính Hiên, tứ hôn với Hạng Vũ thiên kim tiểu thư của Hạng phủ, trao trọng trách phụ tá Hoàng thượng cho Hạng Tuế Thiêm.


Ngày tân đế kế vị, quần thần yết kiến, Tề Đan Yên ngồi sau tấm rèm che. Đôi mẹ con giả nhìn nhau, ánh mắt giống nhau tràn đầy khát vọng. Trong đám quần thần có một người ánh mắt vô cùng chính trực, áo giáp đen tuyền lóe lên tia sáng lạnh lẽo Hạng Tuế Thiêm. Hắn nhìn trước được hai mẹ con này mưu dũng không có lại nắm trọng quyền nếu mất nước cháu gái hắn lấy phải tên hôn quân này thật là thảm hại. Từ đó hắn ra sức phò trợ hai mẹ con kia giữ nước thật tốt. 

Bình luận truyện