Thông tin truyện

Thác Liễu! Thác Liễu!

Thác Liễu! Thác Liễu!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật tiểu thụ là một nhân viên dưới quyền của chàng công. Cậu là một người có tấm lòng yêu mẹ mình vô bờ bến nhưng trong một lần, chỉ một tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẹ : " Trên đời này người yêu mẹ nhất là con!"  nhưng chả biết rui rủi, "ma chê quỷ hờn" thế nào thụ lại nhắn nhầm sang máy của tiểu công.

Chàng công lại là quản lý của tiểu thụ, anh nhận được tin nhắn : "  “Trên đời này người yêu anh nhất là em!” (anh chính ra là anh nghĩ thế). Trong lòng anh cứ đinh ninh là là tiểu thụ nhắn cho mình  ên anh đã trả lời :" anh hiểu " Mọi chuyện cứ như vậy đi lệch theo một lộ tuyến kỳ lạ mà cả hai không thể ngờ tới…. cũng bởi vì tin nhắn đó mà Trì Vị Phong xui xẻo bị sếp Tả Thụy Nham của mình theo dõi dáo diết không nguôi. 

Anh công thập phần đáng yêu. Anh ấy hiền lành, ít nói, mặt không biểu cảm (nên bị coi là vô tâm), có chút bá đạo nhưng lại coi em như bảo bối trong tay. Còn em… chính là một tội nhân a ~ Tại sao ư?  Vì em dám hấp dẫn, quyến rũ tôi chứ sao tiểu thụ. Tiểu thụ đáng thương rốt cuộc đã bị tên sói già chàng công để ý. Có vẻ như cậu thật sự đã bị nhắm mất rồi, chỉ còn nước để bị ăn thịt thôi ~


Bình luận truyện