Thông tin truyện

Thái Cổ Thần Vương

Thái Cổ Thần Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tại thế giới Cửu Thiên Đại Lục huyền bí, có chín Tinh Hà, vô số Tinh Thần, đều vì Võ Mệnh Tinh Thần. Bất cứ ai cũng muốn tu luyện thật tốt để có thể kết nối với Tinh Thần, làm Tinh Hồn của bản thân thức tỉnh, trở thành tu sĩ Võ Mệnh. Sau khi trở thành tu sĩ Võ Mệnh lại tiếp tục tu luyện để có thể đột phá cảnh giới, lại mở ra một Tinh Môn thông với một viên Tinh Thần, chạm đến Võ Mệnh Tinh Thần. Sau đó hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương thông thiên triệt địa, là cảnh giới cao nhất của người luyện võ.

Hành trình trở thành Thái Cổ Thần Vương thật lắm gian nan, vất vả, luôn có những mối nguy hiểm rình rập xung quanh. Nhưng càng khó khăn bao nhiêu người ta lại càng muốn chạm đến bấy nhiêu. Bởi vì khi đã đạt đến cảnh giới cao nhất ấy thì sẽ trở thành bá chủ thiên hạ, người người phải khiếp sợ.

Hàng tỉ sinh linh vì không chịu được sức mạnh khủng khiếp ấy mà phải bỏ mạng. Nhưng Tần Vấn Thiên vẫn không muốn từ bỏ tham vọng của mình, hắn muốn trở thành một viên Tinh Thần sang nhất thiên không kia. Bất kể khó khăn gì hắn cũng sẽ vượt qua, gian khổ bao nhiêu hắn cũng chịu đựng, chỉ vì một ước nguyện duy nhất của cuộc đời mình đó chính là trở thành Thái Cổ Thần Vương uy chấn thiên hạ.

Danh sách chương

Bình luận truyện