Thông tin truyện

Thà Làm Đãng Phụ

Thà Làm Đãng Phụ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Nữ chính - tên là Triệu Tinh đang bắt chuyến bay đi Canada vì đột ngột nghe tin anh trai và chị dâu của mình bị tai nạn xe nên qua đời. Đang thiêm thiếp ngủ thì bỗng nhiên máy bay phát nổ. Lúc cô tỉnh dậy thì gặp Nguyệt Lão, ông nhờ cô xuyên không về cổ đại để thành thân với Tể Tướng Nam Triều, bù lại ông sẽ giúp cháu gái cô một cuộc sống tốt đẹp. Vì thương cháu gái nên nàng chấp nhận. 


Sau khi xuyên không nàng mới biết, thân thể này trước kia là một nàng công chúa nóng nảy, xảo huyệt. Nhưng mà từ khi nàng xuyên không lại trở nên hiền lành, lương thiện, cung kính. Thế mà tên lão công tể tướng của nàng lại nghĩ nàng chỉ đang diễn trò. Nàng dùng tất cả mọi thủ đoạn của mình để quyến rũ lão công vì chỉ để có con nối dõi hoàn thành nhiệm vụ mà Nguyệt Lão đã giao.


Nhưng mà có cặp phu thế nào mà kể từ khi kết hôn vợ thì ngủ trong phòng còn chồng thì ngủ ở thư phòng. Mọi kế hoạch quyến rũ hắn đều thất bại. Thậm chí nàng cải nam trang vào kỹ viện học hỏi cũng bị lão công tóm về trừng phạt. Nếu mà cứ như vậy thì đến chừng nào mới có con được đây. Nguyệt Lão kì này thật làm khó cô..


Bình luận truyện