Tất cả
Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi
Nữ chính là Linda Visona: 20 tuổi hiện đang là thành viên của FBI hoạt động ở Trung Quốc và được mệnh danh là thần tiên tỉ tỉ. Tính cách có phần ngang bướng, cố chấp, thường xuyên bị lừa tiền về khoản mua sắm ( là con nghiện shopping) nhưng lại luôn biết thương người đúng lúc. Rất ghét Gin vì anh ta luôn phá hỏng cảm xúc của cô mỗi khi làm nhiệm vụ.


Nam chính : Gin: 21 tuổi, tên thật Triệu Tinh Vũ là con trai của tỷ phú giàu có ở Ma Cau. Tuy nhiên anh đã từ bỏ tất cả khiến cha anh vô cùng thất vọng và cấm anh bước chân tới Ma Cau dù chỉ nửa bước để trở thành thành viên chủ chốt tổ A của FBI vì một lý do không thể nói. Yêu đơn phương Linda suốt 15 năm trời dài đằng đẵng. Là con người ngoài lạnh trong nóng và anh chưa bao giờ thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Cũng vì thế rất nhiều người chết đứ đừ trước vẻ đẹp trai như tượng tạc của anh. 


Tất nhiên không thể thiếu sự diễn xuất của cả những nhân vật thứ phụ nữa. Những tình tiết dở khóc dở cười của những kẻ sở hữu dây thần kinh to bằng dây cáp sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười bể bụng. Cũng không kém những màn ly biệt lâm ly bi đát của các nhân vật đi kèm mấy món khai vị là mấy cái âm mưu.

Bình luận truyện