Thông tin truyện

Thà Đừng Gặp Gỡ

Thà Đừng Gặp Gỡ
Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Thà Đừng Gặp Gỡ full (đã hoàn thành) của tác giả Thánh Yêu. Cô là Vinh Thiển, là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có. Xinh đẹp mỹ lệ, hai hàng lông mày lá liễu, chiếc mũi cao thẳng, miệng anh đào hé mở, đặc biệt là đôi mắt đen láy kia giống hệt như hai viên ngọc quý khiến bao nam thần phải si mê. Một lần, cô bị người xấu lừa đưa tới một cuộc đấu giá mỹ nhân. Mà người đấu giá được cô, không ai khác chính là anh – Lê Cảnh Trình.


Một người đàn ông lãnh đạm, lạnh lùng, luôn toát ra mùi vị nguy hiểm, là một ông trùm nắm trong tay quyền lực của thành phố. Nhưng duyên số chính là thứ khó lường nhất trên đời, anh muốn trêu đùa cô, nhưng trái tim lại dâng hiến cho cô từ lúc nào không hay. Mà cô đối với anh, chỉ có sợ hãi và trốn tránh, vì tình yêu của cô đã dành trọn cho một người đàn ông khác.

 

Nếu như ngay từ lúc bắt đầu, anh biết được anh sẽ yêu cô đến điên cuồng như thế, thì liệu anh có chà đạp dày vò cô tàn nhẫn như thế ? Và nếu như từ lúc biết mình yêu cô, cưng chiều cô, thuận theo cô để rồi cô không chút lưu tình gây tổn thương cho anh, thì liệu anh có cố chấp vì tình yêu này như thế ? Một truyện ngôn tình được đánh giá là xuất sắc của tác giả Thánh Yêu, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cung bậc cảm xúc chân thật nhất, gắn liền với những tình tiết gay cấn trong truyện.

Bình luận truyện