Thông tin truyện

Thái Âm Tinh Quân Rải Đào Hoa

Thái Âm Tinh Quân Rải Đào Hoa

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong truyền thuyết của nhân gian thì thiên giới chính là một nơi xa hoa vĩ đại, Nhưng chỉ có các vị thần tiên ngày ngày được thờ phụng mới biết nơi đây nhàm chán đến mức nào. Nhưng cũng có vài vị thượng thần rảnh rỗi không chịu nổi buồn chán mà hạ phàm lịch kiếp. Mà điển hình ở đây phải nói về một vị Thái Âm Tinh Quân!


Buồn chán => đi lịch kiếp! Trêu ghẹo thượng tiên xong => lịch kiếp! Gây đại hoạ khiến Thiên đế tức giận => lịch kiếp! Cùng N cái lịch kiếp khác! Được rồi, nói là hạ phàm lịch kiếp không bằng nói hắn đi du ngoạn trần gian, trốn nợ trốn hoạ!


Trải qua hàng chục cái kiếp rốt cuộc đẹp tơ hồng rối tinh rối mù, nhân quả đảo lộn, hắn lịch kiếp cho một nam nhân có dung mạo thanh niên rất bắt mắt, quần áo bụi bặm nhàu nát, chân mày vẽ một nét chu sa đỏ thẫm toát lên ngạo khí nhưng giờ lại chứa đầy phiền muộn, làn da trắng đến nhợt nhạt, đôi môi khô nứt ra vết máu như thiếu nước, đôi mắt mê mang khi nhìn hắn. Người nam nhân này có tên là Vương Thanh Quân, là người đã khiến hắn vì tình yêu mà kết liễu những chuyến đi lịch kiếp hồn trần của mình…

Bình luận truyện