Thông tin truyện

Thái Cực Đồ

Thái Cực Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Với địa hình hiểm trở, lưng tựa vào vách núi cao sừng sững, phía bên tả là một dòng sông nước cuồn cuộn chảy, phía bên hữu là một khu rừng ẩn tàng những thế trận kỳ môn, mặt chính diện luôn có người canh gác bố phòng. Lời giang hồ đồn đại, cho rằng Thiên Nhất Trang là nơi bất khả xâm phạm quả không sai không ngoa. Điều này dễ dàng chứng minh khi bất ngờ có một người chạy loạng choạng trên lối đi được rải sỏi dẫn vào Thiên Nhất Trang.


Sự xuất hiện đột ngột của một bóng người nếu có làm kích động bọn thuộc hạ Thiên Nhất Trang đang có phận sự tuần phòng, thì những bước chân loạng choạng của bóng người khiến bọn chúng nghi ngờ. Từ nơi mai phục, một tên thuộc hạ Thiên Nhất Trang lẩm bẩm: "Bước chân di chuyển quá nặng nề, người đang chạy đến nhất định không phải là hạng cao thủ, nếu không muốn nói y có võ công quá kém." Một tên khác ậm ừ: "Y phục của y quá nhàu nát, y lại loạng choạng ngả nghiêng, đích thị y đã quá kiệt lực vì không chịu nổi những đói khát, nhất là dưới cái nắng như thế này."


Lời này vừa dứt liền có thanh âm khác vang lên, cảnh tỉnh cả hai: "Hai ngươi chớ suy bụng ta ra bụng người! Nhân vật đang chạy đến nếu không phải đang mang nội thương trầm trọng, dù có thêm hai ngươi hợp lực, bản lãnh một Tổng quản như ta vẫn không phải là đối thủ". Thái Cực Đồ, trong âm có dương, trong dương có âm, mà âm dương chính là lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái, bát quái lại sinh vạn vật. Có thể nói, thấu hiểu được Thái Cực Đồ thì có thể nắm trong tay cả trời đất. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến tiếp theo của truyện Thái Cực Đồ.

Danh sách chương

Bình luận truyện